Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Mô phỏng cho thuê đất trồng rau nở rộ | MuaBanNhaDat

Cho thuê đất trồng rau tấp nập

Mô hình cho thuê đất trồng rau để phục vụ gia đình, hoặc đầu cơ nghỉ dưỡng sinh thái hòa hợp nông nghiệp được nhiều chủ đầu tư phát triển ở vùng ven Thủ đô. Chủ một doanh nghiệp đang cho thuê đất trồng rau tại Sóc Sơn, Hà Nội báo giá thuê mỗi lô đất 50 m2 là 1,6 triệu đồng mỗi tháng, loại 35 m2 là 1,3 triệu đồng. Giá thuê trên đã bao gồm tiền giống, phân bón, công chăm bẵm, đất, nước, lưới... và tiền vận chuyển rau tới tận nhà hàng tuần. Những khách hàng thuê trong khoảng vườn rau thứ 2 trở lên sẽ được ưu đãi, giảm giá. Khoản tài chính thuê được trả theo từng 04 tuần tham gia 5 ngày đầu tháng.

"Với quy mô vườn đã thuê, khách hàng có thể chọn các loại rau được trồng trong danh sách của chúng tôi. Hàng tuần, tổ chức quản lý nông trại sẽ tổ chức một buổi đưa khách lên thăm quan vườn rau hoặc hái rau. Khi được thu hoạch, mỗi tuần một lần, nông trại sẽ vận chuyển rau sản phẩm hoàn chỉnh đến tận nhà của đối tượng mua hàng", chủ dự án cho thuê đất trồng ray cho nhân thức và chia sẻ thêm, nhiều hàng ngũ đối tượng mua hàng cùng nhau thuê một hoặc phổ thông vườn rau để sử dụng.

Thây mặt một đơn vị đang sản xuất phổ quát nông trại tại Thanh Trì cũng cho biết bắt đầu khai triển mô hình cho khách hàng thuê vườn hơn một năm nay. Trên mảnh vườn đó, tổ chức kinh doanh sẽ giúp khách hàng gieo trồng các loại rau, củ theo yêu cầu với 4 mục tiêu không thuốc trừ sâu hóa học, không thuốc kích thích phát triển, không dư thừa nitrat, không kim loại - hóa chất tồn dư trong đất, nước tưới...

"Ở mô hình này, đơn vị đóng vai trò là công ty làm phục vụ nông nghiệp, để mắt vật phẩm, chẳng hề là buôn bán rau", đại diện đơn vị nhấn mạnh. Anh cho biết thêm, quá trình làm việc, chăm sóc, bảo vệ thực vật chủ quản bằng chính sách hữu cơ với từng mảnh vườn đều được minh bạch cho từng khách. Các khách hàng sẽ có tài khoản để đăng nhập tham gia chuỗi hệ thống theo dõi lộ trình trồng trọt, chăm bẵm và thu hoạch vườn rau. Ở đó, nhật trình cày đất, phơi ải, bón lót, gieo hạt cho đến bón phân, tỉa lá... được cập nhật chi tiết, kèm hình ảnh. Đến ngày thu hoạch, công ti này sẽ giao đến tận nhà cho khách với tần suất 1-3 lần mỗi tuần.

ha noi no ro mo hinh cho thue dat lam vuon

Mô phỏng cho thuê đất trồng rau đem lại phổ biến ích lợi kinh tế

Hòa hợp mô phỏng nghỉ ngơi

Ngoài mô phỏng cho thuê đất trồng rau và để mắt rau trồng thuần tuý, một vài chủ đầu tư câu kết mô hình nghỉ dưỡng sinh thái kết với nông nghiệp ở vùng ven đô. Một chủ đầu tư đang mở bán các lô đất vườn tại Hòa Bình với quy mô 150-165 m2 với giá khoảng 400 triệu tiền việt. Mỗi 04 tuần chủ chiếm hữu được nhận 15 kg rau sạch sẽ hữu cơ chính tại vườn của bản thân mình và được free dịch vụ quản lý vườn trong 5 năm. Anh cho nhân thức lô đất nằm trong một công trình nghỉ ngơi rộng hơn 30 ha, chiếm hữu các một thể ích khác như hồ bơi, nhà hàng, café, nhà điều hành, khu nơi nghỉ ngơi trung tâm, mini golf, hồ sen, khu thiền, thưởng trà, câu cá, trọng tâm hội nghị... Vì vậy, ngoài số rau được kiếm được hàng tháng, mỗi năm chủ nhân các lô đất cho thuê đất trồng rau có 15 ngày miễn phí nghỉ ngơi trong quần thể, để chăm sóc vườn, cắm trại...

Đặc biệt, để lôi cuốn khách, các chủ đầu tư chắc chắn hỗ trợ chuyển đổi mục đích dùng thành đất ở và khiến sổ đỏ cho khách hàng trong thời hạn 90 ngày (tức 3 bốn tuần kể từ khi sắm). Trong trường hợp không làm cho được sổ đỏ, công ty này cam đoan mua lại với trị giá bằng 124% trị giá hợp đồng khách đã mua.

Sau khi nhận sổ đỏ, trên lô đất này, chủ sở hữu các lô đất có thể trả 200 - 300 triệu tiền việt để chủ đầu tư xây dựng một căn nhà, rồi ủy thác cho nhà đầu tư kinh doanh với mức cam đoan lãi 30-50 triệu tiền việt một năm. Căn nhà gỗ này sẽ được bàn giao sau 120 ngày kể từ khi khách hàng ký ký hợp đồng cho doanh nghiệp khai triển việc xây đắp.

"Không giống như các sản phẩm đất nền thông thường là khách hàng chính yếu kỳ vọng ngày càng tăng lợi nhuận nhờ sự tăng giá đất và phải chờ đợi cơ hội sốt giá. Với mô hình này, chúng tôi hướng đến những đối tượng mua hàng có ý định hưởng lợi từ mô hình trồng rau tinh khiết và sinh thái nghỉ ngơi cuối tuần", một nhà đầu tư nói.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét