Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Quảng Ninh thu hồi 75% dự án tiệm tạm hóa nghĩa địa nghìn tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Tỉnh giấc Quảng Ninh sẽ đưa phần quy mô chưa thực hiện của công trình Nhà thờ An Lạc ra ngoài oắt con giới quy hoạch. 

UBND thức giấc Quảng Ninh vừa ban hành kết luận của Phó chủ tịch Cao Tường Huy tại cuộc họp về triển khai quy hoạch Tiệm tạm hóa An Lạc tại xã Vũ Oai và Hòa Bình, quận Hoành Bồ, thức giấc Quảng Ninh. Dự án trước đó được phê thông qua quy mô 612,74 ha, nhưng hiện Tổ chức Indevco mới khai triển được một phần của công trình với diện tích khoảng 150 ha. 

Chỉ huy UBND tỉnh giấc Quảng Ninh giao các Sở, ngành nghề yêu cầu vấn đề chỉnh quy hoạch Ở dọc đường An Lạc theo hướng đưa phần quy mô chưa chấp hành đầu cơ ra ngoài ranh con giới. Công tác quy hoạch chỉ thi hành trên diện tích đã chấp hành đầu tư các hạng mục công trình của các công trình và việc này phải thông báo UBND tỉnh giấc trước ngày 15/6.

Sau đó, Sở Khoáng sản Môi trường tham vấn việc thu hồi phần quy mô đất ngoài ranh giới quy hoạch mà lúc trước đã giao cho Indevco. Quy mô được thu hồi sẽ giao lại cho UBND thị xã Hoành Bồ quản lý.

Các hạng mục khác theo quy hoạch chi tiết đã được phê phê chuẩn chưa được đầu tư, tất nhiên công ti đã thi hành công việc phóng thích mặt bằng và triển khai xây đắp một số hồ nước trong phần quy mô còn lại. Bởi thế, chỉ đạo thức giấc đòi hỏi các tập đoàn phối phù hợp với Indevco và UBND thị xã Hoành Bồ giải quyết những sinh tồn, giấy tờ sau khi thu hồi.

Cơ quan Indevco được xây dừng năm 1996, tới nay là nhà đầu tư của phổ quát dự án bến xe tha ma tại miền Bắc. Công trình tại Hoành Bồ có tổng mức đầu cơ khoảng 1.504 tỷ đồng, được chia khiến 4 quá trình và được khởi công từ 2014.

Nguyễn Hà


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét