Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Những nguyên nhân để chọn lựa Aqua City

Dự án thị trấn sinh thái Aqua City có diện tích lên đến hơn 100 ha, tọa lạc tại phố Long Hưng, Tp. Biên Hòa đang được rộng rãi chủ đầu tư "ngắm nghía" bởi những ưu thế rõ rệt. Theo các chủ nhân mai sau, có đa dạng yếu tố cần thiết, tương hỗ lẫn nhau tạo nên giá trị rất dị cho nơi này.

Dự án sở hữu thiên nhiên xanh mát, khung cảnh đẹp được bao quanh bởi chuỗi hệ thống sông và các kênh rạch uốn lượn, tạo nên không khí trong lành lạnh mát lòng vòng năm.

Cộng đồng văn minh

Dự án được quy hoạch đồng bộ, phục vụ các tiêu chuẩn sống xanh văn minh mà nhà tại thành phố trọng tâm khó có được như dùng năng lượng mặt trời cho các tiện thể ích công cộng, hệ thống thu nhặt và phân loại rác thải thân thương không gian…

Chị Linh, một trong những đối tượng mua hàng trước tiên của Aqua City, rất yêu thích khi nghe trình bày về các giải pháp xanh của công trình. Theo chị, khi được sống trong một môi trường xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu bản thân mình hiện ra "tinh thần xanh" về bảo kê khí hậu, không gian một bí quyết tự nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không duyệt sách vở.

Chủ sở hữu tương lai Aqua City sẽ có thời cơ thu giãn một môi trường sống văn minh trong một cộng đồng văn minh khi mức đầu tư thuở đầu không quá phổ thông. Môi trường sống vừa đủ dễ dãi, luôn tiện ích nội khu nhiều chủng loại, phong cách như hồ bơi, khu BBQ, tiệm tạm hóa, khu vực chợ trẻ thơ, khu cắm trại.... sẽ là ưu thế mang đến những trải nghiệm rất riêng về một đẳng cấp sống mới - sống xanh thời tân tiến.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh văn minh mà nhà tại thành phố trọng tâm khó có được như dùng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống lượm lặt và phân loại rác thải thân thiện môi trường…

Những lý do để chọn Aqua City - Ảnh 1.

Chị Linh, một trong những khách hàng trước tiên của Aqua City, rất thích thú khi nghe trình bày về các giải pháp xanh của công trình. Theo chị, khi được sống trong một môi trường xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu chính mình hình thành "ý thức xanh" về bảo kê khí hậu, môi trường một cách thức tự nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không duyệt y sách vở. 

Trọng điểm kết nối, đầu cơ sinh lời

Nằm ngay thủ phủ của Đồng Nai, từ Aqua City dễ ợt kết nối với Tp.HCM và các vùng kinh tế - du lịch lân cận là ưu điểm của dự án. Dự án cách trọng tâm Tp.HCM chỉ 30 phút chuyển động, liền kề sân Golf Long Thành, khu ngao du quốc tế Sơn Tiên, gắn kết dễ dàng đến phi trường quốc tế Long Thành chỉ tầm 15 phút.

Đặc biệt, khi Hương lộ 2 hoàn thành, kết nối vào Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì từ Aqua City về trọng điểm Tp.HCM chỉ tầm 15 phút.

Đây là một thời cơ đầu cơ sinh lời vì đón đầu xu hướng BĐS tương lai - đô thị sinh thái. Theo một thây mặt của Quỹ Vn Capital Partners, ở thời gian hiện tại, các nhà đầu tư có thiên hướng mua nhà trong nội đô để cho thuê lại nhưng trong khoảng 2020 trở đi thì BĐS ở những vùng ven, khu ngao du sẽ là xu hướng.

Bởi vậy, chọn đầu tư vào một khu đô thị sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu xu thế bất động sản xanh tương lai, có thể dùng để ở hoặc cho thuê chủ động theo ý muốn. 

Chỉ với chưa đến 1 tỷ thuở đầu, nhà đầu tư đã có thời cơ chiếm hữu một "thiên đường xanh trong mơ" ở Aqua City. Công trình cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện Novaland Expo 2019 diễn ra trong 3 ngày 14,15,16  tháng 6 tại Khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, Quận 2.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét