Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Phổ thông nhãn hiệu khách sạn nhân loại điều hành tổ thích hợp APEC Ninh Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư đã phù hợp tác với Wyndham Hotel Group và sắp tới là Best Western, Marriott và Accor Hotel để quản lý 3 tòa cao ốc tại công trình APEC Dubai Tower.

Tọa lạc tại thị trấn Phan Rang, sát biển Ninh Chữ, APEC Dubai Tower là công trình điển hình của Cơ quan APEC - nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế hàng đầu vietnam. Công trình do Coteccons làm cho tổng thầu xây đắp và sẽ xong xuôi trong năm 2021 với giá trung bình trong khoảng 23 triệu đến 28 triệu tiền việt mỗi m2, tổng giá trị một căn condotel 5 sao trong khoảng 800 triệu tiền việt.

APEC Dubai Tower với 4.000 căn codotel 5 sao quốc tế giúp nâng tầm du lịch Ninh Thuận.

APEC Dubai Tower với 4.000 căn codotel 5 sao quốc tế giúp nâng tầm du lịch Ninh Thuận.

Với 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel với kiến tạo linh hoạt và 300 căn shophouse, APEC Dubai Tower sẽ đưa tham gia vận hành trong khoảng năm 2021.

Dự kiến, dự án này được điều hành điều hành bởi 3 nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi hàng đầu trái đất. Sau khi ký hợp tác kế hoạch với Wyndham Hotel Group, Công ty APEC đang khiến cho việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để chọn lựa công ty đối tác quản lý và điều hành 2 tòa tháp còn lại.

Wyndham Hotel Group là công ty nơi nghỉ ngơi lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 tổ quốc với 15 thương hiệu khác biệt như Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend... Với lực lượng viên chức lên đến 40.000, thương hiệu này đang quản lý hơn 9.000 khách sản với 812.000 phòng.

Wyndham là đối tác làm ăn ý tưởnrg của Cơ quan APEC từ cuối năm 2018 và điều hành điều hành các dự án: APEC Dubai Tower, APEC Mandala Wyndham Mũi Né, APEC Mandala Wyndham Phú Yên, APEC Mandala Wyndham Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Huế.

Dường như đó, Tổ chức Best Western Premier cũng có kinh nghiệm quản lý hơn 4.200 nơi nghỉ ngơi với 300.000 khách sạn. Tập đoàn này khởi đầu mở mang ra hoạt động mua bán quốc tế kể trong khoảng năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng thế giới. Hơn nửa kia số phòng được đặt ở Mỹ nhưng Best Western được biết tới phổ quát nhất với những nơi nghỉ ngơi hạng sang ở khu vực Trung Đông như Dubai hay Doha.

Sau thương vụ thâu tóm Starwood với giá trị 12,2 tỷ đô la, Công ty Marriott International đã biến thành chuỗi nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất. Hiện Marriott chiếm hữu hơn 7.000 khách sạn cùng 1,1 triệu phòng trên toàn nhân loại.

Trong khi đó, tập đoàn Accor Hotel sở hữu phổ quát thương hiệu nơi nghỉ ngơi nổi tiếng trên trái đất như Sofitel, Novotel hay Pullman.Với trải nghiệm hơn 50 năm hoạt động, Accor Hotels sở hiện diện tại 95 đất nước với hơn 250.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

Chủ đầu tư kỳ vọng, việc hợp tác với những công ty hàng đầu trong ngành quản lý nơi nghỉ ngơi sẽ giúp du khách tới APEC Dubai Tower có phổ thông thưởng thức mới lạ.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét