Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Nhà phố thương mại Europe - điểm đến bán buôn bên bờ vịnh Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu châu Âu thuộc tổ hợp shophouse Sun Plaza Grand World sắp sửa hoàn thiện, mang đến trải nghiệm sắm sửa khác lạ cho du khách.

Điểm đặc sắc của hệ sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Cháy

Không còn là những phiên bản vẽ quy hoạch hay câu chuyện của tương lai, chỉ trong vài năm qua, tại trọng tâm Hạ Long, Bãi Cháy hiện lên với hình hài một thành phố du lịch sầm uất, đặc biệt.

Trong khoảng bãi tắm khang trang, bến Hoa phượng đỏ văn minh, những cung đường ven biển ngoạn mục cho tới những khu nghỉ ngơi, tổ phù hợp vui chơi giải trí quy mô thuộc hàng hàng đầu Đông Nam Á, hệ sinh thái Bãi Cháy đã vẽ nên một hành trình tò mò, vui chơi tiêu khiển đa trải nghiệm.

Hệ sinh thái cùng lúc sở hữu cả quảng trường và các khu bán buôn, xây đắp nhằm trở thành điểm thu hút hút khách hàng đầu gần giống các thành phố du lịch nhiều người biết đến quả đât. chậm tiến độ cũng là nguyên do chủ đầu tư chiến lược của Hạ Long đã kiến tạo quảng trường Sun Carnival Plaza và tổ thích hợp shophouse Sun Plaza Grand World nằm cạnh nhau trên con đường Hạ Long sầm uất, thành lập ra khu vực nở rộ cho thành phố.

Quảng trường và các khu mua sắm là trái tim của các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Quảng trường và các khu buôn bán là "trái tim" của các đô thị ngao du nổi tiếng trái đất

Ngoài ra Sun Carnival Plaza là điểm đến của các sự kiện, lễ hội tại Hạ Long thì Sun Plaza Grand World chính là môi trường của những công trình kiến trúc mang đẳng cấp quốc tế. Trong đó, ấn tượng là những dãy xã shophouse Europe tái hiện những cung đường châu Âu tại những thành phố Paris, Vienna.

"Những dãy thị trấn này đang dần hoàn thành và lôi cuốn du khách dừng chân tại Bãi Cháy. Được kiến tạo bởi các đơn vị tư vấn kiến tạo nhiều người biết đến nhân loại như WATG, One Landscape, Nhà phố thương mại Europe tạo nên cảm xúc mới tại thiên đường du lịch Hạ Long", đại diện chủ đầu tư Sun Group san sớt.

Tiểu khu Élyseé (Shophouse Europe) - dãy phố mua sắm đẳng cấp sắp hoàn thiện tại Hạ Long

Tiểu khu Élyseé (Shophouse Europe) - dãy thị trấn buôn bán sắp hoàn thiện tại Hạ Long

Hình như diện tích khổng lồ và nét lạ mắt về kiến trúc, Nhà phố thương mại Europe được định vị là dãy phố bán buôn cao cấp bậc nhất tại Hạ Long với kiến tạo chuyên biệt cho đa dạng loại hình buôn bán. Trong bối cảnh các phục vụ mua sắm, giải trí, làm cho đẹp là khoảng trống lớn trong chuỗi item ngao du ở Bãi Cháy, Nhà phố thương mại Europe được nếu như như điểm đặc sắc nhằm thú vị du khách chi thêm phổ biến tiền trong thời gian đang ký tạm trú.

Từ thống kê năm 2018 và 5 04 tuần đầu năm 2019, cứ nhàng nhàng 3 khách quốc tế tới vn thì một khách đặt chân tới Quảng Ninh với điểm đến thân thuộc Hạ Long.

Theo công ty tư vấn toàn cầu Boston (BCG), tốc độ phát triển du khách quốc tế của Việt Nam đạt nhàng nhàng 30% mỗi năm, thuộc hàng top đầu quả đât. Với các con số ước tích tương tự, Quảng Ninh và Hạ Long chiếm hữu phổ biến lợi thế đón dòng khách khổng lồ. "Công tác còn lại là sản xuất menu giải trí nghỉ ngơi lôi cuốn để chinh phục những vị khách có mức chi phí cao này", thây mặt công ty trả lời nhấn mạnh.

Hưởng thụ buôn bán cao cấp

Nói về hưởng thụ mua sắm, khác biệt là phong cách thì không thể bỏ qua các đại lộ tráng lệ nhiều người biết đến châu Âu như Champs-Élysées, Montaigne (Pháp), Shambles, York (Anh); Prince, Edinburgh (Scottland); Nine, Amsterdam (Hà Lan).

Nhằm mô tái hiện không gian buôn bán đậm chất Âu, Sun Plaza Grand World - Nhà phố thương mại Europe mang tới tiểu khu Élyseé, lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ Champs Élysées. "Đây được mệnh danh là nơi kết tinh những vẻ đẹp của lối kiến trúc, lịch sử văn hóa châu Âu và cả những shop bắt mắt xa hoa, quý phái hàng đầu Paris", thây mặt chủ đầu tư khẳng định.

Quảng trường nội khu Shophouse Europe.

Quảng trường nội khu Nhà phố thương mại Europe.

Theo thây mặt Sun Group, trải nghiệm tại tiểu khu này không chỉ thuần tuý mua sắm. Đây là thời cơ trải nghiệm sự giao trâm giữa nhịp sống Paris và bề dày lịch sử của vịnh di sản. Ở đó du khách vừa thỏa mãn được nhu cầu bán buôn, giải trí, vừa được sống trong không gian châu Âu chỉ cách thức Hà Nội hơn một giờ chạy xe.

Élyseé vừa cho ra mắt nhì block trung tâm nằm cạnh các tiểu cảnh đài phun nước và tượng đá nghệ thuật. Đây là điểm thu hút quan trọng của toàn khu Nhà phố thương mại Europe.

Nhà đầu tư cùng lúc tung chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 04 tuần và chắc chắn tìm lại 130% giá sàn sau 8 năm nhằm tiết kiệm điều kiện đầu tư chiếm hữu căn nhà phố thương mại cho khách hàng.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết thêm sau khi ra mắt thị trường trong khoảng đầu 2019, giá trị các căn nhà xã tại nhà phố thương mại Europe ghi nhận phát triển cao, nhiều chủ đầu tư sinh lợi. "Nhì block ở vị trí kế bên quảng trường nội khu sẽ là thời cơ đáng cân nhắc cho các chủ đầu tư chưa mua được các căn đẹp ở các đợt ra mắt trước hoặc phải tìm lại giá cao hơn trong khoảng hoạt động mua bán thứ cấp", vị đại diện này nói.

Bảo An


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét