Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á BCI Asia - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị được ban doanh nghiệp BCI Asia Award vinh danh nhờ loạt tòa tháp xanh, luôn thay đổi sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ...

Tối 31/5, tại Lễ trao giải BCI Asia Award 2019 ở TP HCM, công ti Phú Long được vinh danh là một trong 10 nhà đầu tư bậc nhất vietnam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019).

Theo BCI Asia, top 10 tổ chức kinh doanh kiến tạo và 10 nhà đầu tư được công nhận chuẩn y tổng giá trị xây dựng của những công trình trong năm, từ giai đoạn thiết kế cơ sở vật chất, kiến tạo kỹ thuật và xây đắp cho đến thời kỳ lựa chọn thầu, liên hiệp nhân hệ số với đạt yêu cầu tòa tháp xanh và vững bền. 

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc công ty Phú Long - nhận giải top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2019.

Ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành tổ chức kinh doanh Phú Long - kiếm được giải top 10 nhà đầu tư bậc nhất vietnam 2019.

Đại diện Phú Long cho nhân thức tự hào khi được vinh danh. Các tiêu chí đánh giá, xét duyệt của BCI Asia cũng là tiêu chuẩn đơn vị đặt ra khi phát hành dự án gồm: tòa tháp xanh; item và dịch vụ chất lượng tốt; luôn thay đổi, thông minh; cam đoan bảo kê không gian và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, phường hội...

"Với năng lực tài chính phát triển, triết lý kinh doanh vì đối tượng mua hàng và hy vọng mang đến trị giá sinh sôi, thời gian qua Phú Long nhập cuộc sản xuất đa dạng công trình lớn trải dài trong khoảng Bắc vào Nam, những thị trấn thông minh, khu nghỉ ngơi cao cấp tại các thị trấn, địa danh du lịch nhiều người biết đến ở Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Chỉ tiêu của chúng tôi là trở thành cơ quan BĐS điều hành theo chuẩn mực tổ chức tạo ra bền vững trên trái đất", ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long - san sớt.

Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2019.

Top 10 Nhà đầu tư bậc nhất vietnam 2019.

BCI Asia Top 10 Awards là giải thưởng lớn của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nhằm suy tôn các công ti kiến trúc và các chủ đầu tư bất động sản có tổng giá trị công trình lớn thuộc 7 tổ quốc và vùng lãnh thổ gồm: Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và vietnam. 

Trước giải 10 chủ đầu tư bậc nhất vn 2019, Phú Long từng lọt top 10 Nhãn hàng mạnh Việt Nam 2018; top 100 Sao Quà Đất Việt 2018 cùng phổ quát đủ điều kiện khác lạ của công ty PropertyGuru tại lễ trao giải Việt Nam Property Awards 2018 ở các hạng mục CSR, kiến tạo và xây đắp, dịch vụ khách hàng, chăm nom khách hàng và xây dựng số đông...

Vạn Phát


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét