Follow on FaceBook

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Tiềm năng BĐS cho thuê tại huyện 9 thú vị chủ đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Thuộc định hướng phát hành thị trấn sáng tạo, huyện 9 thu hút công huân cấp cao, chuyên gia trong, ngoài nước, gia đình trẻ tới sống và làm cho việc.

Quận 9 lôi cuốn nguồn công lao chất lượng tốt

Khu công nghiệp cao trên địa bàn quận 9, cũng là nơi đặt trụ sở của Đại học Fulbright, công ty Samsung... là ưu điểm để vùng đất này phát triển kinh tế, lôi cuốn công sức chất lượng cao, các chuyên gia trong nước và quốc tế. Gần đó, khu thành phố Đại học Tổ quốc TP HCM là trọng tâm nghiên cứu công nghệ và cung cấp nguồn nhân công trí thức, trẻ trung.

Với phổ thông điểm cộng về kỹ năng hội nhập và phát hành, TP HCM cũng đã có chủ trương sinh ra khu đô thị thông minh phía Đông bao gồm huyện 9, huyện 2 và Thủ Đức. Mới đây, UBND TP HCM đã tổ chức hội thảo quốc tế "Góc nhìn cho thành phố thông minh tại TP HCM" với sự nhập cuộc của phổ thông chuyên gia nước ngoài, được xem như bước mở màn cho khu thị trấn thông minh trong tương lai. 

Trong những năm qua, với chế độ phát triển các đô thị vệ tinh, mở mang lõi trung tâm để giãn dân, phục vụ yêu cầu nhà ở, TP HCM đã rót hàng trăm nghìn tỷ đồng đầu tư hạ tầng cho các huyện lối vào phía Đông.

Bây chừ, phổ biến khu cư dân đã và đang sinh ra, thu hút người trẻ về quận 9 ổn định chỗ ở, xuất hiện tập thể dân cư trí thức, văn minh, kéo theo sự tạo ra của chuỗi hệ thống nhà thờ, phòng khám quốc tế, nhà hàng, spa, trung tâm thương nghiệp, cao ốc văn phòng... 

Khu dân cư hình thành kéo theo sự xuất hiện các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.

Khu dân cư sinh ra kéo theo sự hiện ra các cao ốc văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.

Chủ đầu tư đi trước đón đầu

Theo Savills, đối tượng khách thuê chính của loại hình căn hộ dịch vụ là các chuyên gia người nước ngoài khiến cho việc ở Việt Nam, khách tham quan hoặc công việc dài ngày, bên cạnh đó là số lượng ốm khách tham quan ngắn ngày. Đại diện Savills cũng cho biết, tình hình cho thuê của thị phần căn hộ dịch vụ cũng thường đạt mức trong khoảng 80-85%. Công suất cho thuê bình quân của thị trường có thiên hướng tăng đáng kể trong thời điểm cách đây không lâu, có khi vượt mức 90%, báo hiệu sự tăng trưởng tốt với tiềm năng lớn trong tương lai.

Tại TP HCM, huyện 9 nói riêng và khu Đông nói chung đang dẫn đầu thị trường với tỷ trọng thương lượng nhộn nhịp, khởi đầu cho cuộc đua cung cấp tiền của các chủ đầu tư nhằm đáp ứng yêu cầu lớn về nhà ở cũng như cho thuê. Thông tin Cơ quan BĐS Vingroup sắp triển khai đại thị trấn ở huyện 9 càng chắc chắn sức hấp dẫn của khu vực này.

Ông Lee Woo Hyun, quốc tịch Hàn Quốc, chủ nhà hàng Dae Jong Gum tại quận 1, TP HCM cho biết ông tuyệt hảo với vận tốc phát hành kinh tế, nhất là thị trường bất động sản, sau 18 năm sống tại vn.

"Tôi đang lưu ý mở thêm chi nhánh nhà hàng tại quận 9, nơi đang lôi cuốn rất nhiều người Hàn, người Nhật, cũng như đang có yêu cầu đầu tư vào BĐS cho thuê tại khu vực này", ông Lee Woo Hyun nói.

Ông Lee Woo Hyun, chủ nhà hàng Dae Jong Gum – một nhà đầu tư lâu năm đang sinh sống tại Việt Nam.

Ông Lee Woo Hyun, chủ nhà hàng Dae Jong Gum – một chủ đầu tư lâu năm đang sinh sống tại Việt Nam.

Hình như đó, ông Terry C., quốc tịch Nhật Bản, cho biết đã tới thăm vn ba lần, trong chuyến đi lần này, mục đích của ông là dò la hoạt động mua bán, giúp tổ chức kinh doanh mở rộng hoạt động vào Việt Nam nhằm cắt giảm chi phí công sức gia tăng trong khoảng TQuốc. 

"Trong thời gian lưu trú ở Việt Nam, tôi khám phá khá đa dạng về thị trường BĐS ở đây. Ngoài ra việc kiếm tìm vị trí phù hợp cho văn phòng, tôi cũng đang tính tới phương án đầu cơ vào huyện 9 vì BĐS nơi này đang tăng giá trị", ông Terry C. nói.

Ông Terry C. (quốc tịch Nhật Bản) đánh giá quận 9 là nơi lý tưởng để làm việc và sinh sống.

Ông Terry C., quốc tịch Nhật Bạn dạng, bình chọn quận 9 là nơi xuất sắc để khiến cho việc và sinh sống.

Theo xu hướng công nghệ, giới đầu cơ căn hộ có thể nhập cuộc airbnb để tự khai thác cho thuê linh động theo mô hình riêng. Đương nhiên, rộng rãi chủ đầu tư cũng lựa chọn cách thức ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh, điều hành hộ của cải và chăm nom khách thuê theo mô phỏng điều hành giỏi. Bởi thế, tiến độ xây đắp, chất lượng, tổ chức điều hành và tài năng thực thi chắc chắn lãi luôn được đối tượng mua hàng vồ cập.

An Mai


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét