Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Phổ thông dự án hút hàng do thị trường thiếu hụt nguồn cung - CafelandTV

Quý 1 năm 2019, thị trường bất động sản tại TP.HCM đã đương đầu với cơn khủng hoảng nặng năn nỉ nhất trong 10 năm qua, do vướng bận rộn phổ biến hồ sơ làm phổ thông doanh nghiệp địa ốc gần như bị “đứng hình”, có rất ít dự án được tung ra thị trường khiến cho nguồn cung bị khan hãn hữu. Bởi vậy, những công trình có pháp lý toàn vẹn, được chào bán trong thời điểm này đã hấp dẫn được sự vồ cập của khách hàng.

Trong quý 1/2019 nguồn cung bất động sản giảm. Khác lạ tại 2 TP lớn là Thủ đô và Tp.HCM thiếu hụt nguồn cung mới rõ nét. Tại Tp.HCM, trong quý 1/2019 chỉ có 3.000 item đưa ra thị trường, số lượng rất ít so với hơn 50.000 item hàng năm trước đây.

Mặc dầu yêu cầu ghi nhận trên hoạt động mua bán còn lớn nhưng nguồn cung lại rất hạn nhạo báng, đã làm cho hoạt động mua bán có dấu hiệu bất ổn. 

Chính sự thiếu hụt nguồn cung làm cho những công trình chứng nhận chào bán ra hoạt động mua bán đã nhận được sự nhiệt tình của khách hàng. Khác lạ với những dự án có toàn vẹn pháp lý và vị trí dễ dàng đã thu hút đối tượng mua hàng ngay những ngày đầu mở bán.

Là dự án nổi trội hoạt động mua bán khu Nam, Eco Green Saigon đang được xem là siêu dự án với quy mô và chất lượng được đánh giá là bảo đảm phục vụ yêu cầu mọi mặt của khách hàng. Với diện tích 14,36ha, sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh (thị trấn Tân Thuận, huyện 7, TP HCM), công trình có mật độ phủ xanh tới 70%, với loạt nhà cửa quy hoạch bên trong công trình... các căn hộ có diện tích cởi mở 50-95m2, sắp xếp 2-3 phòng ngủ, trong đó 90% là căn góc với 2 mặt thoáng.

Với những ưu điểm sẵn có và ra hàng tham gia thời điểm phù hợp, nên chỉ sau 2 tháng ra mắt năm 2018, hơn 80% nhị tòa HR1, HR2 đã có chủ chiếm hữu, những căn cuối của 2 tòa nhà cũng nhanh lẹ sắm được khách hàng. 

Khi chọn tìm nhà ở, kế bên giá cả và chất lượng dự án thì sự dễ ợt trong chuyển động cũng chính là điều kiện quan trọng để thu hút khách hàng. Chính nhờ hưởng lợi tham gia loạt công trình hạ tầng giao thông trọng tâm đã được UBND TP HCM quy hoạch cho khu Nam đã khiến cho Eco Green nổi trội so với công trình cùng phân khúc. Có thể tới các nhà cửa lớn như chuỗi hệ thống hầm chui - cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, mở mang tuyến phố Huỳnh Tấn Phát, các con phố trục Bắc - Nam, quốc lộ 50, xây đắp cầu Thủ Thiêm 4 nối huyện 7 và huyện 2, dự án tuyến metro số 4 có kinh phí đầu tư hơn 97.000 tỷ đồng...

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét