Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Nhà thị trấn xây sẵn tạo sức lôi cuốn cho thị trường Đồng Nai

Đồng Nai là một trong 3 tỉnh giấc trọng tâm của vùng thị trấn Tp.HCM. Với tốc độ thị trấn hóa với tốc độ cao, Đồng Nai hấp dẫn số lượng lớn các chủ đầu tư địa ốc. Tất nhiên, để giảm thiểu hiện trạng nhiều khu đất thị trấn quy hoạch từ lâu nhưng không có dân cư, mô phỏng nhà xã xây sẵn đang được tạo động lực đầu tư và được cư dân dành đầu tiên lựa chọn.

Theo tin tức trong khoảng UBND tỉnh giấc Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ được đầu tư trên 33,3 ngàn tỉ đồng phát triển hạ tầng giao thông kết nối với trường bay Long Thành. Các dự án trong danh mục này gồm cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, đường Vành đai 3.

Đồng thời, tỉnh đang tiếp tục xúc tiến chủ trương xây dựng cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, kéo dài tuyến metro số 1 trong khoảng quận Thủ Đức qua đến thị trấn Biên Hòa.

Trước hàng loạt tin tức quy hoạch liên lạc, làn sóng đầu cơ địa ốc đã đổ dồn về Đồng Nai, nơi mà hơn 10 năm qua vẫn chưa bao giờ hết sốt. Ví như trước đó, đa số các dự án tại Đồng Nai là đất nền phân lô thì bây giờ mô hình khu đô thị chỉnh trang với item nhà phố, vi la xây sẵn đang là khuynh hướng được người dùng ưa thích.

Ngoài việc tạo nên những thị trấn khang trang thu hút dân cư, mô hình nhà xã xây sẵn được người dân chọn vì đáp ứng nhu cầu có nhà ở ngay, kiến tạo đẹp, quy hoạch hoàn chỉnh và phổ quát nhân thể ích dịch vụ cuộc sống.

Các dự án khu đô thị ở Đồng Nai đều có diện tích lớn nên các nhà đầu tư có thể phát huy đa dạng ý tưởng trong thiết kế và xây đắp. Chả hạn dự án Viva Park ở Trảng Bom được ví là Đà Lạt của miền Đông vì chiếm hữu địa điểm đẹp, môi trường xanh mát, khu vực đông dân cư và tính thanh khoản cao.

Dự án Viva Park là mô phỏng khu thị trấn khép kín mang đến thưởng thức sống đơn giản cho cư dân khi đầu cơ bài bản chuỗi hệ thống luôn tiện ích. Dự án có toàn vẹn trường mẫu giáo, trạm y tế, trung tâm thương nghiệp, khu khu vực chợ giải trí… để phục vụ yêu cầu của người địa phương.

Chiếm hữu sản phẩm nhà phố xây sẵn tại các khu đô thị giúp đối tượng mua hàng yên tâm về xây dựng và thiết kế. Chỉ cần nhận nhà là đối tượng mua hàng có thể tham gia ở ngay mà không cần phải mất phổ thông thời gian và nảy sinh các chi tiêu đầu tư.

Nhà phường tại dự án Viva Park có thiết kế 1 trệt 2 lầu đa công năng có kiến tạo quý phái, tân tiến được nhiều đối tượng mua hàng chọn. Đây cũng là dự án đang hút khách tại khu vực Trảng Bom khi ghi nhận lượng mua bán cao.

Mức giá nhà xã xây sẵn tại các khu thành phố ở Đồng Nai được bình chọn là theo nhịp thị trường, không có hiện trạng thổi bùng giá. Lấy Chẳng hạn chi phí nhà thị trấn xây sẵn tại dự án Viva Park là 1,8 tỷ đồng (1 trệt 2 lầu có sân để xe hơi). Mức giá này được xem là phù hợp để đầu cơ vì tính thanh khoản cao, sinh lời tốt.

Một nhân tố khác lôi cuốn khách hàng đến với các vật phẩm nhà phố xây sẵn là do chủ đầu tư vận dụng phổ thông công dụng tiến bộ. Tại khu thị trấn Viva Park, các nhân tiện ích công cộng đều sử dụng chuỗi hệ thống điện lanh lợi chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp tại vòi và ứng dụng các công nghệ văn minh 4.0 vào nhà ở.

Những dự án khu đô thị chỉnh trang tại Đồng Nai đang tạo nên sức lôi cuốn mới trên thị trường. Đây cũng là mô hình được chính quyền địa phương tạo động lực tạo ra vì hướng tới sự phát triển thành phố bền vững. Giới chuyên gia dự đoán, thị phần nhà xã xây sẵn sẽ vươn mình trở thành phân khúc chủ công và là khuynh hướng của hoạt động mua bán bất động sản Đồng Nai trong thời điểm đến.

* Tin tức chi tiết:

Hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Website: www.ldggroup.vietnam/vi/du-an/khu-do-thi/khu-do-thi-thuong-mai-viva-park.html


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét