Follow on FaceBook

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Tấn công bại Việt Nam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng

19h45 bữa nay, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam trong trận ra quân ở King’s Cup 2019. Để cổ vũ thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai trước giờ xuất quân, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) hứa hẹn thưởng đậm nếu đội tuyển Thái Lan tấn công bại Việt Nam.

Chi tiết, FAT tuyên bố sẽ thưởng 10 triệu Baht (tương đương 7,4 tỷ đồng) nếu như đội nhà vượt lên vietnam và quán quân giải đấu.

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thái Lan sẵn sàng đối đầu vn.

Ngoài ra, phổ quát doanh nghiệp, cá nhân còn treo thưởng với số tiền cực lớn để tạo thêm động lực cho đội bóng xứ Chùa vàng trước màn sống mái với vietnam.

Trên SiamSport, một bài viết nhận định: “Chúng ta đã tiến công mất vị thế ở khu vực khi Việt Nam thực hiện được những chiến thắng lớn trong năm qua. Đây chính là lúc phải nhìn kiếm được lại điều, một thành công trước “Những chiến binh sao vàng” sẽ là bàn đạp để chúng ta vươn lên”.

HLV Sirisak Yodyardthai cũng nhiều lần chắc chắn, đây là cuộc chiến để chắc chắn khách hàng nào mới là số 1 Đông Nam Á. Chiến lược gia 50 tuổi này thậm chí nghĩ là, giả dụ sợ vietnam, bóng đá Thái Lan sẽ chẳng thể tiến ra đấu trường châu lục được.

Trong phát biểu mới nhất, ông Yodyardthai nói: “Chúng tôi chuẩn bị 100% cho trận gặp gỡ vietnam. Áp lực là chuyện bình thường, chẳng phải vấn đề quá lớn. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị hoàn toản để đối đầu với đội tuyển vietnam. Tôi biết rằng HLV Park Hang Seo dẫn dắt cả U23 lẫn ĐTQG vn nên việc ông ấy gọi những cầu thủ mới là chung. Chúng tôi đã chuẩn bị để ứng phó".

Theo Thiện An

VTC


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét