Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 | MuaBanNhaDat

Cuộc “chuyển chính mình” của BĐS

Thị trường bất động sản vietnam đang chứng kiến rộng rãi sự thay đổi. Làn sóng công nghiệp 4.0 từng bước thay đổi hành vi người tiêu xài, việc tìm kiếm, lựa chọn, mua bán một vật phẩm BĐS diễn ra thỉnh thoảng chỉ với một vài cú click chuột.

Áp dụng kĩ nghệ mới vào hoạt động kinh doanh bất động sản đang được các đơn vị bắt nhịp nhằm mang lại ưu thế cạnh tranh trên hoạt động mua bán, dịch vụ đối tượng khách hàng mới. Các mô hình buôn bán truyền thống dần được thay thế bằng mô phỏng buôn bán vận dụng kĩ nghệ số: phân tách lề thói, khuynh hướng tiêu xài, kỹ năng chi trả và yêu cầu mua bán bất động sản của khách hàng nhờ nguồn dữ liệu số (big data) dồi dào đầy tiềm năng.

Big data được xem như mỏ “dầu thô" trong kỷ nghuyên số hoá, là nền tảng để tạo ra các hệ thống mới, đổi mới mô phỏng kinh doanh mưu trí. Cách thức bán hàng trực tuyến, giới thiệu rộng rải chuẩn y các chuỗi hệ thống mới chính là điểm sáng để tổ chức nắm giữ ưu điểm khó khăn trên hoạt động mua bán.

Nắm giữ chìa khóa kinh doanh BĐS thời đại công nghiệp số

Công nghiệp đã mang tới các thời cơ mới trong quá trình kinh doanh của đơn vị BĐS. Nhờ kĩ nghệ, đơn vị có thể trưng bày item hối hả đến khách hàng, tiết kiệm chi tiêu và nguồn nhân công. Tuy vậy, giả dụ không nắm bắt được nguồn khoáng sản big data, vận dụng công nghệ mới, tổ chức dễ bị bỏ lại trong thời đại 4.0 này.

Nắm bắt được vấn đề đó, Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 sẽ mang đến các phân tách chuyên sâu về công nghệ và phương pháp nó đổi mới thị trường BĐS. Đây là cơ hội để những nhà quản lý cấp cao, chủ đầu tư, điều hành vận dụng công nghệ và vốn đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về sức tác động của kĩ nghệ đối với buôn bán bất động sản.

Khiến cho thế nào để khiến chủ nguồn khoáng sản big data trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, biến nó thắng lợi cụ mạnh mẽ trong việc nắm bắt thiên hướng tiêu xài bất động sản của một thế hệ đặc biệt? Nguồn khoáng sản big data được giải quyết, vận hành, biến thành các sản phẩm có lợi trong công đoạn đổi mới cách thức buôn bán của doanh nghiệp bất động sản trong kỷ nghuyên công nghệ như thế nào?

Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia, nhà quản lý BĐS và công nghệ bậc nhất tại sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 sắp đến.

Xem tin tức cụ thể chương trình TẠI ĐÂY.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét