Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Lộ diện đại lý chính thức phân phối công trình "nóng" EcoHome 3

Sáng ngày 21/6, nhà đầu tư Capital House đã đơn vị lễ ký kết và thông báo đại lý phân chia căn hộ thương mại tòa NO2 - NO3, dự án EcoHome 3. Theo đó, Công ti Cũ rích phần Phục vụ bất động sản VinCapital và Tổ chức kinh doanh Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng sẽ là nhị doanh nghiệp chính thức phân phối những căn hộ đang rất được sắp có ở trục đường Tân Xuân (quận Bắc Trong khoảng Liêm).

Phát biểu tại lễ ký kết, thây mặt nhà đầu tư Capital House cho nhân thức: "EcoHome 3 là dự án trung tâm của Capital House trong năm 2019 với việc khai triển xây đắp nhì tòa nhà NO2 - NO3. Ngay trong khoảng những ngày đầu triển khai công trình, các chỉ tiêu về chất lượng luôn được xác định đặt lên bậc nhất, nhằm mang đến cho cư dân EcoHome 3 một môi trường sống xanh tốt nhất - đó cũng chính là một trong những cam đoan xuyên suốt để chúng tôi hướng tới xây dựng cộng đồng dân cư EcoHome 3: Sống xanh - Trọn an lành".

Nhị doanh nghiệp đại lý là VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng được chọn lựa trong khoảng phổ biến công ty đối tác phân chia các vật phẩm BĐS tại Hà Nội.

"Với uy tín và kĩ năng triển khai hoạt động mua bán, Capital House ước muốn VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng sẽ là cầu nối đưa những căn hộ xanh của EcoHome 3 đến tay khách hàng, là những đối tác làm ăn hỗ trợ đắc lực trong hệ sinh thái xanh mà Capital House ước muốn xây dựng cho dân cư của mình", vị đại diện Capital House nhấn mạnh thêm.

Đại diện hai đơn vị phân phối cũng đã có những bình chọn khả quan về item, song song đưa ra cam đoan và hi vọng tham gia sự phù hợp tác chiến thắng trong việc khai triển bán hàng một công trình "nóng" như tòa NO2 - NO3 của dự án EcoHome 3.

"Với trải nghiệm xây đắp và triển khai hoạt động mua bán, chúng tôi đánh giá các căn hộ thương mại EcoHome 3 là sản phẩm tốt hàng đầu tại thị trường cùng phân khúc, với những ưu điểm cạnh tranh không dự án nào có được", đại diện VinCapital cho nhân thức.

Gần 100 chuyên viên tư vấn tới trong khoảng Địa ốc Kiến Hưng và VinCapital đã được tập huấn các khả năng bán hàng và khác lạ là những điểm khác biệt tại các căn hộ hai tòa NO2 - NO3 của công trình EcoHome 3. chậm triển khai chính là bảng hàng những căn hộ hấp dẫn nhất có view sông Hồng khoáng đãng, công trình cũng có ích thế về vị trí thuận lợi ở lối vào phía Bắc, tiện ích nội khu tân tiến và đồng bộ.

Dường như, tòa NO2 - NO3 cũng là nhị tòa nhà đất phố hội trước tiên tại vietnam đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Doanh nghiệp Vốn đầu tư quốc tế (IFC) cấp. Giải quyết được chứng chỉ này, dân cư EcoHome 3 chẳng những sẽ được sống trong một môi trường xanh mát mà còn dè xẻn được chi phí sinh hoạt điện, nước hằng bốn tuần.

Được biết, bảng hàng những căn hộ cuốn hút nhất sau cuối của dự án EcoHome 3 sẽ được tung ra hoạt động mua bán trong thời gian sắp đến và nhà đầu tư Capital House sẽ tổ chức lễ mở bán căn hộ thương nghiệp EcoHome 3 tham gia trung tuần bốn tuần 7 này.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét