Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Thiết kế công trình The Peak chú tâm yếu tố phong thủy - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cao cấp nhất Midtown được chuyên gia phong thủy người Singapore nhận định dễ dàng về thế đất lẫn ngoại quan.

The Peak không chỉ định vị là dự án thanh lịch nhất của khu tinh vi Midtown, mà còn là thây mặt cho dòng vật phẩm căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng hiện giờ. Thành ra, dự án sở hữu quy hoạch, thiết kế, tiện ích, vật liệu sử dụng tốt nhất, đồng thời tụ họp những yếu tố dễ dàng trong phong thủy, theo san sẻ của thây mặt nhà đầu tư.

The Peak giai đoạn 2 là công trình hội tụ nhiều ưu thế về quy hoạch, thiết kế, vật liệu và tính thuận lợi về mặt phong thủy

The Peak giai đoạn 2 là công trình quy tụ rộng rãi điểm cộng về quy hoạch, kiến tạo, vật liệu và tính dễ ợt về mặt phong thủy

Midtown nằm ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, tiếp giáp mặt tiền 2 đại lộ chính của khu Phú Mỹ Hưng là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Dẫn vào nhãi đất của Midtown ở cả hai hướng mặt tiền đại lộ là cầu Cả Cấm 1 và Cả Cấm 2. Khác lạ, để tạo giao thông tiện lợi cho cư dân khu vực Nam Viên, năm 2019, Phú Mỹ Hưng đã xây mới cầu Cả Cấm 1 và mở mang trục đại lộ Tân Phú hướng trực tiếp đến tòa tháp thứ tư của Midtown là The Peak.

Theo ông S.C. Wong - thành viên trung tâm phong thủy Singapore (Singapore Feng Shui Centre), trong các khối nhà The Peak, khối M8A chiếm hữu những giá trị đặc biệt trong phong thủy. Ông đã dùng khoa học chuyên ngành để bình chọn các ưu điểm người mua nhà hưởng khi sở hữu căn hộ tại công trình này.

Cụ thể, chuyên gia nhấn mạnh The Peak là khu đất tốt đem lại thịnh trị đa dạng đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba nhân tố khăng khăng, có cấu kết mật thiết với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn.

Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho cư dân.

Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho cư dân.

Cấu trúc nổi bật là long giáng, tứccầu Cả Cấm 1 xây với thế như rồng lượn, dẫn khí tốt vào khu trọng điểm là đài phun nước giữa nhì khối nhà. Đây là luồng khí tốt thứ nhất.Địa thế vùng đất khu Nam Viên nói bình thường và Midtown, The Peak nói riêng có dòng nước thiên nhiên từ con sông Cả Cấm. Đây là luồng khí tốt thứ hai ở khu vực này, theo chuyên gia phong thủy.

Đối diện The Peak hướng đại lộ Tân Phú trùng thích hợp có sân bóng rộng bằng vận. Ông Wong bình chọn đây là nơi hoàn hảo để tụ khí tốt. Đông đảo các nhân tố tình cờ của thế đất và quy hoạch tòa tháp tạo nên cấu trúc thứ nhị là thủy khẩu.

Tuy nhiên để hút được khí tốt cần có minh tuyến đường - khoảng đất trống và gắn kết với trọng điểm. Ông Wong cho biết giữa nhị khối nhà The Peak có đài cu li nước là nơi hút khí tốt trong khoảng thủy khẩu để dẫn tham gia dự án. Hướng phía trước khối M8A đồng thời có cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan sẽ hút khí tốt từ đài phun để dẫn tham gia khu lõi tòa tháp.

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào dự án.

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào công trình.

"Thiết kế khối nhà hình chữ U câu kết cảnh quan kiến tạo theo hình tròn, không có điểm mở màn và điểm kết nên vận khí tốt lưu chuyển vào các sảnh thông thoáng sau đó lan tỏa tới từng tòa nhà, từng căn hộ", ông Wong nhấn mạnh.

Yếu tố nhất mực thứ ba tạo nên trị giá cho dự án này là kết cấu móng của M8A vừa khít với hướng và tọa độ chuẩn. Chuyên gia phong thủy nhận định đây là điểm cần thiết tạo nên thế đất tốt và bền lâu với thời gian, thường gọi là "phụ mẫu tam quái". Tọa độ và hướng tạo nên các quái với những con số khớp nhau về ý nghĩa, tương tự những hạt ngọc trai gắn kết thành chuỗi ngọc.

"Chủ nhân chiếm hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ được lợi khí tốt kéo dài đa dạng quá trình. Điều này có tức là vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ sinh tồn đồng thời và được truyền trong khoảng đời cha sang đời con cháu", vị chuyên gia này nói.

Bảo An


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét