Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Tiềm năng đầu cơ căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ Ocean Vista tại Phan Thiết được chủ đầu tư chắc chắn về pháp lý, tiết kiệm khả năng cho thuê với cơ chế dual keys.

Khu nghỉ ngơi 5 sao

Nhờ vào vị trí đắc địa và phổ quát tiện thể ích hạng sang, Sea Links City đã trở thành điểm tạm cư quen thuộc mỗi khi du khách tới với Phan Thiết - Mũi Né.

Đây là quần thể nghỉ dưỡng khép bí ẩn rộng 168ha, bao gồm khách sạn 5 sao và 315 căn biệt thự. Đặc biệt hơn, nơi đây còn sở hữu 338 căn hộ cao cấp Ocean Vista với góc nhìn ra biển Đông và các địa điểm tham quan ngao du nhiều người biết đến ở Mũi Né.

Thuộc dự án khu phức tạp nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City, Ocean Vista thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bao gồm: sân golf 18 lỗ, khách sạn 5 sao, hồ bơi, bãi tắm, dịch vụ câu cá nước ngọt đa dạng, lướt ván hay lái thuyền buồm. song song, nơi đây còn có các luôn thể ích phục vụ công cộng như: văn phòng phẩm mini, clubhouse, spa.

polyad

Các căn hộ Ocean Vista có tấm nhìn ra biển, hướng về vịnh Mũi Né

Du khách còn có cơ hội thưởng thức lâu đài RD chứa đựng kho tàng hơn 200.000 chai vang đóng gói, đóng chai và du nhập trực tiếp từ nhà máy đóng hộp rượu nho của tập đoàn Rạng Đông - công ty chủ đạo của Lâu đài Rượu vang RD tại thung lũng Napa, California, Mỹ. Nơi đây còn sở hữu sân golf ở độ cao 80m so với mực nước biển, có tổng chiều dài bóng lăn 7.500 yard trên đa dạng địa hình đồi dốc khác biệt, với điểm chuẩn 72 và 5 loại tees cũng là điểm đến thu hút với những người thích chơi golf.

polyad

Công trình cung ứng các căn hộ 2-3 phòng ngủ.

Tối đa nguồn thu trong khoảng cho thuê

Ocean Vista không chỉ được sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng, làm cho của nả riêng, mà vừa có thể sử dụng triệt để tối đa môi trường để cho thuê, tạo đa dạng nguồn thu nhờ ứng dụng mô phỏng Dual Keys - căn hộ kép do Green Real triển khai và phân phối độc quyền.

Theo đại diện doanh nghiệp phân chia, các căn hộ đã hấp dẫn tập thể nhà đầu tư khai thác dịch vụ ngao du. Ngập ngừng án được quy hoạch như khách sạn 5 sao. Căn hộ bố trí 2-3 phòng ngủ. Theo đó, chủ nhân dual keys chiếm hữu căn 2 phòng ngủ có thể tách ra khiến 2 căn hộ riêng lẻ, chiếm hữu lối đi phổ biến, bao gồm một căn sử dụng cho sinh hoạt của chủ nhà, còn một căn phòng thu âm chụp ảnh cho thuê hoặc có thể cho thuê cùng lúc 2 căn hộ. Tương tự, nhà đầu tư vừa ở vừa cho thuê một phần, giúp khai thác tối đa nhiều đối tượng, đội ngũ khách vãn lai.

Dual Keys xuất hiện lần đầu vào năm 2009 tại Singapore và khá bình thường với các nhà đầu tư cũng như người đi thuê nhà tại các non sông phát triển vì nó đem lại sự linh hoạt trong cách sử dụng căn hộ, lãi cho thuê cao hơn đồng thời có thể có nhì luồng thu nhập từ việc cho thuê.

Đồng thời với mô hình này, chủ nhân chỉ có một của cải nhưng mang lại 2 nguồn thu nhập trong khoảng việc việc cho thuê căn hộ 1-2 phòng ngủ và một căn phòng thu âm chụp ảnh. Chính bởi vậy mà dòng tiền của nhà đầu tư loại hình căn hộ này được đảm bảo hơn. Trong trường thích hợp có bất kỳ điều gì xảy ra với bên thuê nhà thì luồng doanh thu từ việc cho thuê phần còn lại của căn hộ không bị ảnh hưởng. Đây được xem là một cách thức đảm bảo dòng tiền và bảo kê khoản đầu tư dài hạn của nhà đầu tư.

Dường như đó, việc chỉ chiếm hữu một doanh nghiệp tài sản nên chủ sỡ hữu căn hộ cũng chỉ phải đóng một khoản phí bảo trì, chứ không hề nhì. Trong khi lại tiện lợi chia căn hộ thành những phần đơn lẻ nên có thời cơ tối đa được nguồn thu nhập từ việc cho thuê.

Sở hữu lâu dài

Nhằm mang lại cho đối tượng mua hàng những phút giây thư giãn, thoải mái khi hưởng thụ cuộc sống cao cấp tại căn hộ ven biển, Tập đoàn Rạng Đông - nhà đầu tư Ocean Vista phối thích hợp cùng Green Real vận dụng chế độ bán sản phẩm hoàn thành - chìa khóa trao tay, để khách hàng có được cái nhìn trực diện hơn trong việc đánh giá căn hộ.

polyad

Ocean Vista - Sea Links City ứng dụng phương án căn hộ kép, tạo thêm sự lựa chọn thích hợp cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, đây còn là công trình căn hộ biển tại Phan Thiết - Mũi Né mà khách hàng có quyền chiếm hữu lâu dài với pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng đứng tên chính chủ.

Một điểm tốt khi đầu cơ tại Ocean Vista đó là việc Green Real - đơn vị phân chia độc quyền công trình áp dụng phương thức thanh toán linh động khi chỉ 30%, chủ đầu tư đã có thể kiếm được chìa khóa nhà đưa vào khai thác ngay. 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ mượn, giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động về tài chính.

"Với việc sở hữu căn hộ có địa điểm rất dị và đa dạng nhân tiện ích 5 sao, song song mô hình dual-keys tối đa hóa thu nhập cùng phương thức trả tiền linh động, Ocean Vista là chọn đáng cân nhắc, bình an và lâu dài cho chủ đầu tư trong thời gian này", đại diện Green Real thể hiện sự quan trọng.

Bảo An

Công ty CP Green Real

237 Quốc Lộ 13, thị trấn 26, huyện Bình Thạnh, TP HCM

Thông tin liên hệ:  hoặc hotline 0938266366


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét