Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Lý do căn hộ C-Sky View thu hút giới chuyên gia nước ngoài - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tọa lạc tại phố Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một và nhiều chủng loại luôn thể ích cao cấp phù hợp với phổ thông chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu kĩ nghệ liền kề.

Đón đầu yêu cầu căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh giấc có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao với hơn 50% dân số là người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà. Riêng thành phố Thủ Dầu Một có 7 khu công nghiệp diện tích trên 3.400ha đang hoạt động. Mỗi năm, khu vực cần bổ sung hàng chục nghìn công trạng để bảo đảm phát triển các đơn vị quản lý công nghiệp.

Theo thông tin trong khoảng Sở Ý tưởnrg và Đầu tư Bình Dương, tính lũy kế tới ngày 20/10/2018, Bình Dương là địa phương đứng thứ ba cả nước (chỉ sau TP HCM và Thủ đô) về hấp dẫn vốn đầu cơ nước ngoài.

Phổ quát tổ chức quốc tế như: Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand... liên tục có ý tưởnrg cung cấp tiền để xây đắp và phát hành các khu thành phố, khu kĩ nghệ... Yếu tố này thú vị lượng lớn chuyên gia từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đến sinh sống và làm cho việc tại đây.

Nhờ vậy những dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cao cấp của chuyên gia nước ngoài sẽ lôi cuốn sự ân cần của đối tượng này.

TP Thủ Dầu Một thu hút đông đảo chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp.

TP Thủ Dầu Một thu hút hầu hết chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghệ.

Địa điểm thuận tiện, không gian sống tiến bộ

C-Sky View tọa lạc tại thị trấn Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một. Từ đây, dân cư chỉ cần khoảng 5 phút chuyển động tới Becamex Tower, trường học các đơn vị quản lý, Big C, rạp chiếu phim CGV, trên hè phố...; 10 phút để đến đến bệnh viện, ngân hàng, phố đi bộ nước Thanh Lễ... và khoảng 15 phút đến Aeon Mall, Coop Mart, sân đi lại Gò Dầu... Hình như đó, vị trí dự án liền kề các khu công nghệ như VSIP 1, 2, Sóng Thần 3... 

C-Sky View gồm 1.166 căn hộ, nhiều chủng loại quy mô từ 53m2 đến 173m2. Các căn hộ thiết kế theo phong cách tối giản (minimalism), mang tới không gian sống văn minh, quý phái cho dân cư.

Nhà đầu tư cũng xây dựng loạt một thể ích đa dạng như hồ bơi 600m2, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, tiệm tạm hóa cây cối, bến xe trẻ con, khoang tị nạn...

Theo chủ đầu tư, với những ưu thế nổi trội, C-Sky View lôi cuốn sự thân mật và tham gia store trăm đối tượng mua hàng trong Lễ công bố chính thức dự án thời kỳ 1 diễn ra ngày 16/6 cách đây không lâu.

Lễ công bố chính thức dự án thu hút đông đảo khách hàng. 

Lễ thông báo chính thức dự án thu hút sự tham gia của toàn bộ đối tượng mua hàng.

"C-Sky View cũng là một trong những khu căn hộ đầu tiên tại Bình Dương Áp dụng kĩ nghệ 4.0 trong điều hành, điều hành. Nhờ đó, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, mọi yêu cầu của cư dân cho cuộc sống dễ chơi sẽ được thực thi mau lẹ", đại diện nhà đầu tư chia sớt.

Nhà đầu tư kỳ vọng đây sẽ là nơi ổn định chỗ ở phù hợp cho giới chuyên gia nước ngoài và cũng là thời cơ tốt đối với nhà đầu tư.

Hoài Phong

Thông tin cụ thể, liên hệ đơn vị tạo ra kinh doanh: Công ty CP Bất động sản Cen Sài Gòn. 

Website: . Hotline: 0937 64 24 64


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét