Follow on FaceBook

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

The Legend Villas - trọng tâm BĐS nghỉ dưỡng cuối năm 2019

Công trình dự báo sẽ tạo nên sự đặc biệt với một địa điểm đắc địa "tựa sơn hướng thủy" thi thoảng có với một bên là mặt hồ Đại Lải và một bên là rừng thông xung quanh.

Flamingo Đại Lải Resort - nơi đáng sống hàng đầu

Là chủ đầu tư bậc nhất trong ngành nghề BĐS nghỉ ngơi, ngao du, phục vụ với triết lý kinh doanh "đi đầu - tận tụy - bền vững", bên cạnh ý tưởnrg phát triển vững bền là triết lý bảo tồn môi trường sinh thái, Flamingo Group đề cao và bảo tồn những trị giá tự nhiên, văn hóa truyền thống, những trị giá nhân bản đem đến cuộc sống tốt đẹp…

Qua hơn 20 năm xuất hiện và tạo ra, Tổ chức Flamingo liên tục ghi những dấu ấn với các quần thể nghỉ ngơi xanh hiện đại. Ở đó, cảm hứng tự nhiên được đan cài bên tiếng nói nghệ thuật kiến trúc, để sự pha trộn giữa những trị giá văn minh và dấu ấn hoang sơ mang tới cuộc sống chuẩn mực, cơ hội đầu tư rộng mở và một không gian nghỉ ngơi.

Không chỉ đem lại lợi thế cạnh tranh giữa các tổ chức BĐS, kiến trúc xanh còn là lời giải cho bài toán vừa phát triển, vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái của các địa điểm Tổ chức Flamingo đặt chân đến, có thể nói đến dự án Flamingo Đại Lải Resort, đảo ngọc Cát Bà và Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Là một trong những khu nghỉ ngơi tốt nhất vietnam 2018, top 10 Resort cuốn hút nhất thế giới, dự án đạt kỷ lục với 40 giải thưởng quốc tế, Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Yên ổn, Vĩnh Phúc) không chỉ mang đến môi trường nghỉ dưỡng giải trí dành cho mọi du khách mà còn là tiềm năng kinh doanh ngao du hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Đối với Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group không chỉ dừng lại ở việc gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên mà còn tập trung phát triển thêm các biện pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới: giếng trời, lam chắn nắng, nhân tố hướng gió, các hiên rộng, hệ kính lớn,… tạo môi trường nghỉ dưỡng thoáng rộng, nhiều khí trời và ánh sáng tự nhiên cho các vật phẩm biệt thự cao cấp.

Dường như đó, môi trường nghệ thuật và văn hóa Art in the Forest tại đây với các tác phẩm hội họa - điêu khắc bên hồ, trên thảm cỏ, trong rừng thông,… trải dài trong khu nghỉ dưỡng góp phần suy tôn nghệ thuật, đồng thời thể hiện sự giao hòa giữa các yếu tố cảnh quan tự nhiên và nét đẹp tạo nên từ bàn tay con người.

Ngày 16/5/2019 gần đây, tòa nhà "xanh nhất hành tinh" Forest In The Sky (Flamingo Đại Lải Resort) đã kiếm được giải thưởng "Dự án đáng sống nhất năm 2019". Thành công của Forest In The Sky tại "Diễn đàn bất động sản 2019" chứng minh rằng kiến trúc xanh là thiên hướng phát hành tất yếu của kiến trúc hiện đại, nhất là trước làn sóng công nghệp hóa, đô thị hóa ồ ạt, khác biệt là sự đổi mới trong kiếm được thức về môi trường sống của thế hệ trẻ - đối tượng khách hàng chính của các khu nghỉ ngơi cao cấp hiện nay.

The Legend Villas: Mảnh ghép hoàn chỉnh trong "bộ sưu tập"

Đúng như tên gọi, The Legend Villas được kỳ vọng biến thành thỏi nam châm hút sóng đầu tư. Công trình dự báo sẽ tạo nên sự khác biệt với một vị trí đắc địa "tựa sơn hướng thủy" hiếm có với một bên là mặt hồ Đại Lải và một bên là rừng thông bao quanh.

The Legend Villas được coi là "siêu phẩm" nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trọng tâm hồ hấp dẫn nhất Flamingo Đại Lải, với nhì loại hình là Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập); sự khác lạ trong thiết kế mang đậm phong cách riêng của từng chủ nhân sẽ tạo nên đẳng cấp của từng căn vi la tại The Legend Villas.

Ông Trương Xuân Quý - Giám đốc Buôn bán bất động sản Tập đoàn Flamingo cho biết nhằm khai thác tốt địa thế tầm nhìn mặt nước, Cơ quan đã tìm hiểu item kỹ càng nhằm kiến tạo không gian sống lặng tĩnh, phối hợp với tự nhiên.

Biệt thự tại The Legend Villas phải là nơi ổn định gia đình của những dân cư thượng lưu, lái buôn đạt được mục tiêu xứng tầm với vị thế đắc địa trên bán đảo Flamingo Legend cùng với khuynh hướng lối sống thanh lịch, riêng biệt với những ồn ào, bận rộn thường nhật, để tậu về nơi có khí hậu trong sạch.

"Một mảnh đất ven hồ, được rừng thông xung quanh, một ngôi vi la sang trọng, rộng thành lập với nai lưng cao, cửa lớn, hứng trọn ánh nắng và gió thoảng... sẽ phù hợp với khách hàng thượng lưu hơn là một căn hộ có quy mô hạn hẹp và không thực thụ gắn liền với tự nhiên", ông Trương Xuân Quý chắc chắn.

* Thông tin cụ thể:

Phòng Buôn bán bất động sản Flamingo Group

Add: Tầng 4,6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, Thị xã Nhị Bà Trưng, Thủ đô

Website: http://bds.flamingodailai.com


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét