Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Novaland tăng tốc trên "các con phố đua" địa ốc 6 tháng cuối năm

Thị trường BĐS trong những bốn tuần còn lại của năm 2019 được phổ thông chuyên gia phản hồi sẽ là sự đan xen của những thời cơ mới và không ít thử thách. Những hoạt động trình bày dự án tập trung, có diện tích lớn được hy vọng sẽ góp phần làm cho tấp nập thị trường trong giai đoạn tiền nước rút.

Vì sao căn hộ hạng sang thiết lập kỷ lục về giá?

Trong gần nửa đầu năm 2019, bức ảnh toàn cảnh hoạt động mua bán căn hộ TP.HCM có chiều hướng giảm do nhiều xuất xứ. Các hoạt động như tăng nhanh rà soát tình trạng pháp lý tại hàng loạt các công trình trên khu vực đô thị, hạn chế cấp phép dự án mới trong giai đoạn 2018-2020 khiến cho hoạt động mua bán căn hộ sụt giảm đáng kể.

Điểm sáng đáng lưu ý, các căn hộ cao cấp và hạng sang choán đến 60% nguồn cung mới tại TP.HCM trong quý vừa qua. Trong đó, các dự án hạng sang được cấp phép tại huyện 1 và thị xã 3, giá niêm yết dự kiến tăng 5%-7% theo năm, do sự khan thi thoảng quỹ đất, thiếu hụt nguồn cung tại khu vực trọng tâm.

Các căn hộ tại khu vực này có thể đạt mức tăng giá lên đến 15-20% so với giá chào bán lúc đầu. Mặt bằng giá của loại căn hộ hạng sang liên tục lập kỷ lục mới với giá trong khoảng 168-280 triệu tiền việt/m2.

Theo dò hỏi cho thấy, trong khoảng năm 2016 tới nay, số công trình mới tại huyện 1 rất ít ỏi làm mặt bằng giá căn hộ tăng vọt. Bởi vậy, khi dự án The Grand Manhattan (2 mặt tiền đường là Cô Bắc và Cô Giang) được trình bày cuối năm 2018, hoạt động mua bán bất động sản hạng sang quận 1 như được thỏa mãn "cơn khát" xưa nay.

Sau khi 2 nhà cửa đầu tiên được trình bày ra hoạt động mua bán và kiếm được về những kết quả tốt ngoài trông đợi, sắp tới The Grand Manhattan sẽ tiếp tục giới thiệu các căn hộ thuộc nhà cửa mới Riverview.

Hình như đó, Khu Đông thành phố mà tiêu điểm là thị xã 2, huyện 9 là những khu vực có hoạt động sôi nổi nhất trong quý gần đây với 33% nguồn cung căn hộ công bố dồn vào một chỗ ở khu vực này cùng sự duy trì vững mạnh định hình của thị phần nhà phố/biệt thự.

Như đã dự báo trong cuối năm 2018, quý đầu năm 2019 cũng chứng kiến thiên hướng mở rộng đầu tư ra các khu vực vùng ven và ráp gianh giữa Tp.HCM với các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Theo đó, Tp.HCM và các thức giấc cần một chiến lược quy hoạch đồng bộ để tạo ra những đô thị vệ tinh, đầy đủ tiện ích. Sự chuyển biến tích cực này của thị trường BĐS các khu vực vệ tinh không chỉ là sự đón đầu mà còn được nhận định như một luồng gió mới đẩy mạnh tốc độ thành phố hóa ở địa phương, giải tỏa bớt áp lực cho thị trường BĐS Tp.HCM cả về dân số, nhà ở.

Trong thiên hướng đó, Tổ chức Novaland đang giơi thiệu dự án thị trấn sinh thái Aqua City có quy mô hàng trăm hecta tại Long Hưng, Tp.Biên Hoà. Aqua City bao gồm tổ phù hợp nhà phường, vi la đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại… cùng chuỗi nhân thể ích nội khu văn minh như trọng điểm thương mại, phố đi bộ, khu vực chợ giải trí, thể dục thể thao...

Đạt 5 triệu lượt du khách trong quý 1, baat nghỉ ngơi "lên ngôi"

Ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Ngao du cho nhân thức, ước lượng ba tháng đầu năm, lĩnh vực đã đón 5 triệu khách quốc tế, duy trì vận tốc phát triển trên 20%. Khách du lịch nội địa đạt 24,9 triệu lượt khách, trong đó có 12,6 triệu lượt khách lưu trú. Tổng thu trong khoảng khách du lịch đạt 175.100 tỷ đồng, tăng 8,35% so với cùng kỳ năm 2018.

Đây là một sự khởi đầu dễ ợt không chỉ để du lịch vn hướng đến chỉ tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay mà còn góp phần làm cho hoạt động mua bán BĐS du lịch nghỉ dưỡng nở rộ hơn bao giờ hết.

"Trong những năm qua, du lịch các thức giấc ven biển đóng góp khá cần thiết vào sự tạo ra kinh tế, chiếm đoạt hơn 60% tổng thu từ ngao du của cả nước. Lượng khách du lịch quốc tế tới khu vực ven biển có xu hướng tăng liên tiếp và bây giờ chiếm hữu gần 70-80% tổng lưu lượng khách trên cả nước" - Tiến sỹ Đỗ Cẩm Thơ, Phó vụ trưởng Vụ ý tưởnrg, Tài chính - Tổng cục Ngao du thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chia, sẻ thêm.

Novaland tăng tốc trên đường đua địa ốc 6 tháng cuối năm - Ảnh 1.

Tổ thích hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Hồ Tràm

Tại lãnh hải duyên hải Nam Trung Bộ như Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, thị trường ghi kiếm được hàng ngàn vật phẩm bất động sản nghỉ ngơi - dòng second home  - trong khoảng các công trình NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm đang rậm rịch chào sân.

Các công trình của Nhà tạo ra Novaland đều chọn lựa vị trí "bám biển", chỉ cách thức Tp.HCM 1,5 - 2h chạy xe theo các tuyến cao tốc và có kết nối liên lạc tuyến phố không, con đường thủy đa dạng. song song, mô phỏng "tổ phù hợp ngao du nghỉ ngơi tiêu khiển" mà Novaland đang tạo ra cũng sẽ đem tới toàn vẹn nhân tiện ích cho khách ở secondhome lẫn khách tham quan.  

Tin tức chi tiết:

Dự định hàng ngàn sản phẩm BĐS ở phổ quát thị phần và loại hình sẽ được giới thiệu tại Novaland Expo 2019 - sự kiện doanh nghiệp trong 3 ngày (từ ngày 14-16/6/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, thị xã 2.

Theo dòng sự kiện, kế bên các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến đối tượng mua hàng những thông tin hữu ích về xu hướng hoạt động mua bán BĐS nhà đất, thành phố sinh thái hay xu hướng second home… Khách vãn lai chương trình sẽ có thời cơ nhận được hàng ngàn vàng tặng thú vị. 

 Website sự kiện: http://www.novalandexpo.com.vietnam

Hotline: 1900 63 6666 (ext 6)


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét