Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Phát Đạt rót gần 650 tỷ đồng đấu giá thành công gần 46ha đất tại TP Quy Nhơn

Với việc đấu giá chiến thắng lần này, Phát Đạt cho nhân thức công ty tiếp tục sẽ tạo ra khu đô thị mới tại đây với tổng diện tích của khu thành phố Nhơn Hội là 116,2ha. Được nhân thức trước đó Phát Đạt cũng đã đấu giá đất thành công các phân khu Phân khu số 2 và Phân khu số 4 của Khu đô thị Nhơn Hội.

Phân khu 9 khu đô thị Nhơn Hội có tổng quy mô là 45,94 ha với trị giá thắng thầu là 647,56 tỷ đồng. Phân khu số 9 có vị trí nằm ở bên trái lõi trọng tâm Khu thị trấn Nhơn Hội tính trong khoảng mặt biển trở vào, giáp với Quốc lộ 19 và Khu khu vực chợ động vật. Theo dự toán của PDR, tổng mức đầu tư cho dự án vào khoảng 10.036 tỷ đồng.

Phát Đạt rót gần 650 tỷ đồng đấu giá thành công gần 46ha đất tại TP Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bạn dạng đồ quy hoạch các phân khu đô thị tại Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội

Lúc trước, cuối 04 tuần 2, PDR đã đấu giá đất chiến thắng lô đất thuộc phân khu số 4 có tổng quy mô 34,16 ha, khái toán tổng mức đầu tư công trình khoảng 7.495 tỷ đồng. Công ty cho biết hiện công trình đang được xây dựng xây đắp hạ tầng kỹ thuật và xong xuôi khối lượng công tác khoảng 80% các hạng mục. 

Lô đất phân khu số 2 cũng được Phát Đạt đấu giá chiến thắng hồi tháng 4 vừa qua có diện tích 36,10 ha và khái toán tổng mức đầu tư công trình khoảng 7.969 tỷ đồng. Hiện tại tổ chức kinh doanh đang khai triển các giấy má pháp lý, thiết kế; dự kiến khởi công vào đầu quý III.

Với kết quả đấu giá chiến thắng trên cho thấy Phát Đạt đang mở mang mạnh việc kinh doanh BĐS thị trấn nhà đất tại TP Quy Nhơn, Bình Định. Cho đến nay, cùng với việc chiếm hữu 116,2ha tại 3 phân khu thị trấn dự án khu thị trấn sinh thái Nhơn Hội và lúc trước là việc thắng thầu dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh (Bình Định) có quy mô 55,7 ha vào bốn tuần 2, tổng quỹ đất mà PDR hiện đang sở hữu tại Bình Định đã lên tới lên 171,9 ha, chiếm giữ 42% tổng diện tích đất PDR tự phát triển và liên kết phát hành trong năm nay.

Câu chuyện xoay chuyển kế hoạch phát hành công trình của PDR, đặt trọng điểm tham gia các công trình khu cư dân, khu thành phố ngoài TP HCM trong năm 2019, đã được định hình rõ nét chuẩn y các công trình mà PDR đang phát hành tại Bình Định và chiến thắng của dự án Khu cư dân Phát Đạt Bàu Cả, Quảng Ngãi. 

Khai triển thắng lợi ý tưởnrg này giúp PDR đẩy mạnh quy mô quỹ đất sẵn sàng cho phát hành dự án, tạo thu nhập và lãi lớn cùng với việc đẩy mạnh vận tốc thu hồi vốn đầu cơ trong những năm tới đây.

Bình An

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét