Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Tiềm năng bất động sản gắn với du lịch nghỉ ngơi tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Item BĐS tích thích hợp nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, tiêu khiển - khiến đẹp... trong quần thể nghỉ dưỡng giúp du khách có những trải nghiệm ngao du cao cấp.

Báo chí CNN đầu tháng 6 vừa báo cáo Phú Quốc là một trong 19 điểm tới tốt nhất châu Á năm 2019. Tất nhiên, theo thây mặt Sun Group, so với cái tên đứng đầu danh sách là Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan), Phú Quốc đang đi sau cả về diện tích lẫn lượng khách.

Giới đầu tư cho biêt, nguồn cung nghỉ dưỡng, đặc biệt là shophouse ven biển chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Giới đầu cơ cho biết, nguồn cung thị phần nghỉ dưỡng, khác lạ là nhà phố thương mại ven biển chưa đáp ứng được yêu cầu của hoạt động mua bán.

Tiềm năng tạo ra của du lịch Phú Quốc

Số liệu của Tổng Cục Du lịch cho thấy, 6 bốn tuần đầu năm 2019, huyện đảo Phú Quốc đón trên 2,2 triệu lượt khách; tăng 35,9% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế gần 392.019 lượt, tăng 35,5% so với cùng kỳ.

Thây mặt Sun Group nhận định, dù có đa dạng tiềm năng tạo ra du lịch nhưng cơ sở vật chất tại Phú Quốc vẫn chưa phát triển, trong đó khoảng trống lớn thuộc về các loại hình bất động sản du lịch với tác dụng cung ứng dịch vụ tạm cư, buôn bán, tiêu khiển...

Trong một sự kiện về BĐS nghỉ ngơi diễn ra hồi tháng 5 gần đây tại Hà Nội, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho biết, tổng lượng BĐS ngao du của vietnam kém một số nước mạnh về ngao du ở Đông Nam Á như Thái Lan. BĐS du lịch nghỉ ngơi tại Việt Nam còn phổ biến tiềm năng lớn, những gian khổ hay sự chững lại chỉ là lập tức, chẳng phải là yếu tố lớn.

Các chuyên gia kỳ vọng, giả dụ chủ trương thành lập TP Phú Quốc được chuẩn y, đảo Ngọc sẽ có đa dạng cơ hội phát huy tiềm năng, phù hợp với tình hình thực tế của một thị xã đảo đông dân. Từ đó, hoạt động mua bán bất động sản Phú Quốc cũng có thời cơ nâng giá trị.

Bất động sản gắn với hệ sinh thái trên đảo Ngọc

Tiềm năng của Phú Quốc được rộng rãi công ty, nhà sản xuất BĐS trong và ngoài nước nhìn nhận. Đến nay, các tổ thích hợp công trình, hệ sinh thái ngao du nghỉ ngơi phong cách đã và đang dần hình thành tại đảo Ngọc.

Trong đó, khu vực phía Nam đảo Ngọc ngày càng thú vị nhiều du khách nhờ sự sinh ra của cáp treo Hòn Thơm dài nhất trái đất, tổ hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Hon Thom Nature Park ở Tây Nam đảo.

Một góc dự án Premier Village Phu Quoc Resort.

Một góc dự án Premier Village Cu li Quoc Resort.

Đi về Đông Nam đảo, các khu resort như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - top 50 khu nghỉ ngơi tốt nhất thế giới ở Bãi Kem, hay Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay... cũng làm đổi mới gương mặt của Phú Quốc.

Thời gian đến, Phú Quốc sẽ đón nhận sự sinh ra của nhiều dự án mới hoàn thiện, đi vào hoạt động như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem hay "bến Hoa Phượng đỏ phồn hoa" Sun Premier Village Primavera tại ga đi cáp treo Hòn Thơm.

Những villa làng biển sang trọng, cùng các dãy phố shophouse sẽ là nơi lưu trú, mua sắm và giải trí hấp dẫn.

Những villa "làng biển" thanh lịch, cùng các dãy phường nhà phố thương mại sẽ là nơi tạm trú, buôn bán và giải trí thu hút.

Theo thây mặt Cơ quan Sun Group, trong khuynh hướng của các quần thể ngao du đồng bộ, đẳng cấp, chủ đầu tư BĐS cũng quen với khái niệm "tìm một ngôi nhà, chiếm hữu cả hệ sinh thái". Một hệ sinh thái ngao du cho phép du khách thuận lợi trong hành trình mày mò, trải nghiệm trong khi, nhà đầu tư được cung cấp tối đa trong buôn bán với dòng khách bình ổn.

Sức hấp dẫn của ngao du đảo Ngọc ngày càng lớn dẫn đến bài toán tết yếu về chất lượng và sự đa dạng, rực rỡ của các phục vụ du lịch. "Những vật phẩm bất động sản du lịch với khả năng biến hóa thành khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu phong cách, khiến đẹp... nằm trong quần thể nghỉ ngơi phức tạp có thiên hướng lên ngôi", đại diện Sun Group nhận định.

An Nhiên


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét