Follow on FaceBook

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Sắp công bố dự án căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn

Ngày 23/6/2019 tới, Altara Residences - công trình được mệnh danh "đi trước, đón đầu" phân khúc BĐS cao cấp tại Quy Nhơn sẽ chính thức được ra mắt.

Công trình tấn công thức tiềm năng thành phố Quy Nhơn

Sau lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược vào ngày 2/6 gần đây, những tin tức về dự án Altara Residences Quy Nhơn ngay tức thì tạo nên sức hấp dẫn trên thị trường BĐS Việt Nam. Chủ đầu tư cho nhân thức công trình sẽ chính thức được công bố lần lượt tham gia ngày 23/6 tại Hà Nội và 30/6 tại Quy Nhơn để chào đón những chủ nhân đầu tiên.

Ngay trong khoảng khi mới có tin tức manh nha trên thị trường, Altara Residences Quy Nhơn đã nhận được phổ quát sự nhiệt tình của không chỉ các đại lý phân phối bất động sản, mà còn của các nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ đầu tư tại Quy Nhơn.

Quy Nhơn đang phát hành khỏe khoắn về kinh tế, đặc biệt là trong ngành ngao du - dịch vụ.

Những bước tiến về kinh tế tạo điều kiện cho thị trường BĐS Quy Nhơn trở thành tấp nập với sự đổ bộ qua hàng loạt tổ chức địa ốc lớn. Theo một điều tra cách đây không lâu, bất động sản trong trọng tâm Đô thị. Quy Nhơn đang có tốc độ tăng phi mã, phổ biến khu vực đã vượt ngưỡng 100 triệu tiền việt/m2.

Với phương châm "đi trước đón đầu", đơn vị chủ đầu tư công trình Altara Residences Quy Nhơn là Công ty Cổ lỗ phần Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) đã nhận thấy những tiềm năng của thị trấn này và bởi vậy, Altara Residences được thiết kế với sứ mệnh góp phần tấn công thức sự phát hành, nhất là diện mạo thành phố của Tp. Quy Nhơn.

Công trình đầu tiên tại Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị quốc tế

Để sẵn sàng cho dự án, đảm bảo Altara Residences đạt những tiêu chuẩn quốc tế về chuẩn mực sống cao cấp, xác lập nên vị thế không gian sống phong cách tại Tp. Quy Nhơn, chủ đầu tư dự án đã ký liên kết tác ý tưởnrg với Ri-Yaz Hotels & Resorts - doanh nghiệp danh tiếng trong ngành nghề điều hành và điều hành các khu nghỉ ngơi, khách sạn và tổ phù hợp căn hộ cao cấp tại Châu Á.

Nhân tố này đồng nghĩa với việc Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ biến thành doanh nghiệp điều hành dự án Altara Residences, đưa dự án trở thành tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn được điều hành bởi một đơn vị quốc tế.

Lễ kí cấu kết tác giữa Alphanam và Ri-Yaz Hotels & Resorts trong việc phát triển dự án Altara Residences Quy Nhơn đã diễn ra hồi 04 tuần 11/2018 trước sự chứng kiến của Thủ tướng Malaysia - Mahathir Mohamad.

Được mệnh danh là "ngôi sao" trong ngành nghề điều hành, vận hành các khu nghỉ ngơi, khách sạn và tổ thích hợp căn hộ cao cấp của Châu Á, song song đang điều hành rất thành công nơi nghỉ ngơi căn hộ cao cấp Altara Suites tại Đà Nẵng - nhãn hiệu khách sạn căn hộ của Cơ quan Alphanam.

Nhờ chất lượng phục vụ luôn được duy trì theo các tiêu chuẩn quốc tế khó tính của Ri-Yaz Hotels & Resorts, Altara Suites Đà Nẵng đã liên tục bứt phá trên các bảng xếp hạng và trang ngao du uy tín của thế giới như TripAdvisor, Agoda…

Kinh nghiệm và uy tín tầm quốc tế của Ri-Yaz Hotels & Resorts được hy vọng sẽ là điểm tựa cho Altara Residences trên chặng các con phố xác lập vị thế là môi trường sống phong cách và đáng ước mong tại đô thị Quy Nhơn.

Tọa lạc tại 76 È Hưng Đạo, thị trấn Hải Cảng, Altara Residences sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất tại Tp.Quy Nhơn với chiều cao 40 tầng và 479 căn hộ.

Công trình được đánh giá sở hữu địa điểm đắc địa, với 3 mặt hướng biển, vừa sát kề trung tâm chính trị - văn hóa - kinh tế của Tp. Quy Nhơn. Với cơ sở liên lạc đồng bộ, tiện lợi với phổ biến tuyến xã lớn chạy qua, mọi dịch vụ, tiện thể ích phường hội đều nằm trọn trong bán kính chỉ 3 km tính từ dự án.

Đặc biệt, Altara Residences Quy Nhơn còn chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích phong cách, đem tới cho tập thể cư dân một cuộc sống chuẩn mực, góp phần tái định nghĩa lại quy chuẩn sống phong cách cho cộng đồng dân cư mai sau. Từ khu thương nghiệp dịch vụ hội tụ những nhãn hàng phong cách; hệ thống cầu thang máy mưu trí với tốc độ 4 m/s được sắp xếp riêng lẻ bỏ ra cho khối nhà ở; bể bơi ngoài trời và rooftop bar vươn ra phía biển; vườn trẻ với không gian văn minh được tích thích hợp ngay trong tòa nhà đều được kiến tạo theo đúng những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Khác biệt, Altara Residences là công trình căn hộ cao cấp trước tiên tại Quy Nhơn mà chủ sở hữu các căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Vấn đề này giúp chủ sở hữu các căn hộ Altara Residences Quy Nhơn được chắc chắn chủ quyền, bảo đảm giá trị tài sản luôn bền vững theo thời gian.

Tin tức trong khoảng nhà đầu tư cho nhân thức, ngày 23/6/2019, Altara Residences Quy Nhơn sẽ chính thức được ra mắt tại Thủ đô. Đây sẽ là dịp để đối tượng mua hàng trực tiếp cảm nhận được vẻ đẹp và tiềm năng của dự án, cùng lúc kiếm được những phần quà hấp dẫn trong khoảng chủ đầu tư.

Sự kiện được đơn vị tham gia 09h00, tại Nơi nghỉ ngơi Meliá, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Thủ đô.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 635 1579.

Công trình căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn

Liên hệ: 76 Trằn Hưng Đạo, phố Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, thức giấc Bình Định

Website: www.altararesidences.vietnam


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét