Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Thành phố Hồ Chí Minh: Tiềm năng đầu cơ lớn trong khoảng BĐS khu Nam | MuaBanNhaDat

Cùng với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, hệ thống liên lạc kết nối sẵn có như đường Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt và sắp tới là các công trình đầu tư nâng cấp giao thông mới…, khu Nam (gồm huyện 4, 7, 8 và quận Nhà Bè) đang được rộng rãi nhà đầu tư bất động sản kỳ vọng sẽ là đối trọng với khu vực nở rộ phía Đông.

Phổ quát chuyên gia phản hồi khu Nam là điểm sáng về tốc độ phát hành thị trấn đồng bộ so với các khu vực khác. Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HoREA), ông Lê Hoàng Châu, nghĩ rằng trong sự tạo ra đó, cơ sở là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn. Tất nhiên, với mật độ dân số tăng lên gấp hàng chục lần, cơ sở khu Nam đang ngày càng quá tải. Việc tập trung đầu tư và cải thiện cơ sở vật chất giao thông khu Nam là xu hướng thế tất.

Phổ biến dự án hạ tầng thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lịch trình phê phê duyệt đầu tư từ nay tới năm 2020 với tổng vốn đầu cơ dự trù hơn 30.000 tỉ đồng theo phổ quát cơ chế khác biệt. Đây cũng là bước tiếp theo trong kế hoạch hoàn thành hệ thống đường trục Bắc – Nam của thị trấn, gắn kết giao thông cho cả một khu vực bát ngát và tạo những các con phố nối huyết quản đi tới các tỉnh thành xung quanh, tạo đà phát hành mới cho Huyện 7 và các quận phụ cận.

tphcm tiem nang dau tu lon tu bds khu nam

Một trong những công trình cơ sở vật chất quan trọng tại đây phải kể tới là cao tốc Bến Lức - Long Thành. Tổng công ti Đầu tư Tạo ra các con phố cao tốc Việt Nam cho biết, hiện doanh nghiệp đang nhanh chóng xây dựng 03 gói thầu cuối của dự án cao tốc này, chỉ tiêu đến đầu năm 2020 sẽ đưa tham gia hoạt động.

Ngoài công trình cao tốc, nhiều dự án cơ sở thuộc khu vực cũng đã được đưa vào lịch trình phê ưng chuẩn đầu cơ như: Công trình xây nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ hơn 5.000 tỷ đồng); Dự án cầu Nguyễn Khoái từ huyện 7 qua huyện 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng); Dự án mở rộng tuyến phố Nguyễn Tất Thành, thị xã 4; Công trình đường trục Bắc - Nam kết nối khu vực trung tâm với các huyện 4, 7 và thị xã Nhà Bè (dự tính 6.744 tỷ đồng)...

Bên cạnh dành đầu tiên khắc phục các điểm ùn tắc, TP cũng lên phương án mở mang tuyến các con phố Lê Văn Lương, gắn kết khu Nam TPHCM và thức giấc Long An. Tuyến Metro số 4 (đi qua các huyện 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè) chạy song song với con đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang kiến nghị nhân tố chỉnh kéo dài trong khoảng con đường Nguyễn Văn Linh đến Khu thị trấn Hoa phượng đỏ Hiệp Phước.

tphcm tiem nang dau tu lon tu bds khu nam

Yếu tố đáng nói là trong năm 2018, UBND TPHCM đã có quan điểm về việc hiện ra một khu kinh tế khác lạ ở khu Nam, gồm huyện 7, thị xã Nhà Bè, một phần quận Bình Chánh và Cần Giờ. Nguyên do là bởi khu vực này có phổ quát ưu thế cho sản xuất kinh tế hướng biển với các khu đô thị hiện đại đã và đang xây đắp. Phổ quát chuyên gia hy vọng, khi sinh ra khu kinh tế khác biệt, đây sẽ là đòn bẩy kích thích sự “trỗi dậy” của các dự án tại đây.

Cùng với sự sản xuất của cơ sở, thời điểm qua, hàng loạt dự án nhà ở cùng các công trình dịch vụ số đông cư dân như nhà thờ, bệnh viện, bến xe tiêu khiển… cũng được phổ thông tổ chức quyết định đầu tư tại khu Nam, làm cả khu vực này “thay da đổi giết mổ” từng ngày. Điển hình là các nhà đầu tư Singapore đã cho sản xuất các đại chợ nhanh, trọng tâm thương mại diện tích lớn. Từ đó, hàng loạt dự án BĐS cao cấp đã và đang tiếp liền theo, dự đoán từ nay tới hết năm 2019 nguồn cung nhà ở tại đây khá dồi dào.

Thêm vào đó, với tin tức ước muốn tạo ra khu Nam biến thành đại đô thị kiểu mẫu của Chủ toạ UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong, giới phân tích dự đoán khu vực này sẽ đón nhận rộng rãi công trình BĐS mới trong tương lai gần. Nhà đầu tư ngoại cũng sẽ “đổ bộ” vào đây phổ biến hơn, không chỉ phát hành trong khu Phú Mỹ Hưng, mà còn mở mang ra các khu vực khác của khu Nam, nhất là khu Tây Nam trên trục các con phố Nguyễn Văn Linh đi cao tốc Trung Lương.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét