Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

NTK phía bên trong Quách Thái Công: 'Centennial có phổ biến điểm như nhau với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’”

Trong khoảng việc kiến tạo chuẩn sống thanh lịch tầm cỡ quốc tế "Quiet Luxury"

Anh cũng là một trong những người có tầm thường ý kiến với Centennial về ngôi nhà. Anh chắc chắn: "Centennial có phổ thông điểm hệt nhau với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’. Đây chính là nơi có thể kể lại câu chuyện riêng của chủ nhân. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn có chiều sâu, nói lên được thẩm mỹ và cách tận hưởng cuộc sống của người chiếm hữu, không chỉ xây đắp một phong cách sống tinh tế mà còn là tổ ấm"

Khi được phỏng vấn về chuẩn sống Quiet Luxury mà Centennial tiên phong kiến tạo, nhà kiến tạo đã không ngần ngại chia sẻ:

"Quiet Luxury là một định nghĩa về đẳng cấp sống, nó không phải là khoa trương sự phong phú cho người khác thấy mà là sống cho chính mình. Vậy nên, Quiet Luxury không thể chạm đến hay không thể thấy được mà cần sự nắm bắt nhân thức, cần thưởng thức và vốn văn hóa phong phú thì mới có thể thấu cảm được. Chỉ khi sống trong không gian đó, không gian đó mới cảm chiếm được cái đẹp, cái sang trọng khiêm nhịn nhường. Centennial đã biểu hiện được rõ phong cách này - đó là một không gian sống sang trọng ở một vị trí phong cách. Khi tôi còn ở Hamburg - Đức, có một khu phổ thông triệu phú ở nhất với lịch sử lâu năm, rất tương đồng với Centennial tại địa điểm đắc địa Ba Son – một vùng đất truyền ngẫu hứng sống, giàu yếu tố văn hoá và lịch sử. ngừng thi côngĐây là nguyên do với cùng một vài tiền, ở đây chỉ với diện tích 160m2 nhưng lại mang tới những hưởng thụ đặc biệt so với một căn villa có cùng trị giá, rộng đến 2.000m2 ở Quận 9 chẳng hạn".

Tới sự tao nhã trong từng thiết kế

Khi bình chọn từ tổng quan kiến tạo tới từng cụ thể bé xíu của Centennial, Thái Công thực tình chia sẻ rằng, anh cảm thấy rất vui vì sau cuối ở ngay tại quê hương mình đã có một nhà cửa chạm tới tầm quốc tế.

"Nhìn từ ngoài, toà nhà mang đến cho công chúng cảm giác của một nơi nghỉ ngơi 5 sao, tân tiến và có trị giá chứ ko phải theo thiết kế "ổ chim" mà một vài dự án thường vấp phải. Tôi cũng khác lạ ấn tượng với nguyên liệu kính Laminated Double Glazed Triple Low-E, rất hi hữu thấy vì loại kính kết cấu 8 lớp này rất đắt đỏ mà ít nhà đầu tư nào dám "thẳng cánh" đầu tư tương tự" Thái Công chia sẻ.

Nhà thiết kế đánh giá phong cách sống Quiet Luxury - cái chất "sống cho mình" được biểu hiện rất rõ trong từng chi tiết của ngôi nhà như: cửa sổ được thiết kế chạm sàn cấu kết với è cổ cao mang đến sự thoải mái và thoáng đãng, sự pha trộn, phối hợp giữa cảm hứng cổ xưa Đông Dương và nét tiến bộ đặc biệt.

NTK nội thất Quách Thái Công: Centennial có nhiều điểm tương đồng với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’” - Ảnh 1.

Chi tiết tao nhã trong đẳng cấp "Quiet luxury" – Thanh lịch khiêm nhường của căn hộ Centennial.

Trong ngôi nhà, những cụ thể nhỏ xíu như sàn gỗ được lát theo hoạ tiết xương cá và đá marble nguyên tấm được nhập cảng trong khoảng trong khu vực cũng góp phần mang đến cho ngôi nhà sự quý phái tinh tế. Khác lạ, chuẩn sống sang thực thụ này còn được chắc chắn thêm bởi tiêu chí bình yên tuyệt đối, khi Alpha King đã đầu cơ "mạnh tay" vào chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy chủ quyền của tòa nhà và các trang bị an ninh, tư vấn và nhập cảng của Jensen Hughes, đáp ứng tiêu chuẩn bình yên phòng cháy khó tính nhất trên trái đất là IFC và NFPA (USA).

Và môi trường truyền ngẫu hứng sống hứng khởi

Quay về câu chuyện của chúng tôi về "Quiet Luxury", theo Thái Công, chuẩn sống này đang là xu hướng thế tất của phố hội thượng lưu tại vn. Bởi sau phần lớn những hào nhoáng, người ta sẽ quay trở lại cái gốc là Nhà – và đó cũng là khuynh hướng phổ biến của phân khúc đẳng cấp trên quả đât.

"Sau khi tìm xe xịn, trang phục đẹp, đồng hồ siêu sang thì giờ tới công đoạn họ đầu tư cho ngôi nhà, bởi ý muốn sống cho chính phiên bản thân bản thân mình, không cần khoa trương. Đối với phân khúc này, bản thân họ và một vài người thực thụ cần thiết bao quanh sẽ cảm thu được sự tao nhã và cái gu riêng của chủ nhân của ngôi nhà trong khoảng cách chọn lựa bàn ghế nội thất, phương pháp bố trí các không gian sống, sắc màu đến mùi hương của căn hộ. Rồi dần dần công chúng sẽ nhận ra việc mời nhau sử dụng bữa tại nhà hàng sang trọng tới đâu cũng chỉ là xã giao nhưng khi đã đến nhà mới là trân quý nhau nhất." Thái Công chia sẻ.

NTK nội thất Quách Thái Công: Centennial có nhiều điểm tương đồng với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’” - Ảnh 2.

NTK Quách Thái Công trải nghiệm căn hộ mẫu Centennial.

"Centennial hướng đến việc phát hành các căn hộ mang đậm đẳng cấp Quiet Luxury - chuẩn mực trong kiến tạo và tinh tế trong từng cụ thể. Những chủ sở hữu của các căn hộ này sẽ viết nên câu chuyện riêng của gia đình mình phê chuẩn phương pháp bày trí, chọn đồ nội thất, để nơi đây không chỉ là ngôi nhà thực thụ mà còn là một di sản vượt thời gian."  

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét