Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Ninh Thuận: các nhà đầu tư lớn đã nhìn rõ viễn cảnh trong 2 năm đến

Ninh Thuận là tác phẩm patchwork (vải ghép) đa sắc được tạo nên từ ánh ngọc bích của những vịnh biển hấp dẫn nhất Châu Á, sắc xanh lá của những khu rừng sinh thái, của nông nghiệp và năng lượng sạch, màu nâu vàng của sa mạc hay tháp Chăm trầm tư cùng trắng phau những cánh đồng muối trắng trải dài bất tận. Không không dễ dàng lý giải khi xứ sở này lọt tầm ngắm của các chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực du lịch.

Viên pha lê đa sắc đã lộ thiên

Ít người nào biết rằng, dù chưa được nhắc tên phổ biến như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc nhưng Ninh Thuận trên thực tế lại là địa phương giàu tiềm năng khai thác du lịch nhất cả nước, là điểm đến chẳng thể bỏ lỡ của những giáo đồ ưa xê dịch.

Với đặc thù về địa điểm và địa hình được bao bọc bởi 3 bên là núi, một bên là biển, Ninh Thuận có nhiều vùng sinh thái, khí hậu không giống nhau, gắn liền với tiềm năng khai thác phổ biến loại hình ngao du.

Đầu tiên, phải kể đến tiềm năng tạo ra vật phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển - đảo đẳng cấp quốc tế. Những vịnh biển, bãi tắm hoang sơ và đẹp nhất khu vực đều nằm trên đường bờ biển 105km này.

TS. Phạm Trung Lương (Nguyên Phó Viện trưởng Viện phân tích Tạo ra Du lịch) nghĩ là, tiềm năng này hoàn toàn có thể được hòa hợp với việc tạo ra các loại hình vui chơi giải trí, du lịch du thuyền và thể thao biển trên cơ sở khai thác tổng thích hợp lợi thế về khí hậu và cảnh quan thiên nhiên.

Tiếp theo, yếu tố kiện khí hậu và địa hình duy nhất vô nhị trong khu vực cho phép Ninh Thuận có yếu tố kiện sản xuất những vật phẩm/dịch vụ ngao du chẳng thể tậu thấy ở những địa phương khác. Những thưởng thức lạ mắt với hành trình lạc đà, giải off-road, giải golf sa mạc, giải lướt ván buồm hay những cung trekking thách thức nhất chỉ có thể được sắm thấy ở Ninh Thuận.

Người mài giũa và chế tác

Chiếm hữu phổ biến ưu thế để phát hành lĩnh vực "công nghệ không khói", Ninh Thuận được nếu một viên pha lê còn ẩn mình trong cát. Để biến tiềm lực thành thực lực, thức giấc cần cú hích khỏe mạnh về cơ sở vật chất hạ tầng và dịch vụ ngao du để biến thành một thiên đàng nghỉ ngơi hiện diện trên bạn dạng đồ du lịch trái đất.

Trên nền móng này, sau khi được Chính phủ xác định phương hướng, chính quyền tỉnh hiện đang khai triển hàng loạt các giảm giá để hấp dẫn các nhà đầu tư triển khai các công trình du lịch trên khu vực.

Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, tỉnh chủ trương giành các khuyến mại cao nhất cho nhà đầu tư trong khuông pháp luật của Chính phủ. Đồng thời, sẽ ứng dụng tối đa các cung cấp cao nhất cho nhà đầu tư khi chấp hành công trình.

Khác biệt lớn nhất của địa phương này là ngay từ bước đầu phát hành đã gắn nhãn hàng du lịch với xác định phương hướng tạo ra "xanh" và "tinh khiết" nên những doanh nghiệp phải qua cuộc tuyển lựa khắt khe mới có thể "đặt chân" đầu tư tại mảnh đất này.

Năng lực sản xuất dự án một bí quyết hiệu quả và bền vững, kết hợp với thiên nhiên, đóng góp vào sự tạo ra chung của đồng đội địa phương là những mục tiêu lớn nhất được chỉ đạo tỉnh đặt lên bàn cân khi tuyển lựa nhà đầu tư.

Crystal Bay là một trong những công ty sớm trông thấy tiềm năng không đâu vào đâu có của Ninh Thuận. "Ninh Thuận có thừa lợi thế về những ưu đãi từ thiên nhiên, vừa là lợi thế lớn thu hút du khách trong và ngoài nước, vừa là thời cơ lớn cho các đơn vị tạo ra ngao du đồng hành cùng tỉnh giấc quy hoạch du lịch trong khoảng đầu một cách thức bài phiên bản, kỹ thuật, mưu trí. Những hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng các vật phẩm mới lạ mà hoạt động mua bán này chưa từng có chính là phương pháp để Ninh Thuận đi tắt đón đầu dòng khách hiện đại với khuynh hướng thưởng thức nhiều chủng loại và tối đa hóa tiện thể ích.", ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, chia sẻ.

Một kế hoạch lớn nhằm tăng cường hạ tầng du lịch cho Ninh Thuận đã được Crystal Bay xây đắp bằng gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề ngao du. Mở màn với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại trung tâm những nơi công cộng biển Bình Sơn là câu trả lời trước tiên cho nhị yếu tố "tầm nhìn" và "năng lực khai triển" mà vị chỉ huy tỉnh giấc luôn hy vọng.

Mô phỏng ApartHotel trước tiên của Việt Nam mang tên gọi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được "thai nghén" với ý nghĩ đó là một vật phẩm được khiến nên bởi doanh nghiệp, tập hợp kinh nghiệm và kiến thức đương đại trên trái đất cùng sự định hướng và cung cấp từ tỉnh. Những công ty kiến tạo bậc nhất trái đất như NDA Group, PPd đã cùng chắp bút vẽ lên đại dự án tầm vóc quốc tế với hơi thở sống động của những trị giá văn hóa bạn dạng địa này.

Góc nhìn sẽ trở nên vô nghĩa ví như kỹ năng "nói" không đi đôi với kĩ năng "làm cho". Tài năng "khiến" thắng lợi đối với một tổ hợp ngao du là tài năng lấp đầy khi đi vào vận hành. Sự chủ động về nguồn khách, sự thấu hiểu sở thích của du khách cũng như những xu hướng ngao du mới nhất chính là năng lực lớn nhất của Crystal Bay.

"Với thiên hướng ngao du nghỉ ngơi cấu kết trải nghiệm cùng khuynh hướng sẻ chia tiện thể ích, chúng tôi nhìn rõ viễn cảnh của nơi đây trong 2 năm đến. Dù sở hữu một hệ sinh thái riêng nhưng nếu như nhìn rộng ra, Ninh Thuận chỉ là một miếng ghép trong bức chụp hoàn chỉnh mang tên "một kỳ nghỉ, đa dạng vùng di sản". Dự án này với mục đích lớn nhất là tạo điểm đến mới cho hàng trăm nghìn du khách được mảng lữ khách của Crystal Bay đưa về vietnam mỗi năm", ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ Tổ chức cho biết.

Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 lượt khách quốc tế tới Việt Nam trên các chuyến bay charter, dùng 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc. Với sự góp mặt của điểm đến mới Ninh Thuận, các du khách của Crystal Bay từ khắp nơi trên nhân loại cam đoan sẽ có thêm phổ biến thưởng thức mới đầy thu hút. Và, viên pha lê ngao du mới của Châu Á vì được chế tác cẩn trọng và khôn ngoan mà sẽ rạng ngời trong tương lai rất gần.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét