Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Phúc Vinh Group với sứ mệnh đem đến Lợi Ích Vững Bền | MuaBanNhaDat

Tuy nhãn hiệu non trẻ nhưng Phúc Vinh Group tập phù hợp hàng ngũ nhân sự giàu trải nghiệm, đã “chinh chiến” qua phổ thông quá trình thăng trầm của thị trường BĐS ở những tổ chức kinh doanh lớn và uy tín. Nhờ đó mà chỉ sau một thời gian hoạt động, Phúc Vinh Group đã có hơn 70 viên chức được đào tạo bài bản, hiện đại, am hiểu thị trường và chuyên nghiệp.

Thị phần item chủ lực của Phúc Vinh Group là đất nền ở hoạt động mua bán BĐS đang phát triển mạnh như Long An. Với địa điểm tiếp giáp TP. HCM, cộng thêm chế độ quy hoạch đoàn kết vùng , bất động sản Long An đang trở thành hoạt động mua bán mới nổi đầy thu hút với các chủ đầu tư. Nổi bật nhất là thị trường đất nền quận Đức Hòa. Ông Lê Quang Vinh, Giám đốc điều hành Phúc Vinh Group cho nhân thức công ti chọn lựa đất nền là thị phần kinh doanh chủ lực bởi tâm lý của cư dân vietnam vẫn dành đầu tiên chiếm hữu nhà ở gắn liền với đất. song song khu vực Đức Hòa, Long An được nhận biết có tiềm năng vô cùng lớn, các chủ đầu tư có danh tiếng đã tiên phong đổ vốn đầu cơ vào khu vực này phải kể đến như Him Lam, Vingroup, Nam Long… Hơn thế nữa, huyện Đức Hòa sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa, hòa hợp dễ ợt với các thị xã thuộc trọng tâm Thị trấn Hồ Chí Minh chỉ với 25 phút đi xe, cùng lúc còn chiếm hữu 18 khu công nghiệp và cụm kĩ nghệ dẫn đầu khu vực về thú vị vốn FDI. Đây là nhân tố khiến phân khúc này luôn có tính thanh khoản cao và được đa dạng đối tượng mua hàng ưa thích. “Đức Hòa đang vươn bản thân mình trở thành thị trường kế hoạch đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư bất động sản và hứa hẹn biến thành Đô thị mới của Long An trong tương lai.” Ông Vinh nhận định.

phuc vinh group voi su menh dem lai loi ich vung ben

Trong thời điểm qua, Phúc Vinh Group đã đưa đến tay khách hàng hàng ngàn item có pháp lý vừa đủ, giá niêm yết có lí giúp đa dạng khách hàng nhận được lợi nhuận thú vị chỉ sau một thời gian ngắn như công trình Đất Xanh Long An, Hưng Cường thịnh Cát Tường, Tân Đô, Ecco Tân Đức,… Ông Vinh cho nhân thức : “Thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh ác liệt nhưng Phúc Vinh Group luôn giữ vừng chữ tâm như gốc rễ của việc kinh doanh, chúng tôi luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu nên luôn thu được sự ủng hộ và tin cẩn của các bên và khách hàng trong thời điểm qua”. Đối tượng mua hàng không chỉ mua thấy ở Phúc Vinh Group những sản phẩm chất lượng với giá sàn thích hợp, các giải pháp vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm mà còn là sự phục vụ nồng hậu và sáng tỏ. Đây sẽ là tiền đề tạo điều kiện cho Phúc Vinh Group ngày một lớn mạnh trong thời điểm tới.

phuc vinh group voi su menh dem lai loi ich vung ben

Tin tức chi tiết vui mừng liên hệ PKD: 0931 474 479

Công ty TNHH Bất Động Sản Phúc Vinh Group

Địa chỉ: 66A Dương Đức Nhân từ, Thị trấn Tây Thạnh, Thị xã Tân Phú, TP. HCM


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét