Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Đón chờ tổ thích hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Hội chợ Lớn

Nhà đầu tư DHA Corp chuẩn bị thông báo ra thị trường dự án căn hộ hạng sang D-Homme (tại trục đường Hồng Bàng, trọng điểm Cơ sở Lớn). Công trình này sở hữu tổ phù hợp hồ bơi resort sử dụng công nghiệp điện phân đồng để vô trùng nước. Đây là công nghiệp đắt đỏ, có tài năng làm cho sạch sẽ hồ bơi mà không gây khô da và tóc như hồ bơi dùng clo.

Được nhân thức, hồ bơi điện phân đồng của dự án D-Homme nằm trên tầng 5, giữa tổ phù hợp trên hè phố resort trên cao. Được nhân thức đây là một trong những công trình căn hộ cao cấp chiếm hữu hồ bơi điện phân đồng đầu tiên của vn.

Theo một chuyên gia hóa học của trường Đại học Bách khoa Tp.HCM, hồ bơi dùng công nghiệp điện phân đồng là loại hình hồ bơi tiến bộ bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng kĩ nghệ này, vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, cùng lúc không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng clo.

Theo ghi nhận, hiện vietnam mới có 9 hồ bơi cỡ lớn chiếm hữu công nghiệp điện phân đồng. Tất nhiên đầy đủ các hồ bơi này đều thuộc các khách sạn và khu resort 5 sao thanh lịch. Hiện nay, rất hãn hữu dự án căn hộ nào tại vn sở hữu được kĩ nghệ này do hệ thống khoa học điện phân trong hồ bơi tinh vi và có giá thành đầu tư ban sơ lên tới hàng tỷ đồng, tốn kém hơn hồ bơi dùng clo diệt trùng đầy đủ.

Được nhân thức, công nghệ điện phân đồng sẽ tạo ra các ion đồng. Khi vi khuẩn tiếp xúc với các ion kim khí đồng, protein của chúng sẽ bị biến tính, kết tủa và bị phá huỷ. Khả năng diệt khuẩn của ion đồng được đánh giá mạnh nhất trong phần nhiều các kim khí, thậm chí còn mạnh gấp đôi cả kỹ năng diệt khuẩn của các ion bạc (loại kim khí mà các vua chúa thời xưa thường dùng khiến cho xoa thử độc). Sau khi diệt khuẩn ngừng, các ion đồng lại theo dòng điện xoay chiều, tụ lại về thanh đồng mẹ, bởi vậy nước hồ bơi sẽ thanh khiết và tươi mát hơn.

Sắp có tổ hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Chợ Lớn - Ảnh 1.

Sử dụng kĩ nghệ điện phân đồng không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng clo.

Cách đây 10 năm, đại học Non sông Kathmandu, Nepal đã thử nghiệm tính diệt khuẩn của các chậu đồng, thích hợp kim đồng và chậu bạc chứa một lượng bé bỏng vi khuẩn E.coli và Salmonella. Những chậu bằng đồng nguyên chất chỉ mất 4 giờ để phá hủy hết các vi khuẩn trong khi đó chậu bạc mất 8 giờ.

Cũng nhờ hiệu ứng diệt khuẩn mạnh của các ion đồng, mà các tay nắm cửa của cung điện Buckingham của Anh - nơi dễ nhiễm khuẩn do bị rộng rãi người cầm nắm gần như đều được làm cho bằng đồng.

Ngoài chức năng diệt khuẩn của ion đồng, giai đoạn điện phân đồng nội địa cũng sẽ hiện ra hoạt chất ion, đây cũng là một chất có kĩ năng diệt khuẩn rất mạnh.

Hồ bơi điện phân đồng của D-Homme còn là một trong những hồ bơi trước tiên tại Tp.HCM được thiết bị hệ thống Aqua Gym. Hệ thống này sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi luyện tập, cung cấp sa thải độc tố duyệt cơ chế thẩm thấu. Đồng thời, chuỗi hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập lãng phí năng lượng rộng rãi hơn, tăng hiệu quả giảm cân.

Sắp có tổ hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Chợ Lớn - Ảnh 2.

D-Homme đầu tư hồ bơi liên hoàn lớn hàng đầu Tp.HCM.

Ngoài tổ thích hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khoẻ, nhà đầu tư công trình căn hộ hạng sang D-Homme còn đầu cơ tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn lớn hàng đầu Tp.HCM với: tổ thích hợp nhà thờ resort và chill bar (tầng mái); hồ bơi vô cực cao hàng đầu trọng điểm Căn tin Lớn trên độ cao 120 m (tầng 30); tầng 5 với khu raining zone cùng hồ bơi đại dương với những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho trẻ con dễ chịu vui chơi, chạy khiêu vũ mà không sợ ngã đau.

Sắp có tổ hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Chợ Lớn - Ảnh 3.

Tổng quan dự án D-Homme chiếm hữu hồ bơi trên độ cao hơn 100m, cao nhất tại thị xã 6.

San sớt về việc bằng lòng đầu cơ một khoản ngân sách đắt đỏ để đầu cơ chuỗi hệ thống hồ bơi điện phân đồng, hồ bơi đại dương, khu raining zone, thây mặt Công ty DHA Corp chia sớt: "Ngày xưa, hồi còn nhỏ bé, được tắm sông, tắm mưa là những kỷ niệm đẹp không thể quên. Giờ đây con cái chúng tôi cũng rất thích được chơi đùa trong hồ bơi. Chúng tôi muốn cư dân, trẻ em trong công trình phải được thỏa thích vui đùa khi bơi lội mà ko phải sợ hãi về sức khỏe. Phổ biến người nói khoản đầu cơ này đắt đỏ, nhưng chúng tôi lại thấy nó xứng đáng vì đem lại sự an tâm cho các bậc phụ vương mẹ, phổ biến thú vui cho trẻ thơ và tốt cho sức khỏe của cư dân".


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét