Follow on FaceBook

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Nhà thờ 3D sắp xuất hiện tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư BIDCO dự kiến khởi công khu trường học 3D với hơn 100 khu chợ buôn bán, ẩm thực tại thị xã Phú Mỹ trong tháng 6 này.

Khu những nơi công cộng này dài hơn 500m, nằm trong khu phức hợp tiêu khiển và mua sắm Lic City với diện tích 7.2 ha. Dự án toạ lạc ngay trên đoạn đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống huyết quản của Bà Rịa - Vũng Tàu là quốc lộ 51 và quốc lộ 56.

polyad

Tổng quan công trình Lic City.

Tuyến ở dọc đường Lic City khi đưa vào điều hành sẽ có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa đẳng cấp, các khu chợ sắm sửa... Khu khu vui chơi này tạo nét khác lạ nhằm hút khách bằng những con phường hoa giấy đỏ rực, phủ bóng bên những hình vẽ 3D chân thực như thật... 

Cụ thể, khu phố đi bộ Lic City có các nhà hàng ẩm thực từ những quán ăn đặc sản địa phương tới các siêu thị mang thương hiệu quốc tế. Cuối tuyến xã ẩm thực là tổ thích hợp các siêu thị cà phê, trà sữa nổi tiếng.

polyad

Lic City sở hữu tuyến bến xe đầu tiên của Phú Mỹ.

Ngoài phường ẩm thực, khu khu vực chợ còn có khu phố bán buôn sự sinh ra của hàng loạt các khu chợ cá tính, phố đi bộ con nít, game club, khu chợ đồ dùng phía bên trong, chăm bẵm mái ấm, khu trò chơi, bách hóa điện máy và ministop...

Bên cạnh đó, cư dân Phú Mỹ đến vui chơi tại Lic City còn có thể dạo chơi, chèo thuyền, câu cá hoặc tản bộ nói quanh nói quẩn con sông resort bên tiệm tạm hóa cây xanh. Cạnh đó là những khu resort villa cao cấp, cùng các quán cà phê, spa.

Với mô phỏng này, những nơi công cộng của Lic City xong xuôi được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới của cả thị trấn Hoa Phượng đỏ Phú Mỹ, phục vụ yêu cầu mua sắm, tiêu khiển cho lực lượng lao động trong các khu kĩ nghệ, logistic công nghệ cao xung quanh.

Một điểm nhấn của Lic City là vườn hoa Bách Thảo với nhà thờ hoa bốn mùa, nổi tiếng với những con đường hoa giấy. "Không nơi nào tại Việt Nam hoa giấy lại đẹp như Phú Mỹ. Dưới cái nắng của mùa hè, sắc đỏ, vàng của hoa giấy sẽ biến thành những không gian check-in dành cho tuổi teen", thây mặt nhà đầu tư san sẻ nguyên nhân thiết kế những con đường hoa tại dự án.

polyad

Những con đường hoa giấy tại công trình.

Theo đại diện chủ đầu tư, Lic City hữu ích thế biến thành điểm tới sầm uất tại thị phường Phú Mỹ cũng như Bà Rịa - Vũng Tàu do lợi thế về địa điểm. Xung quanh dự án này là những trọng tâm công nghiệp lớn của Phú Mỹ như Cảng Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu công nghiệp 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia, 100.000 công phu...

Tấn sĩ Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP HCM nhận định, Phú Mỹ chiếm hữu ưu điểm để trở thành thị trấn công nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam. Bởi nơi đây chiếm hữu Cảng biển quốc tế Cái Mép - cụm Hoa Phượng đỏ nước sâu có các tàu container đi trực tiếp các nước Âu - Mỹ mà không phải qua các điểm trung gian.

"Thực tại, có Hoa Phượng đỏ quốc tế, địa phương sẽ được đầu tư cơ sở xứng tầm. Có cơ sở vật chất, cầu Hoa phượng đỏ sẽ thú vị thêm các khu công nghiệp dịch vụ. Có khu kĩ nghệ sẽ hấp dẫn thêm đa dạng công phu. Khi dân cư dồn vào một chỗ sẽ phân thành một thành phố phồn hoa, kéo theo kinh tế phát hành mạnh bạo", chuyên gia này cho nhân thức.

Lic City được kỳ vọng trở thành nơi

Lic City được hy vọng biến thành nơi "ổn định gia đình thành lập công ty" đúng nghĩa cho dân cư.

Thực tại chứng minh, sau khi đầu cơ Hoa phượng đỏ Cái Mép, Phú Mỹ hấp dẫn hàng loạt các công trình tỷ đôla như khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu công nghệ 5.000 ha với 100.000 công lao, khu dịch vụ Logistic Cái Mép, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ đô la.... Phổ thông chuyên gia đánh giá, trong 5 năm đến, Phú Mỹ có tiềm năng phát triển mạnh.

Hiện Phú Mỹ cũng chưa có bất cứ một điểm vui chơi, tiêu khiển đúng nghĩa cho cư dân. Sau khi xong xuôi, công trình còn đáp ứng bài toán chỗ ở cho chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư hy vọng.

Thông tin cụ thể liên hệ: Công ty phân phối độc quyền công trình Lic City
Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Tạo ra Nhà An Phúc Điền
Hotline: 091 3333 246
Website dự án: 

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét