Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Những điểm hay ổn định gia đình câu kết đầu tư của khu căn hộ Opal Boulevard - VnExpress Kinh Doanh

Sở hữu vị trí giao thương chiến lược trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng 25 tiện ích tầm cao, công trình thích hợp cho ý định ở, cho thuê.

Tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard nổi trội với hai khối tháp cao 36 tầng, mang đến một môi trường sống thuận lợi, cao cấp cho gia chủ. Trong khoảng đây, dân cư dễ ợt di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, huyện 1, thị xã 2, Bình Thạnh, Phú Nhuận... trong vòng 15-30 phút. Chính nhờ vị trí cận lộ này sẽ đem tới giá trị tiềm năng lớn cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Opal Boulevard.

Đáp ứng yêu cầu ổn định chỗ ở

Trong khi điểm tốt về vị trí, điểm tốt của Opal Boulevard còn nằm ở 25 một thể ích tầm cao được xây dựng thành nhì khu luôn thể ích lẻ tẻ cho từng công trình giúp cư dân tiện lợi phục vụ các ý định tiêu khiển, tập dượt, buôn bán chỉ trong tầm đi bộ.

"Cuộc sống sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết thúc một ngày bận rộn, dân cư Opal Boulevard có những giây phút thư giãn khi thả chính mình trong làn nước xanh mát, thưởng thức một bữa ăn ngon bên gia đình và ngắm nhìn vẻ đẹp của thị trấn khi hoàng hôn buông xuống", đại diện chủ đầu tư Đất Xanh cho biết.

Hồ bơi trên cao với 2 khu dành cho trẻ em và người lớn

Hồ bơi trên cao với 2 khu dành cho con nhỏ và người lớn.

Chẳng những sở hữu 25 nhân thể ích nội khu, cư dân Opal Boulevard còn có tài năng kết nối với hơn 50 nhân thể ích xung quanh như bách hóa CoopXtra, trọng tâm thương nghiệp GigaMall với hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, vui chơi, giải trí, cụm trường Đại học Nước nhà TP HCM, khu công nghiệp cao, bệnh viên Hạnh Phúc...

Theo thây mặt nhà đầu tư, cộng hưởng của các nhân tố về địa điểm, tiện ích sang trọng cùng với thiết kế tiết kiệm đem đến cho khu căn hộ Opal Boulevard sự trẻ trung, đầy nhựa sống, giúp dân cư thu giãn không gian sống vừa đủ dễ dãi, quý phái.

Tiềm năng đầu tư

Trong BĐS, địa điểm luôn là một trong những yếu tố chiếm tỷ lệ lớn nhất tác động tới trị giá item, kể cả đối với đối tượng mua hàng mua để ở hay mua cho mục đích đầu tư.

Tọa lạc ngay địa điểm giao thương ý tưởnrg của tam giác quà TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai và con đường tiến thưởng Phạm Văn Đồng nhưng giá tiền tham chiếu của công trình Opal Boulevard chỉ từ 29-30 triệu tiền việt một m2 (chưa VAT). Theo các chuyên gia, đây là giá tiền mềm so với các dự án cùng thị phần cấp trung nằm ở khu vực thị xã 2 hay quận 7.

Đặc biệt, khi quỹ đất cho các tòa tháp nhà ở thị trấn dần eo hẹp ở các thị trấn lớn như TP HCM, việc chiếm hữu căn hộ Opal Boulevard với mục đích cho thuê cũng là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhà đầu tư bởi tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê căn hộ tương đối tốt.

Khác biệt, khi quỹ đất cho các tòa tháp nhà đất thành phố dần eo hẹp ở các đô thị lớn như TP HCM, việc sở hữu căn hộ Opal Boulevard với mục đích cho thuê cũng là chọn đáng cân nhắc cho nhà đầu tư bởi tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê căn hộ tương đối tốt. Lượng khách thuê dồi dào, cơ bản là trong khoảng khách vãn lai, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư khiến cho việc trong trường bay và khu công nghệ cao ngày càng tăng.

Opal Boulevard trở thành một trong những lựa chọn để an cư hoặc đầu tư.

Opal Boulevard trở thành một trong những lựa chọn để ổn định chỗ ở hoặc đầu cơ.

Chiếm hữu vị trí đắc địa, di chuyển nhanh ra sân bay và tập hợp đa dạng luôn thể ích nổi trội, Opal Boulevard biến thành chọn lựa cho khách hàng có ý định ở dài lâu hoặc đầu cơ. "Tại công trình, khách hàng vừa có thể tìm được một chốn ổn định chỗ ở viên mãn, vừa có thể lạc nghiệp bởi tiềm năng tạo ra mạnh mẽ trong mai sau gần".

Bảo An

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard gồm hai tòa tháp cao 36 tầng với 1.446 căn hộ và 22 căn thương nghiệp dịch vụ trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng. Với giá tham chiếu chỉ từ 29-30 triệu tiền việt một m2 (chưa VAT), đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ mặt tiền phương trục đường nội đô đẹp nhất TP HCM, có liên lạc dễ dàng, thông thoáng, gắn kết đa hướng và nhân thể ích ngay trước cửa nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Thông tin về dự án, chương trình khuyến mãi và tham quan căn hộ mẫu: hotline 0964355355 hoặc .


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét