Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Sức lôi cuốn đầu cơ từ công đoạn 2 dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tại trọng điểm thị xã 1 TP HCM hứa hứa tiếp diễn lập kỷ lục bán hàng của Alpha King nhờ vị trí, luôn tiện ích, khả năng tăng giá trị.

Năm 2018, Alpha City - hệ sinh thái gồm Alpha Town, Alpha Hill, Alpha Mall chính thức mở bán thị trường với nhà cửa đôi 48 tầng Alpha Hill công đoạn 1 - tháp A, đạt kỷ lục tiêu thụ gần 400 căn trong chưa đầy 3 tiếng đồng hồ tại lễ công bố. Chưa đến một năm sau, thời kỳ 2 Alpha Hill - tháp B cũng được nhà đầu tư hy vọng xác lập kỷ lục mới, nối tiếp thành công nổi trội của thời kỳ một.

Dự án sở hữu lợi thế vị trí khi tọa lạc ngay tại "giao lộ tiến thưởng" Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo (huyện 1, TP HCM), hứa hẹn hứa trở thành biểu trưng mới về kiến trúc của Sài Gòn.

Theo dò xét khách hàng mà Alpha King thực hiện trong thời điểm qua, nguyên do đa dạng nhà đầu tư chọn xuống tiền tại Alpha Hill là tư duy sáng tạo và đầu tư mạnh của nhà sản xuất quốc tế này.

Dự án sở hữu lợi thế vị trí khi tọa lạc ngay tại giao lộ vàng Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo (quận 1, TP HCM).

Công trình sở hữu ưu thế địa điểm khi tọa lạc ngay tại "giao lộ tiến thưởng" Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo (quận 1, TP HCM).

Alpha Hill mang đến cho chủ đầu tư sản phẩm có trị giá bền vững khi chiếm hữu nhiều ưu điểm về địa điểm, chất lượng xây đắp, kiến tạo, nhân tiện ích và khả năng sinh lời không chỉ hiện nay mà là trong đa dạng năm đến.

Đại diện chủ đầu tư cho biết yếu tố sinh lời theo thời gian là một trong những dành đầu tiên bậc nhất khi triển khai Alpha  Hill, mục tiêu tạo biện pháp đầu tư trong hệ sinh thái hoàn chỉnh. Nguồn cung khách thuê dồi dào từ văn phòng Alpha Town, sức hấp dẫn từ hạ tầng, cơ sở vật chất và giải trí thời thượng của trọng điểm thương mại Alpha Mall cũng chính là động lực tăng trị giá của căn hộ Alpha Hill.

Theo đó, địa điểm tiến thưởng lõi trung tâm thị xã 1 chiếm hữu tiềm năng tăng giá từng ngày khi bao bọc bởi hệ thống cơ sở vật chất trung tâm tầm non sông, khu phố ngao du đắt giá Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão luôn trong top điểm tới quốc tế và vành đai bình an thắt chặt ngay trọng tâm hành chính của thành phố.

Bên cạnh đó, không chỉ thừa hưởng những nhân tiện ích sẵn có trong khu vực, giải pháp tạo vật phẩm đầu cơ chợt phá của Alpha King còn biểu hiện ở hệ sinh thái vẹn tròn Alpha City. Bài toán "Đầu cơ cho khách hàng nào thuê?" có lời giải ở nguồn cung gần 10.000 nhân lực trong khoảng tháp văn phòng hạng A Alpha Town. Thắc mắc "Liệu có cam kết tăng giá?" có cơ sở vật chất giải đáp bằng những cột mốc lớn mạnh của thị trường BĐS trọng điểm, cơ sở vật chất cơ sở vật chất khu vực và ý tưởnrg khai triển vật phẩm của nhà đầu tư, đó là thời gian mở bán 3 dự án trong hệ sinh thái và thời gian hoàn thiện hệ thống Metro thị trấn với ga Bến Thành cách Alpha Hill 5 phút đi bộ.

Trong khi, Alpha King còn tính toán kỹ các phương thức để mang lại sự an nhàn rỗi, thanh nhàn dành cho những nhà đầu tư bận rộn. chậm triển khai là chương trình quản lý của nả độc quyền bởi CBRE, thuộc top 500 công ti bậc nhất trái đất do Fortune và S&P đánh giá. Chương trình được kiến tạo riêng cho Alpha Hill - tháp B, làm bảo chứng cho mức sinh lời và giá trị của cải.

Sức hút đầu tư từ dự án Alpha Hill giai đoạn II - tháp B - TA edit giúp chị nha, thanks em - 1

Alpha City - hệ sinh thái gồm Alpha Town, Alpha Hill, Alpha Mall tạo giải pháp đầu tư vững bền.

Trong khoảng khâu kiếm được bàn giao đến mua khách thuê, quản lý sau thuê với giá thuê cam đoan tối thiểu 2.300 USD một tháng, Alpha Hill giúp xây dựng mặt bằng giá bình ổn cho căn hộ. Loại hình đầu cơ căn hộ cho thuê này liên kết ưu thế buôn bán - điều hành nhiều năm kinh nghiệm dạng condotel và quyền chiếm hữu bất động sản vị trí tiến thưởng giữa trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Trong khi đó, môi trường lanh lợi 4 trong 1 kiểu mới gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khiến việc trong căn hộ biến hình - Transformer apartment trước tiên tại Việt Nam cũng tạo sức hấp dẫn cho công trình. Căn hộ hòa hợp công nghiệp tân tiến cùng phía bên trong bàn giao từ những nhãn hiệu bậc nhất quả đât như Innoci (Đức), Delta (Mỹ), Bosch (Đức), Kaldewei (Đức), Franke (Thuỵ Sỹ)... giúp tiết kiệm hóa từng centimet, phá vỡ mọi giới hạn môi trường, đem tới những thưởng thức chưa từng có tại hoạt động mua bán TP HCM.

Ngoài biện pháp cho thuê, Alpha King cũng câu kết với ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB với chế độ ưu đãi giúp khách hàng bằng phẳng đòn bẩy vốn đầu tư. Với 20% vốn đầu tư ban sơ, thanh toán từ đây cho đến khi kiếm được bàn giao dự án vào năm 2021, đối tượng mua hàng có thời cơ chiếm hữu lâu dài căn hộ với "tầm nhìn triệu đô" ngay lõi trọng tâm thị xã 1.

Minh Anh

Alpha King đã mở bán khu nhà mẫu công trình Alpha Hill - giai đoạn 2 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, huyện 1, TP HCM. Website: . Fanpage: . Hotline: 0902618886.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét