Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

PPC An Hưng thịnh tạo dấu ấn tại tổ phù hợp căn hộ khách sạn 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, nhà đầu tư cho biết sẽ thiết kế nên một công trình thẩm mỹ, chất lượng và sử dụng triệt để tối đa khoáng sản sẵn có.

Khởi công năm 2016, khi đó tổ hợp khách sạn 5 sao Wyndham Soleil Đà Nẵng gây để ý với giới đầu tư  tại Đà Nẵng nhờ sở hữu địa điểm đắc địa ở ngã ba Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp.

"Thời gian đó, phổ quát người hoài nghi về sự thành công của dự án, đương nhiên chỉ 2 năm sau, chúng tôi đã xây đắp đúng tiến độ đề ra, cất nóc công trình trước tiên của tổ phù hợp", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là công trình do PPC An Cường thịnh làm cho nhà đầu tư gồm 4 tòa nhà (3 tòa condotel và một tòa hotel). Tổ thích hợp cao trong khoảng 50 tới 57 tầng với hơn 3,800 căn hộ.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có sự góp mặt của các nhãn hàng lớn trên nhân loại.

Ngoài ra việc là công trình chiếm hữu nhiều thang máy, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn mang thiết kế rất dị trong khoảng Aedas, một trong những nhãn hiệu hàng đầu nhân loại thiết kế. Cùng sự tư vấn, giám sát và quản lý của Artelia, cơ quan tới từ Pháp, Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây đắp đảm bảo hiệu quả và chất lượng xây đắp.

"PPC An Thịnh đeo đuổi nguyên tắc chậm rì rì mà chắc, lừ đừ để thực hiện được sự chuẩn mực ngay từ đầu", đại diện doanh nghiệp giãi bày. Tại Wyndam Soleil Đà Nẵng, PPC An Hưng thịnh hy vọng mang tới những thưởng thức thật cho đối tượng mua hàng. 

Chủ đầu tư cho nhân thức đã xây dựng 13 căn hộ mẫu nằm tại một vị trí tương ứng với căn hộ thật để đối tượng mua hàng cảm nhận đúng đắn tổ ấm tương lai. Mỗi căn đều có tầm nhìn thực tại, cách thức bố trí phía bên trong và trang hoàng vừa đủ dễ dãi. 

"Chúng tôi muốn thiết kế nên một công trình thẩm mỹ và chất lượng, nâng cao giá trị của khu vực và sử dụng triệt để tối đa khoáng sản. PPC An Hưng thịnh làm mọi cách thức để biến ước mơ đó thành hiện thực", ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch PPC An Cường thịnh san sớt. 

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án đặt nhiều kỳ vọng của PPC An Thịnh.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là công trình đặt nhiều hy vọng của PPC An Hưng vượng.

Theo chủ toạ PPC An Hưng thịnh, Wyndham Soleil Đà Nẵng hướng tới sự cao cấp và thanh lịch trong phân khúc khách sạn và căn hộ khách sạn. Đơn vị cam kết đối tượng mua hàng sẽ kiếm được mức lợi nhuận cho thuê 9% năm trong những năm trước tiên. Lợi nhuận thực tế cho chủ sở hữu căn hộ sau thời gian bảo đảm sẽ chia theo tỷ trọng khách hàng 75%, chủ đầu tư 25%. Ngoài ra khách hàng còn được lợi 15 đêm nghỉ free.

"Đây được xem là chế độ thú vị trên hoạt động mua bán bây chừ, phần nào thể hiện sự tự tin của PPC An Phồn thịnh cũng như mong muốn đồng hành vững bền cùng đối tượng mua hàng", ông Nguyễn Kháng Chiến nói.

Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu lợi thế về vị trí và thị trường du lịch phát triển. 

Wyndham Soleil Đà Nẵng chiếm hữu ưu điểm về vị trí và thị trường du lịch phát hành. 

PPC An Cường thịnh đã hòa hợp cùng Wyndham Hotel Group để điều hành tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi. Wyndham Hotel Group sở hữu hơn 20 thương hiệu cá biệt, 15.000 nhân viên và gần 9.000 nơi nghỉ ngơi ở 80 quốc gia. Phục vụ đẳng cấp và những hưởng thụ cho từng điểm tới là nhân tố PPC An Cường thịnh bình chọn cao ở Wyndham Hotel Group.

"Cùng với Wyndham Hotel Group, chúng tôi thật sự ước muốn đưa Wyndham Soleil Đà Nẵng trở thành một điểm thu hút trong hoạt động mua bán nghỉ ngơi Việt Nam",  ông Nguyễn Kháng Chiến san sẻ.

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét