Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Thời cơ phát hành bất động sản trong khoảng công nghiệp Blockchain - VnExpress Kinh Doanh

Nền tảng Blockchain có thể phát hành trung gian đàm phán, chiếm hữu, thuê, mua bán vật phẩm bất động sản minh bạch hơn.

Theo các chuyên gia, đặc biệt của giao dịch bất động sản là giá trị lớn, vì vậy thường mất phổ thông thời điểm, chi tiêu và giấy tờ hồ sơ để hoàn thiện. Nhân tố này dẫn tới điều về thanh khoản và tính minh bạch cho thị trường bất động sản.

Ngoài ra đó, Blockchain là công nghệ tiềm năng giúp thay thế các quy trình bằng giấy và thay đổi cục diện bằng cách số hóa thương lượng. Nhân tố này mở ra thời cơ cho những giao dịch ngang hàng và xuyên biên cương giữa bên tìm và bên bán mà không cần sự hiện diện của doanh nghiệp trung gian như các hãng phát hành thẻ nguồn đầu tư, tổ chức kinh doanh chứng khoán, ngân hàng...

Đàm phán có thể thi hành tức thì, đúng đắn, bảo mật và chẳng thể chỉnh sửa thông tin, trong khoảng đó hạn nhạo báng không may ăn gian, thao túng thương lượng. Đồng thời, khi một đàm phán bất động sản được tiến hành sẽ được khắc ghi trên hệ thống và không thể xóa bỏ dữ liệu. Blockchain hạn nhạo báng bất cập làm cho giá, loại bỏ hiện tượng một tài sản rao bán cho phổ biến người, tránh trạng thái tố cáo.

Hội thảo Blockchain và xu hướng bất động sản chia sẻ thời đại 4.0 diễn ra cuối tuần qua. 

Hội thảo "Blockchain và thiên hướng BĐS san sớt thời đại 4.0" diễn ra cuối tuần qua. 

Những thông tin về thời cơ phát triển bất động sản trong khoảng Blockchain được đưa ra trong hội thảo "Blockchain và khuynh hướng bất động sản san sẻ kỷ nghuyên 4.0" vừa diễn ra ngày 23/6 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, xã 4, thị xã Tân Bình, TP HCM). 

Sự kiện do Tập đoàn đa tổ quốc Ecoworld đơn vị, với sự hướng dẫn của Tấn sĩ Lê Thẩm Dương. Hội thảo lôi cuốn sự quan tâm của đa dạng thương nhân, nhân sự trong phổ biến lĩnh vực. 

Các đại diện tập đoàn Ecoworld trong sự kiện. 

Các thây mặt công ty Ecoworld trong sự kiện. 

Ông Phạm Thành Công - CEO Tổ chức Ecoworld cho nhân thức: "Blockchain tạo dựng ra phổ biến ứng dụng tiềm năng trong các ngành: vốn đầu tư ngân hàng, bất động sản, bán lẻ, vận tải hàng hóa, sản xuất, viễn thông... Vừa mới đây, Tập đoàn Ecoworld đã ra mắt và điều hành điểm Eco trong hệ sinh thái nội bộ".

Trong tham luận của mình, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nghĩ rằng Blockchain sẽ phát triển sự thay đổi mang tính cách mệnh trong ngành nghề pháp lý, quản lý tài sản mưu trí, giải quyết và hoàn tất đàm phán các vật phẩm vốn đầu tư, trả tiền quốc tế và căn cước số.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (ngoài cùng bên phải) đánh giá cao tiềm năng của Blockchain. 

Tấn sĩ Lê Thẩm Dương (ngoài cùng bên phải) đánh giá cao tiềm năng của Blockchain. 

Ngoài ra sự sản xuất của Blockchain, kinh tế san sẻ (sharing economy) cũng là khuynh hướng được phổ quát người vồ cập trong thời đại 4.0.

Thực chất của mô phỏng kinh tế san sớt là thứ giúp doanh nghiệp khai thác tài nguyên sẵn có của các tư nhân, sử dụng triệt để lợi thế của các nền tảng trực tuyến và kĩ nghệ dữ liệu lớn (Big Data) để kết nối chủ sở hữu với người cần sử dụng. Mô hình kinh doanh mới này giúp tiết kiệm chi tiêu giao dịch, tiếp xúc lượng lớn khách hàng phê chuẩn các nền tảng số.

Với những tác động của mô phỏng trong kỷ nghuyên 4.0, các chuyên gia phản hồi, kinh tế chia sẻ sẽ sớm biến thành môi trường buôn bán chủ quản thế giới.

Theo thây mặt Ecoworld, ví như vận dụng nền móng Blockchain vào mô hình kinh tế chia sẻ chiến thắng sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động truyền thống trở thành chuyên nghiệp và chất lượng hơn, tăng doanh thu mà không phát sinh chi tiêu trung gian. Đây cũng là nguyên do mà Ecoshare, một chuỗi hệ thống kinh tế chia sẻ đa nền móng đang được Ecoworld xây đắp và sản xuất.

"Sharing Economy (kinh tế san sẻ) là khuynh hướng mà các công ty tại vietnam cần nắm bắt càng sớm càng tốt, để 'lên dây cót' cho cuộc chạy đua cách mệnh kĩ nghệ 4.0 trên toàn quả đât", thây mặt Ecoworld khẳng định.

Hoài Phong


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét