Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Sống xanh ở Đồng Nai với Aquacity

Ko phải thiên nhiên mà câu ca xưa của cư dân xứ Đàng Trong thuở khai phá, lập ấp, đã nhắc đến nhị địa danh cần thiết thuộc đất phương Nam. Bởi cùng với dinh Phiên Trấn (Sài Gòn-Gia Định), thì dinh Trấn Biên (Biên Hòa - Đồng Nai) chính là vùng cương vực, thung thổ trước tiên được khai sinh trong địa giới hành chính của nước Đại Việt - theo Đại Nam thực lục tiền biên.

"Người nào về Gia Định- Đồng Nai thì về"

Từ xưa, người Việt luôn nương theo những con sông khiến chốn ổn định chỗ ở để thừa hưởng những ích lợi hoành tráng từ sông đem đến. Nếu con sông Đồng Nai đã không kết thúc bồi đắp cho sự trù mật của vùng này nói thông thường và sự sầm uất cho thương Hoa phượng đỏ Cù Lao Thị trấn - Biên Hòa nói riêng nhờ giao thương thuận lợi.

Cho tới tận hiện nay, sông Đồng Nai vẫn tiếp diễn là sợi dây gắn kết dẻo dai Đồng Nai với Tp HCM và các vùng phụ cận, giúp nơi này vẫn kiểm soát vị thế của một nền kinh tế hàng đầu khu vực phía Nam, chỉ sau Tp HCM.

Kiến trúc sư Lý Thành Phương - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Đồng Nai san sớt, bên cạnh xác định phương hướng quy hoạch, Đồng Nai cực kì dễ ợt để trở thành địa phương phát triển các thị trấn sinh thái hỗ tương cho sự sản xuất của Tp.HCM, đầu tiên nhờ vào nối kết qua con sông tự nhiên. ngừng thi côngĐây là điều kiện cần, cũng là sự bổ sung cho cảnh quan kiến trúc của các khu cư dân, tạo vị thế khác biệt cho Đồng Nai với các khu vực khác.

"Có quỹ đất nông nghiệp còn tương đối lớn và liền kề Tp.HCM, Đồng Nai, nhất là thị trấn Biên Hòa, Nhơn Trạch, có phổ thông ưu thế để phát triển các khu thành phố xanh theo khuynh hướng tân tiến", Kiến trúc sư Lý Thành Phương cho nhân thức.

Sống xanh văn minh với thị trấn chuẩn sinh thái Aqua City

Đồng thuận phản hồi Biên Hòa - Đồng Nai xứng đáng là thị trấn vệ tinh của Tp HCM, TS Đinh Thế Hiển- chuyên gia kinh tế phân tách: Xét về hạ tầng công nghệ, Biên Hòa - Đồng Nai nằm ở vị trí tâm điểm của gắn kết giao thông, liền kề Tp. HCM và thuận tiện kết nối với các vùng kinh tế phụ cận qua trục đường bộ, đường thủy, con đường hàng không.

Phía Nam Biên Hòa còn có tuyến Hương lộ 2 nối tham gia cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cầu vượt bắc qua sông Đồng Nai gắn kết Biên Hòa với Q.9 Tp HCM theo phê chuẩn y của các cấp quản lý. Hệ thống metro, đường vòng đai….cũng là mạng liên lạc hỗ trợ rút ngắn mọi khoảng cách trong khoảng Đồng Nai về trung tâm Tp. HCM.

Khác lạ, khu vực Long Hưng phía Nam Biên Hòa, còn được kế thừa các nhân tố kiện nhân tiện ích nội vùng và liền kề, với sự tập trung của các trường đại học lớn, bệnh viện quốc tế, công viên các ngành, trung tâm thương mại…. Trong bán kính một số km còn có sân golf, khu ngao du sinh thái, khu ngao du Sơn Tiên…

"Trong phổ quát năm, tổng item trên địa bàn (GRDP) của Đồng Nai cũng như vốn FDI đạt mức cao so với cả nước, cho thấy nền kinh tế tỉnh này luôn được đánh giá cao về đầu cơ, đóng hộp, phân chia, dùng hàng hóa và phục vụ. Đồng Nai hiện dồn vào một chỗ một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, nguồn công trạng chất lượng tốt tới khiến cho việc. Từ đó kéo theo sự tăng thêm yêu cầu nhà đất - không gian sống cao cấp ngay tại địa phương lẫn ý định đầu cơ đón sóng cho thuê, phát hành phục vụ…", TS. Hiển bình chọn.

Tọa lạc tại phía Nam Biên Hòa thuộc phố Long Hưng, với diện tích 112 ha, Thị trấn sinh thái Aqua City được thừa hưởng rộng rãi yếu tố kiện thiên nhiên của một dự án bất động sản ven mặt nước. Aqua City được cả 1 chuỗi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các kênh rạch bao quanh. Không khí trong sạch, quy mô quy hoạch lớn, công nghệ phát hành dự án văn minh và uy tín của Novaland… là những yếu tố khiến cho công trình được kỳ vọng mang đến một không gian sống hoàn chỉnh, chuẩn mực về khu thành phố sinh thái tiến bộ.

Theo quy hoạch, Aqua City tập hợp phổ biến luôn tiện ích được đầu cơ phong cách với tiệm tạm hóa ven sông, trọng tâm thương nghiệp, bến du thuyền 5 sao, chuỗi hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu cắm trại…. Đồng thời đây là công trình thân mật không gian, ứng dụng năng lượng mặt trời tham gia chuỗi hệ thống nhân thể ích công cộng, phân loại rác thải thân thiện môi trường…

Có thể nói, trong bán kính chưa đầy 30 tới Tp.HCM, Aqua City có đủ lý do để lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi công trình có đủ các nhân tiện ích tiến bộ, kết hợp cùng môi trường và tôn trọng tự nhiên theo đúng nghĩa một "Đô thị - Nguồn nước".


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét