Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Sự thực về giờ bay cuốn hút nhất trong ngày được tiết lộ trong khoảng những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý!

Việc đi tàu bay đã trở thành quá quen thuộc với con người ở năm 2019, với một số người họ còn sử dụng dụng cụ này như “cơm bữa” mỗi ngày. Thế nhưng không phải bạn nào cũng biết hết những mẹo để cho một chuyến bay thoải mái, bớt bị đông đúc hay chạm mặt sự cố. 

Ngoài ra chúng ta thường xuyên đặt vé tàu bay “một thể lúc nào bay lúc đó” mà không phải để ý đến việc đó sẽ tác động đến chất lượng chuyến bay như thế nào. Dưới đây là những sự thật về thời điểm bay cuốn hút nhất mà du khách nào cũng cần chú tâm.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 1.

Những người trong phi hành đoàn luôn là người nắm bắt rõ nhất về phục vụ chuyển di của họ.

Anya Mary, một tiếp viên lâu năm đã giải đáp phỏng vấn tờ Traveltalk rằng: "Một sự thực ít khách hàng nào nhân thức là những chuyến bay vào sáng sớm sẽ yên ả hơn. Những người có thói quen dậy sớm hãy thử một lần bay vào buổi sáng và cảm kiếm được sự khác lạ”.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 2.

Giả dụ lên chuyến bay tham gia buổi sáng, hành khách sẽ có hành trình bay dễ ợt, ít chạm chán sự cố thời tiết hơn.

Người nào cũng biết ở trên không thì giông bão có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Tất nhiên, nếu lý giải theo kỹ thuật, hiện tượng này ít sinh ra vào sáng sớm và thường xảy ra tham gia buổi chiều.

Stella Connolly, một tiếp viên sống tại New York (Mỹ), tiếp diễn chia sẻ thêm nguyên nhân khiến những chuyến bay đầu tiên trong ngày hoàn hảo hơn cả: "Những chuyến bay sáng sớm luôn đúng giờ. Khi ngày dần chấm dứt, ví như một chuyến bay trước đây trễ giờ, khả năng cao là các chuyến sau đó sẽ bị hoãn". Thế nên, để đảm bảo sẽ được lên máy bay trong ngày hôm đó với tỷ lệ delay thấp hơn thì hành khách nên sắm vé chuyến bay vào buổi sáng.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 3.

Thêm nữa, vào buổi sáng thì các tiếp viên hàng không sẽ có tâm trạng tốt hơn. “Chúng tôi cũng muốn về nhà hay tới đích sớm như hành khách vậy”, Stella nói.

Dường như tham gia các chuyến bay đầu của mỗi ngày mới, máy bay thường được tổng vệ sinh tinh khiết hơn từ đêm tối trước, mang lại không gian thoải mái hơn cho hành khách. Mặc dầu giữa các chuyến bay trong ngày, tàu bay có được dọn dẹp nhưng do thời điểm mau lẹ, giới hạn nhân viên vệ sinh nên chất lượng chẳng thể kỹ lưỡng, chú ý như lần dọn cuối cùng được.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 4.

Tiếp viên thu lượm rác giữa các chặng bay. Ảnh: Boomberg.

Chưa kể đến những san sớt của các tiếp viên hàng không trên thì mở màn sớm bao giờ cũng có ích hơn cho mỗi người. Thế nên hãy nỗ lực thu xếp để đặt vé phi cơ tham gia buổi sáng trong ngày nhé!

Nguồn: Traveltalk.


Theo Gia Hiến

Helino


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét