Follow on FaceBook

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Thời cơ chiếm hữu văn phòng 24/7 cho đơn vị vừa và gầy - VnExpress Kinh Doanh

Millennium bổ sung nguồn phân khúc văn phòng cao cấp tại các huyện trọng điểm TP HCM trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm.

Con số của CBRE vietnam cho thấy, quý I/2019, hoạt động mua bán văn phòng TP HCM ghi kiếm được sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B tại khu vực ngoài trọng tâm đi vào hoạt động là Thaco (thị xã 2) và OneHub Saigon 1 (quận 9). Cả nhị tòa nhà có diện tích thuê không lớn, tổng quy mô thuê mới của hai công trình là 19.800 m2.

Giá chào thuê văn phòng hạng A và hạng B quý I/2019 ổn định hơn năm 2018. 

Giá chào thuê văn phòng hạng A và hạng B quý I/2019 bình ổn hơn năm 2018, thống kê của CBRE.

Cũng theo CBRE, dù nguồn cung khan thi thoảng, giá thuê văn phòng của nhì thị phần A và B đều định hình hơn năm 2018. Khác biệt, thị phần hạng B tăng nhẹ 0,5% so quý trước với giá thuê là 23,44 USD mỗi m2 mỗi tháng, tăng 0,5% so với quý trước.

Trong báo cáo "Trên đoạn đường đi sắm kênh đầu cơ BĐS tiềm năng" của Savills Việt Nam, ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội cho rằng vietnam là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực.

Với tiềm năng mập mạp, triển vọng kinh tế vĩ mô, sự đầu tư không chấm dứt vào cơ sở hạ tầng, hoạt động mua bán đang phát hành mạnh trên phổ biến phân khúc.

"Mặt khác, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP HCM vẫn là một trong những phân khúc BĐS thu hút nhất khu vực. Công suất cho thuê cao ở mức kỷ lục, nguồn cung mới hạn chế giễu và ý định thuê lớn góp phần khiến cho nên mức vững mạnh thú vị của giá thuê", ông Matthew Powell phản hồi.

Đại diện Savills kỳ vọng nhu cầu đầu tư trong phân khúc văn phòng duy trì ở mức cao, khi thị trường tiếp tục trưởng thành.

Thây mặt Savills kỳ vọng yêu cầu đầu cơ trong thị phần văn phòng duy trì ở mức cao, khi thị trường tiếp tục trưởng thành.

Một vài môi giới bất động sản cho rằng, tìm văn phòng để thuê và làm cho việc với quy mô vừa phải, giá hợp lý tại TP HCM tương đối gian nan. Những tòa nhà căn hộ cao cấp có khu tác dụng văn phòng được coi là khan thi thoảng.

Tại con đường Bến Vân Đồn (thị xã 4), cách thức trọng tâm vốn đầu tư, khu "thị trấn Wall vn" chỉ một cây cầu, dự án Millennium đang áp dụng chế độ bán hàng ưu đãi, cách thức thanh toán cho khách hàng là đơn vị bé nhỏ và vừa có ý định sở hữu văn phòng.

Kiếm được văn phòng khi thanh toán 10%

Ông Phan Hoàng Huân giám đốc một tổ chức kinh doanh tại huyện 7, TP HCM cho nhân thức trước đây, ông thường xuyên chuyển văn phòng do không đủ quy mô, thiếu hụt về hạ tầng vật chất. Đa dạng đối tượng mua hàng và đối tác cũng ca cẩm vì công ty hay thay đổi vị trí buôn bán.

Vừa mới đây ông đầu tư một căn văn phòng hạng sang Millennium. Theo ông, với việc trả tiền 10% trị giá, tương đương 230 triệu đồng, ông có thể nhận ngay văn phòng. Khoảng ba tuần sau khi thiết kế, xây dừng hoàn thiện, ông có thể dời hội sở văn phòng công ty.

"Thay vì thanh toán thuê hàng bốn tuần, tôi có thể lấy nguồn tiền đó thanh toán lãi suất cho nhà đầu tư. Một vài năm sau, văn phòng sẽ là chiếm hữu riêng của công ty tôi. Điều này giảm thiểu tình trạng kéo dài một thời điểm sau mới kiếm được văn phòng", ông Huân nói.

Văn phòng Millennium hiện áp dụng chính sách ưu đãi, thanh toán tốt, chiết khấu hấp dẫn.

Văn phòng Millennium hiện ứng dụng chế độ khuyến mại, thanh toán tốt, chiết khấu lôi cuốn.

Theo Thiên Minh Group - doanh nghiệp đầu cơ và kinh doanh khu tác dụng văn phòng của tòa nhà căn hộ cao cấp Millennium, để cung cấp tài chính cho khách hàng và mừng 10 năm xây dừng công ty ứng dụng chính sách khuyến mãi cho phần đông đối tượng mua hàng. Chi tiết, khi tìm văn phòng 24/7 Millennium, ngoài khuyến mãi thanh toán, khách hàng giao dịch trong sự kiện 30/6 được chiết khấu đến 10%.

Bên cạnh, dự án cũng được doanh nghiệp Thiên Minh Group hy vọng về tiềm năng sinh lời. "Với giá sàn khoảng 2,3 tỷ đồng, có thể đưa tham gia cho thuê trung bình 20 triệu tiền việt mỗi tháng, những khách hàng có dòng tiền thảnh thơi hoàn toàn có thể mua để cho thuê lại", đại diện Thiên Minh Group cho biết.

Nhờ vị trí cận thị (gần đô thị), cận giang (gần sông), cận lộ (gần trục đường) dự án cũng "ghi điểm" với giới đầu tư. Dự án cách trung tâm tài chính huyện 1 của TP HCM một cây cầu; chưa đến 5 phút gắn kết chợ Bến Thành, trường học Nguyễn Huệ.

Hà Trương

Thông tin cụ thể liên hệ Thiên Minh Group:

136H Nguyễn Tri Phương, xã 9, quận 5, TP HCM.

151 - 153 Nguyễn Đình Chiểu, thị trấn 6, quận 3, TP HCM.

Website: . Hotline: 0909 68 1111


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét