Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Tầm nhìn kiến tạo của Bitexco qua những công trình BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Trong thị phần BĐS cao cấp tại vietnam, Bitexco Group là một trong những thương hiệu tiên phong kiến lập những chuẩn mực sống mới.

Tầm nhìn ý tưởnrg trong khoảng những công trình tượng trưng

Tinh thần dân tộc luôn được Bitexco đặt lên bậc nhất trong mỗi vật phẩm kiến tạo. Nhân tố ấy được bộc lộ rõ nét qua nhà cửa tháp vốn đầu tư Bitexco (Bitexco Financial Tower) với biểu tượng búp sen vươn lên giữa trời cao. 

Tòa tháp này sau đó được coi là một trong những biểu trưng kinh tế và kiến trúc văn hóa đầy ngẫu hứng cho sự tạo ra hiện đại của TP HCM.

Bitexco Financial Tower là minh chứng cho sự sáng tạo vượt bậc trong thiết kế

Bitexco Financial Tower là minh chứng cho sự thông minh nổi bật trong kiến tạo của Bitexco.

Với thiết kế tiến bộ, trong đó có sân đỗ trực thăng rất dị, tháp nguồn vốn Bitexco đã hai lần được hãng truyền thông CNN đánh giá là "Top 20 công trình biểu trưng nhất trái đất (2011)" và "Top 25 tòa nhà mang tượng trưng xây đắp của trái đất (2013)". Tòa nhà sau đó đã biến thành "điểm đến" của nhiều tập đoàn, công ti, thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

Nếu như Bitexco Financial Tower được coi là tượng trưng cho TP HCM năng động thì tại Hà Nội, Bitexco Group cũng có khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi với hình ảnh con rồng bay lên bên bờ biển Đông. Tòa tháp có gần 50 giải thưởng và đánh giá uy tín toàn cầu. 

Nhờ có đoàn kết vùng dễ dãi, dễ kiểm soát bình an, kiến tạo rất dị và chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, JW Marriott Hotel Hanoi là chọn hàng đầu của phổ quát nguyên thủ tổ quốc đến công du tại vn như: Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ toạ China Tập Cận Bình...

JW Marriott Hotel Hanoi được mệnh danh là

JW Marriott Hotel Hanoi được mệnh danh là "nơi nghỉ ngơi của những nguyên thủ".

Dẫn dắt thị trường, xác lập vị thế mới

Trong lĩnh vực tạo ra các khu thị trấn ở vn, giới chuyên gia cho rằng yếu tố quan trọng tạo nên thắng lợi của Bitexco Group là thấu nắm bắt đối tượng mua hàng tiêu chí và đi đầu mang tới những giá trị đặc biệt dành cho họ.

Chuỗi công trình BĐS lạ mắt The Manor, mở đầu với The Manor Hanoi - khu thành phố được nếu "Paris giữa lòng Thủ đô" là một ví dụ. Công trình được hiện ra trên vùng đất hoang sơ phía Tây đô thị và lập cập trở thành trọng điểm khu vực.

The Manor bao gồm chuỗi nhà liền kề, biệt thự và tầm thường cư cao cấp được đặt trong không gian sống thượng lưu, khác biệt. Cùng việc thiết kế một số đông cư dân tân tiến mang tầm quốc tế, công trình đã góp phần thay đổi khái niệm về chung cư thuần tuý của người Việt, qua đó mang đến thưởng thức sống mới cho những chủ sở hữu của căn hộ hạng sang tại đây.

The Manor Hanoi - Paris giữa lòng Hà Nội

The Manor Hanoi được nếu "một Paris giữa lòng Hà Nội".

Tiếp đó, Bitexco cho thành lập các dự án cùng thương hiệu như The Manor I và II TP HCM, The Manor Lào Cai, vừa mới đây là The Manor Central Park - khu thị trấn tạo dựng thông minh tại phía Tây Nam Hà Nội.

Dự án được nhà đầu tư hướng đến những đối tượng mua hàng đạt được mục tiêu, mong muốn chắc chắn nhãn hàng cá nhân, yêu mến sự tao nhã trong từng sản phẩm, có khuynh hướng sống, làm việc trong số đông dân cư thịnh trị.

The Manor Central Park là tổng hòa của một khu thành phố thành lập thông minh, điểm đến mới thừa hưởng đẳng cấp sống của 36 phường phường Thủ đô, giao xoa cùng nét tiến bộ của các khu phường sầm uất như Ginza (Nhật Bạn dạng) hay Manhattan (Mỹ).

Với quy hoạch thành lập độc đáo, quy mô dân cư nội khu tới 25.000 người cùng sự tạo ra ngày càng đông đúc của dân cư các khu vực lân cận, công trình có 70% vật phẩm mặt đất là shophouse này được chủ đầu tư kỳ vọng biến thành một điểm đến thương mại sầm suất khu vực Tây Nam Hà Nội.

The Manor Central Park là dự án tiếp theo khẳng định vị thế tiên phong của Bitexco Group

The Manor Central Park là dự án tiếp theo chắc chắn vị thế tiên phong của Bitexco Group

Nhiều sự kiện đồng đội, lễ hội văn hóa trong và ngoài nước, lễ hội countdown, bắn pháo hoa và đại nhạc hội quốc tế... dự định sẽ diễn ra tại đây.

"Với The Manor Central Park, Bitexco Group ước muốn ghi thêm dấu ấn văn hóa trên thị trường địa ốc. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu, đẳng cấp nhãn hiệu Bitexco Group trên hoạt động mua bán bất động sản vn", thây mặt Bitexco cho nhân thức. 

Hoài Phong

Cơ hội kiếm được vàng lên đến gần 2 tỷ đồng tại The Manor Central Park từ 1-9/6:

Tặng bộ nội thất 500 triệu đồng và chuyến ngao du châu Âu giá trị 150 triệu đồng cho khách hàng tìm biệt thự.

Tặng bộ nội thất 300 triệu tiền việt và chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 100 triệu đồng cho đối tượng mua hàng tậu nhà phố thương mại hoặc nhà liền kề.

Tặng thang máy giá trị một tỷ đồng cho khách hàng tìm nhà phố thương mại thuộc chính sách khác biệt.

Nhà đầu tư cung cấp lợi nhuận suất 0% lên tới 12 tháng; miễn 2 năm phí dịch vụ trong khoảng ngày bàn giao nhà.

Thông tin cụ thể địa chỉ nhà đầu tư: Bitexco Group

Hotline: 1900 299 999 - Email: 


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét