Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Loạt nhân tiện ích 5 sao tại condotel Apec Mandala Wyndham Phú Lặng - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài ra lối kiến trúc Tây Nguyên hiện đại, dự án của chủ đầu tư Apec Group gây để ý với hệ thống nhân thể ích tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà đầu tư cho biết Apec Mandala Wyndham Phú Yên ổn phục vụ rộng rãi mục tiêu, quy chuẩn quốc tế do được vận hành và điều hành bởi Tập đoàn Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Duyệt y công trình, Apec Group cho nhân thức hy vọng trưng bày phổ thông hơn vẻ đẹp tiềm tàng của vn tới với khách vãn lai quốc tế. Tại dự án chủ đầu tư chú tâm chuỗi hệ thống loạt luôn thể ích cao cấp.

Trọng tâm thương mại Apec Center

Được đầu cơ theo mô phỏng của những trọng tâm bán buôn hiện đại của quả đât, Apec Center tập kết đa dạng nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế, đáp ứng mọi cầu sắm sửa và thưởng thức dịch vụ của du khách. 

Bể bơi vô cực

Một trong những điểm nhấn luôn thể ích tại Apec Mandala Wyndham Phú Im là bể bơi vô cực. Nhà cửa được thiết kế trên cao với góc nhìn hướng biển, mang đến cho du khách tầm nhìn bất tận với biển xanh ngút ngàn.

Bể bơi vô cực thu hút các tín đồ du lịch bởi thiết kế hiện đại, tầm nhìn đẹp mắt... 

Bể bơi vô cực lôi cuốn các tín đồ du lịch bởi thiết kế hiện đại, góc nhìn thích mắt... 

Gym và Spa - Jim Jil Bang

Tại dự án, chủ đầu tư chú tâm xây dựng luôn thể ích gym và spa, mang tới cho du khách những hưởng thụ chăm bẵm sức khỏe và khiến cho đẹp hoàn toản. Trong đó, phòng xông hơi Jjim Jil Bang Hàn Quốc cũng là giải pháp thải trừ độc tố, thanh lọc thân thể hiệu quả. 

Jjim Jil Bang vừa là một hoạt động chăm sóc sức khỏe cá nhân, vừa được nâng tầm thành triết lý sống cộng đồng, nơi mọi người chia sẻ yêu thương, gia tăng gắn kết. 

Jjim Jil Bang vừa là một hoạt động chú tâm sức khỏe cá nhân, vừa được nâng tầm thành nguyên tắc sống cộng đồng, nơi dân chúng chia sẻ yêu thương, ngày càng tăng gắn kết. 

Nhà hàng Á - Âu

Nghỉ ngơi tại đây, dukhách có thể cảm kiếm được và tìm hiểu môi trường ẩm thực nhiều chủng loại, nhiều màu sắc, đầy đủ đặc thù của ẩm thực Á - Âu giữa lòng đô thị biển Tuy Hòa.

Sky bar

Tọa lạc tại địa điểm cao nhất của Apec Mandala Wyndham Phú Lặng, sky bar là điểm đến cho những bạn nào yêu mến không gian rất dị, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh đô thị Tuy Hòa trong khoảng trên cao theo tầm nhìn mới lạ và lắng tai những bữa tiệc âm nhạc thú vị.

Hội trường đa năng

Với hàng loạt trang trang bị hiện đại, hội trường đa năng tại Apec Mandala Wyndham Phú Yên ổn dự định là nơi công ty các hoạt động sinh hoạt tập thể, hội nghị, hội thảo, chương trình kỷ niệm... theo nhiều phong cách không giống nhau.

Trung tâm huấn luyện

Theo nhà đầu tư, trọng tâm đào tạo (đào tạo center) sẽ là nơi diễn ra các chuỗi sự kiện tập huấn, giáo dục, hoạt động... mang tính định hướng cho dân cư và giới trẻ tại Phú Yên ổn. Nhân thể ích được xây đắp với chỉ tiêu giúp thế hệ trẻ có thể tạo ra tối đa năng lực của bản thân phê duyệt cơ chế giáo dục năng lực, tư duy và tài năng sáng tạo", thây mặt Apec Group cho biết. 

Hình như đó, Apec Mandala Wyndham Phú Yên ổn cũng gây ấn tượng với lối kiến trúc mang âm hưởng văn hóa dân tộc rực rỡ. 

Dự án nằm ở vị trí trung tâm trên đại lộ Hùng Vương của thành phố Tuy Hòa

Công trình nằm ở địa điểm trọng điểm trên đại lộ Hùng Vương của thị trấn Tuy Hòa.

Với ý nghĩ đó kiến trúc lấy cảm hứng từ ghềnh Đá Đĩa - địa danh ngao du nổi tiếng tại Phú Lặng, công trình vừa tạo điểm đặc sắc về thị giác, vừa tôn vinh đặc biệt của lãnh hải này. Công trình còn mang đẳng cấp kiến trúc Tây Nguyên, với đặc thù của vùng cao nguyên, nơi sinh sống của các dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...

Tranh, tre, nứa, lá... được sử dụng trong nội thất dự án.

Tranh, tre, nứa, lá... được dùng trong phía bên trong công trình.

"Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói tầm thường là nhắc đến tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này biểu hiện trong từng cụ thể nhỏ nhất của phía bên trong công trình như chiếc bàn, phiến ghế nằm, họa tiết thổ cẩm...", nhà đầu tư trưng bày.

Hoài Phong


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét