Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Những nhân tố khiến nên trị giá của bất động sản du lịch

Trong khi đòn bẩy du lịch, những dự án vươn đến đẳng cấp quốc tế của các nhà đầu tư lớn tiếp tục tạo nên bức chụp đa diện cho bất động sản nghỉ ngơi vietnam. Vấn đề này tạo thời cơ để các chủ đầu tư gạn lọc và quyết định "lựa chọn mặt gửi quà" cho những công trình giàu tiềm năng nhất.

Những thiên hướng "hot" nhất

Giáo sư Đặng Hùng Võ đánh giá, BĐS nghỉ dưỡng vietnam đã có giai đoạn sản xuất nhanh nhờ kĩ năng tăng trưởng du lịch của Việt Nam rất tuyệt hảo, nhàng nhàng khoảng 30% mỗi năm (từ 2014 tới nay).

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, 5 bốn tuần đầu năm 2019, khách quốc tế tới Việt Nam đạt gần 7,3 triệu lượt người, cao hơn mức 6,7 triệu lượt người của cùng kỳ năm 2018. Sự vững mạnh tuyệt hảo của du lịch tiếp tục thúc đẩy nguồn cung BĐS du lịch Việt Nam sản xuất khỏe mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Cũng theo lên tiếng tiềm năng và triển vọng của thị trường bất động sản nghỉ ngơi do Savills vừa thông báo, rổ hàng bất động sản nghỉ ngơi vn đang vượt hơn lực lượng các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, trong giai đoạn 2019-2022. Cụ thể, vn có khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập thị trường trong giai đoạn 2019-2022, làng nhàng có 11.400 phòng được đưa tham gia khai thác mỗi năm, chiếm 69% tổng nguồn cung hiện nay.

Ở cốt truyện khác, những thị trường du lịch mới như Ninh Thuận, Quy Nhơn, Bình Thuận, Phú Im… đang là trọng tâm thu hút dòng vốn bất động sản nghỉ dưỡng của những tiếng tăm hàng đầu. FLC, Vinpearl, Crystal Bay… đã có mặt tại những vùng đất này, cùng những công trình đầy sức lôi cuốn. Điểm tầm thường của các địa phương là có tiềm năng du lịch lớn, đủ dư địa cho những dự án diện tích với những khuynh hướng mới nhất để đón đầu nhu cầu của du khách, dĩ nhiên hạ tầng tạm trú cao cấp trên địa phương lại đang khan hiếm cả về chất lượng và số lượng.

Đơn cử như tại Ninh Thuận, năm 2018 tỉnh này lớn mạnh khỏe mạnh về ngao du với việc đón tiếp hơn 2 triệu lượt khách, tăng 15,2% so với năm 2017, nhưng hạ tầng lưu trú cao cấp chưa lớn mạnh tương ứng. Thực tế này đang tạo nên ưu thế cho các dự án nghỉ dưỡng, khác lạ là những dự án diện tích lớn với phổ thông loại hình item đa dạng.

Đây là cơ hội để các chủ đầu tư sàng lọc và quyết định "chọn lựa mặt gửi vàng" cho những công trình giàu tiềm năng nhất.

Những yếu tố khiến chủ đầu tư ra quyết định

Ngoài những xu hướng chẳng thể bỏ qua nêu trên, đâu là "máng lọc" tiếp theo giúp các nhà đầu tư ra quyết định phù hợp nhất?

Các chuyên gia nhận định, giá trị chủ chốt của dòng sản phẩm BĐS ngao du là đầu cơ an ninh, bền vững bởi vậy uy tín của nhà đầu tư là thước đo đầu tiên để người dùng cân nhắc chọn lựa.

Đơn cử là tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được phát hành bởi Tập đoàn Crystal Bay và các bên, dự án đang có hấp lực lớn trên thị trường BĐS nghỉ ngơi tại Ninh Thuận và nam miền Trung.

Trước khi khởi tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Tổ chức Crystal Bay đã thành công với công trình bất động ngao du mang tầm quốc tế là Cam Trẻ ranh Riviera Beach Resort & Spa, với công suất buồng phòng luôn ở mức hơn 90%, trở thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất tại Nha Trang (Khánh Hòa). Trải nghiệm đã có của Công ty Crystal Bay với Cam Nhãi ranh Riviera Beach Resort & Spa là một điểm tốt lớn, tạo nên khác biệt cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trên hoạt động mua bán.

Crystal Bay còn được biết đến với hệ sinh thái du lịch trọn vẹn bao gồm lữ khách, tải, tạm cư, bán buôn và tiêu khiển. Trong năm 2018, Tổ chức này mang dòng khách tham quan từ Nga đến vn lớn nhất cả nước, choán đến 60% phân khúc khách Nga tới vietnam. Điểm tốt này tác động lên những dự án mà Crystal Bay đang khai triển, đảm bảo công suất buồng phòng - thước đo sau cùng của một bất động sản du lịch – luôn được lấp đầy ngay từ ngày đầu chính thức hoạt động.

Ngoài ra, trong bối cảnh thị phần bất động sản du lịch sinh ra sự cạnh tranh mạnh khỏe thì một trong những yếu tố bảo đảm tính bền vững là hiệu quả điều hành công trình.

Trong mai sau, khi hình thành, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được điều hành và điều hành bởi Crystal Bay Hospitality - một thành viên của Công ty Crystal Bay.

Đây là nhãn hàng điều hành đa dạng khu ngao du 5 sao lớn tại Việt Nam như: Cam Tinh ma Riviera Beach Resort & Spa (Khánh Hòa) và The Sailing Bay Mũi Né. Dưới sự điều hành và vận hành của Crystal bay Hospitality, những khu ngao du này đều đạt công suất buồng phòng trong khoảng 80- 90% một năm, cao hơn mức trung bình của châu Á và cao hơn mức nhàng nhàng tại Nha Trang ở thời gian hiện nay.

Ngoài ra những điểm hay về uy tín nhãn hiệu của nhà đầu tư, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn sở hữu những kỷ lục ấn tượng. Đây không chỉ là tổ phù hợp ngao du và giải trí biển đẳng cấp quốc tế số 1 tại Ninh Thuận, mà còn là công trình BĐS đầu tiên tại vn phát triển mô hình ApartHotel ưu việt được vũ trang tới 101 dịch vụ, tiện ích rất dị và nhiều chủng loại bao gồm: 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á Âu, khu bán buôn biển, khu biểu diễn nghệ thuật, khu sport nước; khu phức hợp trạm xe buyt công đồng ven biển…

Dự án sở hữu 3 nhà cửa Lazurya, Nuvensa, Crystal Holiday có quy mô 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi với tổng mức đầu tư lên tới 4.500 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào 04 tuần 6/2021.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét