Follow on FaceBook

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Tiềm năng đầu cơ tại cửa hàng thương mại APEC Mandala Wyndham Mũi Né - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư có thể khai thác công trình cởi mở, từ tự kinh doanh với các phục vụ nhiều chủng loại, cho thuê lại...

Shop thương nghiệp - mô phỏng BĐS kiểu mới 

Trên trái đất, shophouse hay shophouse có lịch sử lâu đời và bình thường, nhất là tại những nước sản xuất và nhộn nhịp ở châu Á. 

Những dãy thị trấn buôn bán nổi tiếng như khu Geylang, khu thị trấn Tan Quee Lan (Burgis) của Singapore, các khu Georgetown (Penang), Melaka của Malaysia, phường Senen ở Indonesia đã tạo nên những điểm thu hút ngao du và thương nghiệp nhiều người biết đến nước nhà.

Tại vietnam, căn hộ shophouse mới sôi động trong một vài năm gần đây. Vừa qua, một loại hình mới là shop thương mại cũng được thị trường đon đả. Mô hình này thiết kế dưới căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay sát với mặt trục đường chính nên loại hình bất động sản này có vị trí khá dễ dàng để buôn bán. 

Các chuyên gia bất động sản bình chọn dòng item này có nhân tố sinh lời cao và thời hạn khai thác dài khoảng 50 năm.

Ưu điểm cửa hàng thương nghiệp Apec Mandala Wyndham Mũi Né 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né do Tổ chức Apec - nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế đầu tư và phát hành. Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại một trong những bờ biển hấp dẫn nhất Việt Nam.

Tiềm năng du lịch cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp dự án được hy vọng về giá trị sinh lời. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du Bình Thuận, tỉnh đặt tiêu chí ngành nghề ngao du đến năm 2020 sẽ thu hút 7 triệu lượt khách, trong đó, lớn mạnh bình quân hàng năm khách trong nước 10-12% và khách quốc tế 12-14%.

Với số lượng căn condotel lên tới 3.000 phòng và uy tín trong khoảng nhãn hàng Wyndham, dự án hướng tới biến thành một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam và lọt top nhân loại. 

polyad

Apec Mandala Wyndham Mũi Né dự kiến kết thúc năm 2021, được hy vọng biến thành nơi nghỉ ngơi 5 sao lớn nhất Việt Nam và lọt top quả đât.

Quần thể tinh vi đẳng cấp 5 sao quốc tế tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né tích phù hợp các tiện thể ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách như chuỗi hệ thống xe bus đón đưa từ phi trường tới dự án hay đến các điểm du lịch, chuỗi nhà hàng, chuỗi hệ thống spa, jim jil bang, fitness...

Công trình đã trưng bày ra thị trường 80 căn shop thương nghiệp một tầng và 2 tầng. Nhà đầu tư cho biết, số lượng giới hạn và vị trí trọng tâm trong khu phức hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao là yếu tố làm cho các căn shop thương mại tại đây hút giới đầu tư.

Điểm nổi trội của dự án là đẳng cấp thiết kế thể hiện sự quan trọng vào môi trường mở mang tới cảm giác gần cận với tự nhiên, vừa đảm bảo tính sang trọng và văn minh. Với mặt tiền rộng, chủ chiếm hữu có thể cởi mở bố trí không gian tối đa dịch vụ kinh doanh. Quy mô cửa hàng thương nghiệp linh hoạt trong khoảng 40m2 tới 130m2, cho phép nhiều chủng loại hóa buôn bán từ phục vụ thưởng thức, sắm sửa, dịch vụ...

Ngoài tự buôn bán, chủ đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê lại, sử dụng triệt để ý định mua thuê địa điểm buôn bán cao tại đây.

polyad

Nhà phố thương mại Apec Mandala Wyndham Mũi Né là mô hình buôn bán linh động, nhiều chủng loại, rộng rãi tiềm năng khai thác.

Theo nhà đầu tư, với địa điểm dễ dãi, tiềm năng khai thác buôn bán lớn, tài năng thanh khoản tốt, dễ ợt mua bán, cho thuê, cửa hàng thương nghiệp tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né được dự báo là điểm sáng của hoạt động mua bán bất động sản Bình Thuận.  

Phong Vân


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét