Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

Những nguyên tắc phát triển vi la nghỉ dưỡng của Tập đoàn Banyan Tree - VnExpress Kinh Doanh

Banyan Tree là nhãn hàng nổi trội trên thị trường bất động sản toàn cầu nhờ những nguyên lý then chốt trong chiến lược phát hành sau hơn 20 năm.

Trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi, các công trình của Banyan Tree Residences thường được bình chọn là thời cơ đầu cơ "kép". Uy tín nhãn hiệu và trị giá item của Banyan Tree giúp khách hàng đạt được cả mục tiêu đầu tư vốn đầu tư và nhu cầu sử dụng.

Giới chuyên gia đánh giá, nhãn hiệu này có vài nguyên lý then chốt trong tạo ra công trình để luôn thực hiện được vị thế vững bền giữa đa dạng cô động không dễ dàng đoán của thị trường.

Địa thế và không gian tự nhiên

Ho Kwon Ping và Claire Chiang sáng lập nhãn hàng Banyan Tree từ ý tưởng về những ngôi nhà nghỉ cuối tuần - môi trường sống giúp những người đã mệt mỏi với đô thị có thời cơ bình tĩnh thư giãn.

Banyan Tree Residences Carpo Marques (Mexico) - Một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất vùng Nam Mỹ.

Banyan Tree Residences Capo Marques (Mexico) - Một trong những khu nghỉ ngơi đẹp nhất vùng Nam Mỹ.

Đôi thê thiếp chồng Singapore trưởng thành tại Hong Kong và thưởng thức rộng rãi vùng đất khác nhau nên có tầm nhìn rất phóng khoáng. Những khu vực có tự nhiên còn trong sáng luôn mang đến cho họ nguồn ngẫu hứng mạnh khỏe. Đây cũng là giá trị mà du khách từ thành thị thiếu vắng nhất.

Khu nghỉ ngơi trước tiên của Banyan Tree được Ho Kwon Ping và Claire Chiang xây đắp tại Phuket cũng toạ lạc trong khu vực còn tĩnh yên ổn, bên bờ biển hoang vu với những dân cư chân chất. Bà xã chồng người thành lập đã bỏ tất cả lao động, khác lạ là nỗ lực cải tạo đất và trồng mới hơn 7.000 cây trồng để hồi sinh tự nhiên đã cằn cỗi.

Chiến thắng của Banyan Tree Phuket giúp Ho Kwon Ping và Claire Chiang chứng minh họ đã đi đúng hướng mà hoạt động mua bán du lịch hiện đại đang cần. Đến nay, Banyan Tree xuất hiện trên 28 quốc gia với hơn 40 khu nghỉ ngơi mang đa dạng nhãn hàng không giống nhau, trong đó, Banyan Tree Residences là thương hiệu của các công trình cao cấp nhất.

Trong khoảng xuất hành điểm, Banyan Tree đã chọn chỉ tiêu chủ chốt là tự nhiên và môi trường. Không chỉ tôn trọng, gìn giữ những gì có sẵn mà còn phục hồi, tái hiện thiên nhiên.

Banyan Tree Residences Lăng Cô - dự án đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và du khách thượng lưu tại Việt Nam.

Banyan Tree Residences Lăng Cô - công trình đang hấp dẫn sự quan tâm của giới đầu cơ và du khách thượng lưu tại Việt Nam.

14 dự án mang nhãn hiệu Banyan Tree Residences trên 5 châu lục đều bộc lộ rõ chỉ tiêu này. Dù phát triển ở lãnh hải, cao nguyên hay sa mạc Trung Đông, mỗi biệt thự Banyan Tree Residences đều là điểm gắn kết với tự nhiên từ những giác độ hấp dẫn nhất địa phương đó.

Việt Nam cũng là một điểm tới trong mạng lưới Banyan Tree với khu nghỉ ngơi , trong đó có khu biệt thự biển .

Văn hoá và không gian bản địa

Vẻ đẹp tự nhiên chỉ có giá trị khi nhất quán với văn hoá bản địa. Vì vậy, song hành với bảo tồn và phục hồi môi trường xanh, Banyan Tree chọn "cảm xúc bản địa" (Sense of place) khiến giá trị mấu chốt của nhãn hiệu.

"Du khách ngày nay rất Để ý đến hưởng thụ văn hoá. Xúc tiếp với những nền văn hoá mới không chỉ đem đến cảm giác thu hút trước mắt, mà còn làm dồi dào vốn sống và mở rộng cách nhìn về thế giới. chậm tiến độ cũng là nguồn ngẫu hứng cho công tác và cuộc sống tư nhân", bà Claire Chiang từng chia sớt về nguyên do khiến cho Banyan Tree luôn lưu tâm tới văn hoá bạn dạng địa trong sản xuất dự án.

Banyan Tree Residences Huangshan (Trung Quốc) được đánh giá cao về vai trò tiên phong trong sự phát triển của du lịch tại địa phương này.

Banyan Tree Residences Huangshan (TQuốc) được đánh giá cao về vai trò đi đầu trong sự phát triển của ngao du tại địa phương này.

Với trị giá này, kế bên các chuẩn mực bình thường của nhãn hàng, mỗi công trình Banyan Tree Residences đều có bản sắc riêng. Tạm trú tại mỗi Banyan Tree Residences, du khách có cơ hội tìm hiểu một nhân loại mới mà nhãn hiệu đã sàng lọc để giới thiệu đến họ trong khoảng những nhân tố hữu chừng như kiến trúc, phía bên trong, sản phẩm địa phương đến yếu tố vô hình về mặt tinh thần và xúc cảm.

Dịch vụ - tiện thể ích

Các khu nghỉ ngơi Banyan Tree Residences đều đảm bảo nhì mục tiêu cần thiết về phục vụ là tính dễ dàng và tính riêng tây.

Nhà phát triển nhãn hàng bình ổn du khách và chủ sở hữu của Banyan Tree Residences là những người vốn bận bịu. Trong những kỳ nghỉ, họ luôn chuẩn bị kết nối với công việc. Giữa yêu cầu được tĩnh lặng, riêng biệt khỏi áp lực thường ngày, họ vẫn rất cần nhịp sống sinh động và đơn giản tiết kiệm.

Các vi la Banyan Tree Residences toạ lạc trên những địa điểm đảm bảo sự riêng tây song thường được gắn kết chặt chẽ với một thể ích và dịch vụ phong lưu của các tổ thích hợp phục vụ bao quanh.

Banyan Tree Residences Mayakoba (Mexico).

Banyan Tree Residences Mayakoba (Mexico).

Bởi vậy, Banyan Tree Residences Lăng Cô đáp ứng mọi nhu cầu, từ ẩm thực, giải trí, spa, golf, sport đến hội họp, bởi dịch vụ đa dạng của khu phức tạp Laguna Lăng Cô bên cạnh.

Triển vọng tạo ra

Banyan Tree Residences không chỉ phục vụ yêu cầu nghỉ ngơi mà còn tiên tục tăng trị giá của một BĐS bởi luôn gắn liền với triển vọng của địa phương. Phổ quát trường hợp, sự hiện diện của dự án Banyan Tree còn mở tuyến phố cho sự khởi sắc mau lẹ của toàn địa phương đó.

Tại Việt Nam, Banyan Tree Residences Lăng Cô được kỳ vọng lớn về trị giá trong tương lai bởi đây là công trình có quy mô và lịch trình phát hành dài hạn. Theo định hướng, hàng loạt nơi nghỉ ngơi và casino sẽ hiện diện trong khu phức hợp rộng 280 hecta này.

Mặt khác, Lăng Cô cũng nằm trong khu vực tạo ra hiện đại giữa Đà Nẵng - Huế và cảng Chân Mây. Đây là nguyên nhân giúp Banyan Tree Residences Lăng Cô được giới đầu tư xếp tham gia dự án đáng ân cần trên cả hoạt động mua bán du lịch lẫn giới đầu cơ BĐS.

Hoài Phong

Tin tức về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế

Công ty phân phối độc quyền SmartRealtors

Laptop: 0909 80 3939


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét