Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Làm thế nào để có thể “nghỉ hưu sớm”

Khuynh hướng sớm thực hiện được hòa bình nguồn vốn để thu giãn cuộc sống, nghỉ ngơi vừa đủ, đang ngày một tạo ra, khác biệt trong tầng lớp người trung lưu và thượng lưu. Họ lựa chọn cách thức đầu cơ để "tiền đẻ ra tiền" một cách bình yên và bền vững.

Đầu cơ lanh lợi để "nghỉ hưu sớm"

Theo dò la "Mai sau hưu trí" của HSBC (2017), rất nhiều những người thuộc thế hệ Millennials (những người sinh trong khoảng 1980 - 1997) chờ đợi nghỉ hưu sớm hơn so với những người trong độ tuổi công tích các thế hệ trước. Điều này một phần được hiện ra bởi tâm lý "mê mẩn kiếm tiền và vẫn hưởng thụ tối đa cuộc sống". "Về hưu sớm" sẽ có phổ thông thời điểm và năng lượng để thực hiện những chiến lược ôm trong khoảng lâu.

Không dễ dàng để "nghỉ hưu sớm" mà vẫn có dòng tiền định hình, đáp ứng các ý định tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, những người có sẵn một khoản tích lũy sẽ chọn phương án đầu tư mưu trí để hàng 04 tuần thu về một khoản thu nhập tiêu cực định hình. Và thời gian còn lại, họ có thể thi hành những chiến lược ôm ấp từ lâu, hay thỏa mãn những thị hiếu, đam mê cá nhân.

Theo một thăm dò, 47% những người thuộc độ tuổi công tích nghĩ là đầu cơ bất động sản sẽ đem đến lợi nhuận khả quan nhất; vì nếu như gửi nhà băng, thì tiền thường mất giá theo thời điểm, còn trường hợp đầu tư tiến thưởng hay ngoại tệ thì hiệu quả sinh lời khá thấp. Trong đó, đầu cơ tham gia BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu cơ nhanh thu lợi nhất.

Làm thế nào để có thể “nghỉ hưu sớm” - Ảnh 1.

Khác với các dòng vật phẩm bất động sản để ở trong nội thành đông đúc, BĐS nghỉ dưỡng được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp với các nhân thể ích đồng bộ, tại những địa phương có tiềm năng sản xuất du lịch, tạo nên nguồn lãi liên tục và dài lâu cho chủ đầu tư.

Đầu tư condotel chuẩn quốc tế chỉ trong khoảng 900 triệu tiền việt

Một trong những công trình nghỉ dưỡng đang có sức hấp dẫn rất lớn trên hoạt động mua bán BĐS hiện thời là Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Trong quần thể rộng hơn 51ha của cả công trình, tòa condotel 9 tầng với 329 căn hộ khách sạn hạng sang lấy ngẫu hứng thiết kế từ những con sóng biển là điểm đặc sắc nổi bật, dự án condotel duy nhất tại bãi Ông Lang - nơi lưu giữ vẻ đẹp hoang vu của đảo Ngọc.

Khi các địa điểm khác trên đảo đã khá "chật hẹp" với quá phổ biến công trình, thì Bãi Ông Lang hứa hứa hẹn sẽ là nơi lôi cuốn nguồn đối tượng mua hàng cao cấp thích nghỉ ngơi tây riêng.

Đầu tư vào condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ mang lại lợi nhuận thụ động hàng năm một phương pháp an nhàn và ngày càng ổn định hơn dưới sự quản lý, điều hành của nhãn hiệu nhiều người biết đến nhân loại Mövenpick Hotels & Resorts.

BĐS Phú Quốc đang trở nên cực kỳ lôi cuốn với cả khách đầu cơ trong nước và quốc tế, tiềm năng tăng giá cũng vô cùng lớn theo thời gian. Thêm tham gia đó, một tin vui cho các chủ đầu tư đó là cách đây không lâu, Cơ quan Accor lên tiếng chính thức sáp nhập thành công thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts. Tương tự, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ thừa hưởng lợi ngày trong khoảng nguồn đối tượng mua hàng cho tới tiêu chuẩn điều hành phong cách của thương hiệu nghỉ dưỡng thế giới.

Với khoản đầu tư chỉ từ 900 triệu đồng tham gia dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có nguồn thu nhập bị động và vô cùng an rảnh, lanh lợi, bởi không cần phải tự kiếm tìm nguồn đối tượng mua hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ mà dòng tiền vẫn chảy về tài khoản mỗi 6 tháng một lần.

Với cam đoan lợi nhuận nhàng nhàng có thể lên đến 600 triệu tiền việt/năm của chủ đầu tư dự án, chủ chiếm hữu căn hộ sẽ có thể thu hồi vốn hối hả và kiếm được lợi nhuận vượt trội trong những năm tiếp theo. Thêm vào đó, mỗi năm, chủ chiếm hữu còn chiếm được 15 đêm nghỉ dưỡng free trên toàn chuỗi hệ thống khách sạn do MIKGroup tạo ra.

Với 100% căn hộ condotel view biển sẽ đi tham gia hoạt động trong năm 2019, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ mang lại lãi lớn cho nhà đầu tư

Thời gian này, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắn chắn sẽ là một công trình tuyệt vời cho nghỉ dưỡng và đảm bảo tối đa lãi cho đầu cơ. Đồng thời, là dụng cụ đắc lực để thực hiện ước mơ về một cuộc sống hòa bình tài chính, dành phổ thông thời gian và tuổi trẻ để hưởng thụ phổ biến hơn, sống chất hơn và đẳng cấp hơn.

*Thông tin chi tiết:

Hotline 1800 6106
Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét