Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

The One Land độc quyền phân chia 14 căn nhà phố thương mại công trình Luxury Home - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có vị trí liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm hành chính huyện 7, thuận tiện di chuyển tới thị xã 1, 2, 4.

Từng là tổ chức phân phối cho các công trình của các công ty bất động sản như Hongkong Land, CapitaLand, Keppel Land, Frasers Centrepoint, SonKim Land, Kusto Home, Đất Xanh, Thuận Việt, De Capella, C.T Group... Sắp đến Công ti CP Đầu cơ Buôn bán Bất động sản The One được chọn lựa là công ty phân chia độc quyền 14 căn shophouse Luxury Home thị xã 7, một dự án của TTC Land.

"Sau phổ quát năm thưởng thức cùng những thăng trầm của hoạt động mua bán, chúng tôi đã biến thành một nhãn hiệu BĐS uy tín nhờ xây đắp được niềm tin, sự tận tụy với đối tác làm ăn, khách hàng", đại diện The One Land cho nhân thức.

Theo vị thây mặt này, ưu thế của công ty chính là hàng ngũ chuyên viên tư vấn có vốn kiến thức sâu về chuyên môn về thị trường bất động sản, không chỉ cung cấp cho đối tượng mua hàng các sản phẩm bất động sản mà còn đưa ra chiến lược đầu cơ thích hợp.

Đối với chủ đầu tư, The One Land không chỉ là công ty phân chia mà còn là tổ chức trả lời về hoạt động mua bán, về yêu cầu của khách hàng để mang vật phẩm bất động sản phù hợp đến với khách hàng, cùng lúc đạt được kỳ vọng của nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh nỗ lực với xác định phương hướng biến thành công ty giải đáp và tiếp thị, phân phối BĐS có uy tín, vị thế trên thị trường BĐS vn.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One

Lực lượng viên chức, trả lời viên của Công ty CP Đầu cơ Kinh doanh Bất động sản The One

Nhà phố thương mại Luxury Home tọa lạc tại quận 7 với chuỗi hệ thống giao thông đang được tân tiến hóa, liên hiệp vùng đồng bộ và hoàn thiện. Công trình cũng nằm trong khu vực đang có tốc độ phát hành rất nhanh khi tiếp giáp khu trung tâm hành chính huyện 7, huyện 4, thị xã 1. 

Hình như, Luxury Home còn gần kề khu độ thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte Mart huyện 7, cầu Phú Mỹ thông suốt quận 2, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trong khoảng quận 2... Do đó các sản phẩm là chọn phù hợp cho việc đầu tư kinh doanh cho thuê, dịch vụ nhu cầu sống, khiến cho việc của những cư dân mai sau.

Dự án nằm trong khu cư dân có quy mô rộng 10,6 ha, gần kề các tuyến giao thông mạch máu, giúp việc gắn kết dự án với trung tâm thị trấn và các tuyến tuyến đường liên lạc liên thức giấc như cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Công trình được kiến tạo đồng bộ, bảo đảm tính thống nhất trong cảnh quan với các dòng sản phẩm căn hộ, nhà phố, vi la và sky villas.

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 0902396007 website: http://theoneland.com.vn/

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home huyện 7. Tin tức liên hệ: Công ty CP Đầu cơ Buôn bán BĐS The One.

Liên hệ: 382 Ung Văn Khiêm, xã 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Máy tính bảng 0902396007 và .

Hình như đó, điểm thu hút riêng biệt của các nhà phố thương mại trong công trình là kiến tạo nhị tầng gồm một trệt và một lầu, rất thích hợp cho đối tượng mua hàng đầu tư cho thuê kinh doanh các phục vụ tầng trệt như: phục vụ ăn uống, nhà băng, phong cách, y tế, giáo dục, văn phòng....

Các căn nhà phố thương mại trong công trình có quy mô làng nhàng 170m2, mặt tiền rộng hơn 7m, được kiến tạo tân tiến và xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Cùng với đó là những một thể ích sẵn có trong khoảng cơ sở hạ tầng xung quanh như khu phức tạp Jamona City. Luxury Home sản xuất bởi TTC Land - doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc điều hành The One Land đánh giá, đây là lần đầu ra mắt nên dự án sẽ tạo cơ hội và tiềm năng tăng giá rất lớn trong mai sau. Đây là dòng sản phẩm vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa tạo trị giá thu thập cho bản thân trong tương lai".

Bảo An


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét