Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Mường Thanh lại bị phạt vì vi phạm phòng cháy chữa cháy

Uỷ ban quần chúng tỉnh giấc Bắc Ninh vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 80 triệu tiền việt đối với Nơi nghỉ ngơi Mường Thanh Luxury Bắc Ninh. Siêu thị Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Tập đoàn Mường Thanh là đơn vị điều hành, vận hành công trình Tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi, trọng điểm thương mại và bình thường cư Mường Thanh Bắc Ninh. 

Nguồn cội do công ty điều hành đã đưa nhà, nhà cửa tham gia hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy, trong khoảng tầng 17 đến tầng 27. 

Công ti Cũ kĩ phần Công ty Mường Thanh được đòi hỏi công ty nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy trước khi đưa công trình hoạt động trở lại ngay sau khi nhận quyết định. 

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh - Căn tin Công ti Cũ kĩ phần Tập đoàn Mường Thanh phải nghiêm chỉnh thực hiện quyết định xử phạt này. Nếu như quá thời hạn tổ chức kinh doanh không thi hành sẽ bị cưỡng nhạo báng thi hành theo quy định của qui định. 

Không riêng gì Mường Thanh, Công ti TNHH Đầu tư châu Á - Thái Bình Dương - Bắc Ninh là chủ đầu tư tòa tháp Trọng tâm thương nghiệp, nơi nghỉ ngơi, văn phòng và căn hộ để bán Royal Park Bắc Ninh cũng bị xử phạt 52 triệu tiền việt do vi phạm hành chính.

Cụ thể, khi cơ sở được thẩm chuẩn y và nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy, trước khi đưa hạ tầng tham gia hoạt động người đứng đầu tư sở không có văn phiên bản lên tiếng và ký chắc chắn đã đáp ứng đủ yêu cầu và duy trì các yếu tố kiện an ninh về phòng cháy chữa cháy trong thời kỳ sử dụng nhà, tòa tháp và hoạt động làm hàng hóa.

Doanh nghiệp này cũng không trình giấy má để thẩm duyệt y lại khi cải tạo, mở rộng, thay đổi thuộc tính sử dụng nhà trong quá trình sử dụng; không sắp xếp, niêm yết nội quy về phòng cháy chữa cháy; trang trang bị công cụ phòng cháy chữa cháy không toàn vẹn theo quy định, không rà soát định kỳ chuỗi hệ thống chống sét…


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét