Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Takashimaya muốn mở thêm một trọng tâm thương nghiệp ở vn

Chuỗi trung tâm thương mại Nhật Phiên bản Takashimaya sẽ đóng cửa chi nhánh bậc nhất tại Thượng Hải vào tháng 8 đến đây và trợ thì dừng hoạt động tại China, Nikkei cho biết. Trọng tâm này đã gặp mặt phải thua lỗ và sẽ khó có thể tiếp tục xoay sở với công tác buôn bán vì chi tiêu tư nhân đang giảm mạnh ở TQuốc, giữa bối cảnh cuộc chiến thương mại với Hoa Kỳ. 

Nhà bán lẻ sẽ đàm phán với chính quyền địa phương về việc đóng cửa chi nhánh. Trọng điểm của các hoạt động ở nước ngoài của Takashimaya sẽ chuyển sang khu vực Đông Nam Á, một khu vực mà tổ chức kinh doanh này cho nhân thức họ thấy có triển vọng hơn. 

Chợ Thượng Hải, được khai trương tham gia năm 2012, có quy mô mặt sàn là 40.000 mét vuông, tương đương với một siêu thị lớn ở Nhật Bạn dạng. Nơi đây dịch vụ chủ chốt cho cư dân phong lưu của Thượng Hải, cung cấp một loạt các mặt hàng nhãn hiệu xa xỉ. 

Tiệm Thượng Hải đã mở màn một năm mất mùa sau khi các cuộc biểu tình chống Nhật bạo lực càn quét TQuốc vào năm 2011. Việc tạo dựng chi nhánh này rủi ro lại rơi đúng vào lúc thương mại điện tử phát triển. Trong vòng một năm tính tới tháng 2/2019, chi nhánh Takashimaya Thượng Hải đã công bố doanh thu 3,2 tỷ JPG, chỉ tăng 0,7% và lỗ 900 triệu JPG, năm lỗ thứ bảy liên tiếp.

Mặc dầu té ngã ở hoạt động mua bán TQuốc, Takashimaya vẫn sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động ra nước ngoài. Tổ chức kinh doanh có ba chi nhánh khác ở nước ngoài - một tại Đô thị Hồ Chí Minh, một tại Bangkok và một tại Singapore. 

Quán ăn Thành phố Hồ Chí Minh, được khai trương vào năm 2016, sẽ được mở mang để mang đến phổ thông mặt hàng đa dạng hơn cho các gia đình. Takashimaya cũng đang chú ý để mở một khu chợ khác tại vietnam. 

Chi nhánh ở Singapore cũng đang hoạt động tốt, phát triển khoảng 20% ​​lãi hoạt động của công ty. Tiệm Bangkok thành lập cửa tham gia mùa thu năm 2018. Chỉ tiêu của tổ chức kinh doanh là biến người tiêu xài thành khách hàng nhiều lần tại ba chi nhánh ở Đông Nam Á.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Nikkei Asian Review


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét