Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Lâm thời dừng phát sóng 'Vụ mua bán bạc tỷ' phần can dự Chủ toạ Asanzo

Trao đổi với Tiền Phong sáng 24/6, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư ký biên tập - Đài truyền hình vn cho nhân thức: Các phần can dự tới Chủ toạ Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3 sẽ trợ thì thời dừng phát sóng, để chờ kết luận trong khoảng các tập đoàn công dụng.

Theo ông Nam, thời gian chọn ông Tam tham gia chương trình, "Asanzo vẫn chưa có vấn đề gì" và đều làm được các vấn đề kiện, tiêu chuẩn do đài đưa ra. Yếu tố này cũng tương tự trường phù hợp Chủ toạ Tổ chức Khaisilk Hoàng Khải khi bị nhận thấy sử dụng hàng China gắn mác hàng Việt cũng dừng nhập cuộc Shark Tank mùa 1 (năm 2017).

“VTV có các nhân tố kiện, tiêu chuẩn rõ ràng để chọn lựa nhân vật nhập cuộc chương trình Shark Tank, vấn đề kiện này được bình chọn ở thời gian chọn. Khi đó các chủ công ty đạt vấn đề kiện sẽ được mời tham gia. Khi chương trình phát sóng, nếu có yếu tố xảy ra sẽ tạm bợ dừng. Khi có kết luận của công ty công dụng VTV sẽ chú ý phát sóng tiếp hay không”, ông Nam nói.

Theo ông Nam, việc dừng phát sóng các phần có sự nhập cuộc của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam không ảnh hưởng đến lịch phát sóng của Shark Tank mùa 3 với các hero khác dự kiến lên sóng trong khoảng tháng 7 tới.

Được biết, Shark Tank vn là chương trình truyền hình thực tế bỏ ra riêng cho các startup vn. Chương trình này được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Trong mùa 3 này, Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam được trình bày sẽ tham gia với vai trò “cá mập” - chủ đầu tư cho các công trình thành lập công ty để khởi nghiệp tiềm năng.

Theo trưng bày của VTV, Shark Tank Việt Nam mùa 3 có sự tham gia của 7 chủ đầu tư, gồm:

- Shark Phạm Văn Tam – Chủ toạ Tập đoàn Asanzo vietnam

- Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Phương Đông

- Shark Nguyễn Mạnh Dũng - Giám đốc Quỹ CyberAgent

- Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ toạ HĐQT CENGROUP

- Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT Tổ chức Egroup

- Shark Thái Vân Linh – Tổng Giám Đốc Vingroup Ventures

- Shark Đỗ Liên - Nhà Sáng lập Ứng dụng LIAN


Theo Lê Hữu Việt

Tiền Phong


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét