Follow on FaceBook

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Khu thành phố BelHomes VSIP Bắc Ninh bàn giao căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

50 cư dân mai sau đã hên kiếm được món tiến thưởng tri ân là các chỉ vàng SJC 9999 từ nhà đầu tư. 

Vừa mới đây, Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh đã đơn vị buổi lễ bàn giao căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho những chủ nhân đầu tiên thuộc dự án khu thành phố BelHomes. Hàng trăm đối tượng mua hàng tới tham gia sự kiện và kiếm được phổ thông món quà tặng trong khoảng nhà đầu tư.

Lễ bàn giao căn hộ tổ chức hôm 15/6 với sự tham gia của nhiều khách hàng. 

Lễ bàn giao căn hộ doanh nghiệp hôm 15/6 với sự tham gia của phổ thông khách hàng. 

BelHomes được đầu tư và phát triển bởi Công ti TNHH VSIP Bắc Ninh - nhà đầu tư liên doanh giữa vn và Singapore. Công trình có tổng diện tích 5,7ha, bao gồm 365 căn hộ với nhì loại hình là nhà liền kề và nhà phố thương mại trong. Các căn kiến tạo theo tiêu chuẩn và thiên hướng nhà tiến bộ, thân mật với môi trường, đậm đẳng cấp sống đẳng cấp Singapore. 

Nằm trong khu liên phù hợp kĩ nghệ, thị trấn và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, BelHomes chiếm hữu địa điểm lối vào phía Đông Bắc, Hà Nội. Từ BelHomes, cư dân có thể gắn kết thuận lợi tới các tiện thể ích thương mại, giải trí cũng như các khu vực hành chính cần thiết. Dự án chỉ cách trọng điểm Thủ đô 30 phút tài xế, cách thức trọng điểm đô thị Bắc Ninh 20 phút và chỉ mất 35 phút để đến phi trường quốc tế Nội Bài.

Nằm trong khuôn viên của khu công nghiệp tiến bộ, với 20% diện tích dành để phát hành cây cối, cư dân BelHomes sẽ sống trong bầu không khí trong sạch với những mảng xanh tạo cảnh quan được nếu như "lá phổi xanh" cho toàn khu vực. Đây cũng là nguyên do Dot Property bầu lựa chọn BelHomes là "Công trình thị trấn phát triển vững bền tốt nhất Đông Nam Á" tham gia tháng 12/2018.

50 cư dân may mắn nhận món quà tri ân là 3 chỉ vàng SJC 9999 từ chủ đầu tư. 

50 cư dân hên kiếm được món tiến thưởng tri ân là 3 chỉ tiến thưởng SJC 9999 trong khoảng nhà đầu tư. 

"BelHomes được đầu cơ và xây đắp bằng cả máu nóng của số đông. Chúng tôi hy vọng kiến tạo những 'tổ ấm đoàn viên, đong đầy hạnh phúc' cho đối tượng mua hàng", ông Benjamin Lam - Giám đốc điều hành Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh giãi tỏ.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét