Follow on FaceBook

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Loạt công trình đổ bộ dồn dập, hoạt động mua bán địa ốc Phú Mỹ sôi động

Theo phổ thông chuyên gia, không nơi nào tại vietnam có thể chiếm hữu được phổ thông "ưu điểm" để biến thành thị trấn Cảng hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ.

Phú Mỹ sẽ sánh ngang Hải Phòng trong vài năm tới

Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của Trường Đại học Nhà băng Tp.HCM: ít nhất trong 5 năm tới, Phú Mỹ sẽ có phổ biến tiềm năng để thực hiện được diện tích ngang bằng Hải Phòng và mai sau sẽ biến thành "Bussan, Thượng Hải" của vietnam.

Theo Tiến sĩ Hải, tại vietnam, không có một đô thị nào có gắn kết cơ sở vật chất như thị thị trấn Phú Mỹ, khi là lối vào giao thương store chục tuyến các con phố huyết quản, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, Cảng biển…

Chi tiết, Phú Mỹ sở hữu Hoa Phượng đỏ nước sâu biển quốc tế, có thể khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và tải hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu - Mỹ mà chẳng hề qua các trạm trung chuyển quốc tế.

Theo các chuyên gia, bất kỳ nơi nào có Hoa Phượng đỏ quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trọng tâm giao thương của cả giang sơn và khu vực. Có Hoa phượng đỏ biển quốc tế, sẽ được đầu tư cơ sở; khi có hạ tầng sẽ thú vị các khu kĩ nghệ; có khu công nghệ sẽ hấp dẫn công huân và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo rộng rãi ngành khác cùng tạo ra.

Sau khi phát triển cảng biển, Phú Mỹ được Chính phủ dồn vào một chỗ tăng mạnh cơ sở vật chất với: Quốc lộ 51 nối Biên Hoà - Phú Mỹ, quốc lộ 56 nối Long Khánh - Phú Mỹ; cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, con đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; đường liên Hoa Phượng đỏ và đường liên khu công nghệ. Khác biệt, khi trường bay Long Thành đưa tham gia khởi công, Phú Mỹ chỉ cách thức phương pháp trường bay quốc tế Long Thành 25 km.

Đáng xem xét, vào đầu bốn tuần 4, Bộ Xây dựng cũng đang xúc tiến xây đắp tuyến tuyến phố sắt Biên Hoà - Vũng Tàu, trong đó dành đầu tiên công đoạn 1: Dĩ An - Tân Mai - Thị Vải dài 62,42km. Tuyến tuyến phố sắt này được xây dựng với chỉ tiêu kết nối Hoa Phượng đỏ Thị Vải với các con phố sắt cao tốc Bắc Nam, để có thể dồn vào một chỗ chuyển vận hàng hoá từ các thức giấc phía Bắc, Đồng Nai, Bình Dương về Thị Vải để xuất khẩu.

Một tình tiết đáng chú ý khác, trong quý 2/2019, Liên danh Tổ chức kinh doanh Geleximco và Tổ chức kinh doanh Cổ phần Vận chuyên chở và Thương nghiệp Thế giới (ITC) vừa bắt buộc đầu cơ dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ và bến Hoa phượng đỏ Cái Mép hạ lưu có diện tích khoảng 1.168ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng (khoảng 1,32 tỷ đô la Mỹ). Ý định công sức dự kiến khoảng 15.000 đến 20.000 người.

Cơ sở đồng bộ, khiến cho các khu công nghệ, phục vụ nhộn nhịp chuyển vùng về Phú Mỹ liên tiếp như: Khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu kĩ nghệ Phú Mỹ 1-2-3 rộng 5.000 ha với gần 100.000 công trạng.

Siêu công trình đổ bộ dập dồn, hoạt động mua bán Phú Mỹ nhộn nhịp

Với tiềm lực sản xuất mạnh công nghiệp và Hoa Phượng đỏ biển, không quá bất ngờ khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, hàng loạt các ông lớn địa ốc dồn dập đổ bộ về Phú Mỹ để phát triển các dự án bất động sản. Dự kiến trong quý 3/2019, sẽ có 8 dự án của các nhà đầu tư lớn với tổng số vốn đầu tư 25.000 tỷ đồng đổ bộ tham gia hoạt động mua bán bất động sản Phú Mỹ.

Cuối tháng năm, Tập đoàn FLC vừa buộc phải đầu tư 3 dự án gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dại Safari và tổ thích hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ - Bà Rịa với tổng quy mô hơn 3.000 ha.

Loạt dự án đổ bộ dồn dập, thị trường địa ốc Phú Mỹ sôi động - Ảnh 1.

Công trình Lic City nằm trên con đường nối Quốc lộ 51 và 56.

Đầu tháng 6, BIDCO Group cũng sẽ công bố ra hoạt động mua bán dự án Lic City nằm ngay trọng tâm thành phố Cảng Phú Mỹ. Lic City là khu tinh vi thương mại, tiêu khiển và nghỉ dưỡng trước tiên của thị thị trấn Phú Mỹ.

Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất phố Hoa phượng đỏ, khi toạ lạc ngay trên đoạn đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống mạch máu của cả Bà Rịa - Vũng Tàu là Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Xung quanh dự án này sẽ là những trung tâm kĩ nghệ lớn nhất của Phú Mỹ như Hoa Phượng đỏ Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu kĩ nghệ 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia; 100.000 công sức…

Điểm đặc sắc của công trình là tuyến tiệm tạm hóa có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa đẳng cấp, các khu chợ sắm sửa… Khu phố đi bộ này tạo nét khác biệt nhằm hút khách bằng những con phường hoa giấy đỏ, phủ bóng bên những hình vẽ 3D chân thật…

Với mô phỏng này, trạm xe buyt của Lic City kết thúc được hy vọng sẽ là điểm "count down" mới của cả đô thị Hoa phượng đỏ Phú Mỹ, mang tới không gian đáp ứng yêu cầu buôn bán, tiêu khiển cho nhóm lao động trong các khu công nghiệp, logistic kĩ nghệ cao bao quanh. Hiện giá đất tại dự án Lic City đang được công bố ra thị trường với mức giá khoảng 800 triệu/nền.

Hiện tại giá trị của bất động sản Phú Mỹ khá thấp so với tiềm năng mà thị phố (hoặc thủ phủ Hoa Phượng đỏ biển - Công nghiệp) này đang có. Cho nên, không khó khăn hiểu khi quá phổ biến "đại gia" địa ốc đổ về đây trong năm nay.


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét