Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Những ưu thế đầu cơ đất nền của công trình khu thị trấn Vườn Sen - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài địa điểm gần Hà Nội, khu thành phố Vườn Sen còn có ích thế về giá, chuỗi hệ thống một thể ích và chế độ cung cấp từ nhà đầu tư.

Thây mặt CenLand - tổ chức phân chia công trình cho biết, dù mới ra mắt hoạt động mua bán, hàng trăm lô đất nền công trình khu thị trấn Vườn Sen (Đồng Kỵ, Từ Sơn, thức giấc Bắc Ninh) đã được đặt tậu.

"Dự án thanh khoản nhanh do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về địa điểm, giá cả, hệ thống luôn thể ích và chính sách trả tiền linh hoạt", vị này nói.

Vị trí đắc địa

Theo khảo sát của CenLand, khu thành phố Vườn Sen chỉ bí quyết Thủ đô khoảng 17 km tính từ cầu Chương Dương. Với địa điểm này, công trình nằm trong lõi "vàng" của vòng đai gắn kết Bắc Ninh với Hà Nội, vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn - Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh và vòng đai kinh tế ven biển Bắc Bộ. 

Thành ra, việc vận động trong khoảng dự án tới các khu vực trung tâm của tỉnh Bắc Ninh, hoặc các tỉnh giấc phía Bắc, trọng tâm thành phố Thủ đô, sân bay Nội Bài... đều tiện lợi chuẩn y trục các con phố TL277, quốc lộ 38,1A, 1B, tỉnh giấc lộ 295B, TL277...

Sức hút đặc biệt từ dự án KĐT Vườn Sen

Toàn cảnh công trình khu đô thị Vườn Sen.

Mức giá khó khăn

Thây mặt CenLand cho nhân thức, đất nền khu thị trấn Vườn Sen hiện có giá trong khoảng 2 tỷ đồng một lô với đa dạng loại diện tích từ 108m2 tới 160m2. Mức giá này được xem là có lí và thú vị phổ biến nhà đầu tư ở Bắc Ninh cũng như khu vực phụ cận.

Dường như đó, theo vị này, công trình còn có đa dạng tiềm năng tăng giá do sự tạo ra của kinh tế địa phương, nhất là sau khi thị phường Trong khoảng Sơn trở thành thành phố loại ba, dự kiến sẽ lên đô thị năm 2027, thành phố Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.

"Toàn bộ các lô đất nền dự án đều đã có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Khách hàng, nhà đầu tư sẽ được kiếm được sổ ngay sau khi hoàn tất các giấy má trao đổi", vị đại diện cho nhân thức.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế tiến bộ

Khu thị trấn Vườn Sen được phát triển đồng bộ với chuỗi hệ thống luôn thể ích hoàn thành gồm khu thể thao, khu cộng đồng, bệnh viện, khu vui chơi, khu dịch vụ, khu nhà đất... Nhà đầu tư cho nhân thức dành 28,8% trong 17ha để xây đắp hơn 400 shophouse, nhà liền kề có diện tích trong khoảng 100 tới 120m2 mỗi lô.

Ngoài đất nền, dự án còn có các lô nhà phố thương mại, nhà liền kề được xây dựng sẵn. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, công trình có thiết kế tiến bộ, môi trường xanh bát ngát. Tính tới quý I/2019, khu vực cảnh quan dự án như vườn hoa, khu công viên.. đã được động thổ. Các phân khu như LO21 bước đầu xây đắp.

Sức hút đặc biệt từ dự án KĐT Vườn Sen - 1

Khu đô thị Vườn Sen được xây đắp đồng bộ với hệ thống nhân tiện ích văn minh, hoàn thành.

Cung cấp gói hỗ trợ 70% trị giá hợp đồng

Với mong muốn cung cấp đối tượng mua hàng tối ưu, trong 04 tuần 6, đối tượng mua hàng, nhà đầu tư sở hữu các lô đất nền sẽ được cung cấp gói cứu trợ lên đến 70% giá trị thích hợp đồng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 bốn tuần. Người thanh toán trực tiếp sẽ kiếm được chiết khấu lên tới 9% trị giá hợp đồng.

Ngày 9/6, lễ tri ân đối tượng mua hàng dự án khu đô thị Vườn Sen sẽ diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, 44B thị trấn Lý Thường Kiệt, Thủ đô. Phần nhiều đối tượng mua hàng đến tham gia sự kiện và có đàm phán chiến thắng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng siêu xe Mercedes C200 giá trị 1,3 tỷ đồng cùng phổ biến tiến thưởng tặng với tổng trị giá đến 1,6 tỷ đồng.

Chi tiết liên hệ hotline: 0888329293. Website:

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét