Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Thông con đường, trị giá BĐS khu Tây Hồ Tây thêm tấp nập

Việc một dự án vốn đã hút nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, tiện thể ích đủ đầy, bảo đảm tài năng sinh lời nhưng vẫn vừa tầm vốn đầu tư như Starlake, nay lại phần nhiều hoàn thiện và sẵn sàng thông xe tuyến trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài càng làm cho công trình phổ biến cư Starlake Tây Hồ Tây trở thành item đắt giá hơn trong hoạt động mua bán BĐS Tây Hồ Tây vốn đã nở rộ.

Tổng quan thị trường Tây Hồ Tây

Theo chủ trương của thị trấn Thủ đô, đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Tây Hồ Tây dự kiến sẽ là nơi đặt trụ sở của tám bộ, ngành di dời về, dự đoán sẽ biến thành trọng tâm hành chính mới. Đây là một trong những nguyên do khiến cho hoạt động mua bán bất động sản khu vực này cũng ngày càng phát hành đồng bộ và mạnh bạo.

Quán ăn cơ sở vật chất cải thiện cùng sự ngày càng tăng các công trình nhà ở và khai thông nhị tuyến đường lớn: tuyến phố nối Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng; tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy về hướng ngoại giao đoàn, đi qua khu đô thị Starlake… đang là những nhân tố làm bất động sản nơi đây trở nên hút chủ đầu tư.

Vấn đề này cũng giúp đoàn kết vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, đồng thời là "đòn bẩy" giúp gia tăng phổ quát lần giá trị của các công trình bất động sản nơi đây, đưa Tây Hồ Tây biến thành một trong những điểm đến thú vị giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Tuy nhiên, trước một hoạt động mua bán đa dạng như vậy, việc sắm một công trình tốt để đầu cơ vẫn luôn là một bài toán khó khăn yên cầu nhà đầu tư cần thận trọng và cân nhắc kỹ càng, nhất là khi giá BĐS khu vực này càng ngày càng thăng hạng.

Starlake và gói chương trình khuyến mãi cho cư dân

Là dự án tầm thường cư đầu tiên tại Thủ đô được "nhào nặn" bởi Tập đoàn Daewoo E&C - chủ đầu tư, xây dựng bậc nhất Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm và kiến tạo bởi Heerim - công ty có tiếng trong ngành nghề địa ốc xứ Hàn, Tổ hợp tầm thường cư cao cấp với 603 căn hộ cao cấp trong khoảng 2 - 4 phòng ngủ/căn, diện tích nhiều từ 91,25 - 154,54m2 - Starlake đang là cái tên "được lòng" đa dạng chủ đầu tư.

Sức hút của Starlake không chỉ tới trong khoảng những yếu tố như: địa điểm đẹp (được đầu tư và xây dựng ngay trong khu đất đắc địa với tỷ lệ xây đắp 31,5%); một thể ích đủ đầy (phố đi bộ cây trồng, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng phong cách, spa, nhà hàng, thể thao, tiêu khiển…) mà còn đến từ chính sách bán hàng mới.

Với chế độ mới, đối tượng mua hàng chỉ phải trả tiền trước 10% giá trị căn hộ để ký hợp đồng và 30% tiếp theo sẽ được chủ đầu tư cung cấp lãi vay tới tận trước thời điểm kiếm được nhà (30/10/2020), phần còn lại sẽ chia làm 2 đợt: 55% khi nhận nhà và 5% khi sổ đỏ trao tay.

Không chỉ với chế độ bán hàng linh hoạt và tiến độ thanh toán nêu trên, Starlake còn cam đoan giữ đúng tiến độ xây đắp, dự định bàn giao đúng hạn tham gia ngày 30/10/2020 với sự bảo lãnh ngân hàng của BIDV và Shinhanbank cho từng khách sắm.

Việc một dự án vốn đã hút chủ đầu tư bởi địa điểm đẹp, luôn tiện ích đủ đầy… nhưng vẫn vừa tầm vốn đầu tư như Starlake, nay lại bán ra chính sách bán hàng mới cùng chắc chắn bàn giao nhà đúng thời hạn được nhìn nhận giống như "một mũi tên trúng hai đích": vừa lôi cuốn được nhiều hơn sự nhiệt tình của các chủ đầu tư, vừa khẳng định vị thế và uy tín của nhà đầu tư nói phổ biến và dự án nói riêng trên bạn dạng đồ BĐS khu Tây Hồ Tây, Thủ đô.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát hành THT

Dự án Khu thành phố Starlake - Khu Trọng tâm Khu Thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét