Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Nhơn Hội New City hút chủ đầu tư

Hơn 800 lượt giao dịch và gần 1.000 lượt booking của công trình Nhơn Hội New City đã được giới đầu tư đặt cọc ngay cả ngẫu nhiên làm lễ mở bán. Nhân tố này chứng tỏ sức hút của Nhơn Hội New City đang được các nhà đầu tư bất động sản xem xét trong những ngày cách đây không lâu.

Sau một thời gian dài im ắng, thị trường BĐS năm 2019 đang được rộng rãi chuyên gia dự báo sẽ trở lại rất mạnh khỏe nhờ hàng loạt công trình bất động sản chất lượng có quy mô lớn và bé xíu trên khắp Việt Nam.

Ở các khu vực trung tâm, trung tâm thị trấn, đất nền đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Vì thế, các nhà đầu tư đang hướng đến những khu vực có tiềm năng lớn như Quy Nhơn, Bình Định... Và Nhơn Hội New City là một cái tên minh chứng cho nhân tố này.

Thực tại cho thấy, chỉ trong thời điểm ngắn, đã có hơn 800 vật phẩm của khu thành phố Nhơn Hội New City bán ra với hơn 1000 booking ngay khi chỉ có ít tin tức dự án, chứng tỏ được sức hút của dự án và uy tín của chủ đầu tư phát hành công trình DKR.

Ngoài sức thu hút do giá cả tốt, đa dạng item (bao gồm shophouse, nhà liền kề và khu chung cư tinh vi) và hệ thống hạ tầng giao thông thị trấn tuyến giáp Quốc lộ 19B được đầu tư chỉn chu thì Nhơn Hội New City còn có một nguyên nhân khác biệt khiến các chủ đầu tư, và cả những chủ tổ chức phát triển BĐS có thể đưa ra quyết định tậu hàng với tốc độ cao như vậy chính là nhờ chính sách pháp lý rõ ràng.

Sổ đỏ trao tay - cơ sở pháp lý hoàn chỉnh, cam kết sổ đỏ riêng từng nền, chính là những gì chủ đầu tư cùng nhà phát hành công trình tự tín đảm bảo với khách hàng. Chủ chiếm hữu khu đất có thể xây đắp tự do, được toàn quyền xây đắp theo thiết kế riêng của bản thân mà không bị gò bó những đại phần lớn những dự án khác.

Và đáng kể nhất, Nhơn Hội New City còn sở hữu một địa điểm đắc địa với ba mặt tiền. Đầu tiên là liền kề quảng trường biển của đô thị Quy Nhơn, với không gian thoáng và rộng nằm cạnh biển. Tiếp đến là trường đào tạo nhân lực FLC - được xây dựng trở thành trung tâm tập huấn về nhân lực chất lượng cao lớn nhất của khu vực.

Bao quanh dự án Nhơn Hội New City là quần thể FLC Quy Nhơn với hàng loạt nơi nghỉ ngơi, resort, khu vực chợ Safari,.. Cuối cùng là Eo Gió, eo biển cuốn hút nhất cũng như là nơi ngắm bình minh đẹp nhất vn…

Nhơn Hội New City tự hào mang tới cho dân cư một khu thành phố đa tính năng, đi đầu thiết kế "khu phức tạp thương mại - du lịch và tiêu khiển ven biển" tập kết những lợi thế nổi bật, toàn vẹn chọn lựa về bất động sản nghỉ dưỡng, BĐS ven biển và bất động sản thương nghiệp, xứng đáng là điểm đến đầu cơ.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét