Follow on FaceBook

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Khu đô thị Bách Việt kỳ vọng đón dòng tiền trong khoảng giới đầu tư BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Giang đang phát triển thị phần BĐS khu công nghiệp nên công trình hầu hết được hưởng lợi trong khoảng ý định về nhà đất của giới chuyên gia nước ngoài.

Triển vọng đầu cơ tại thị trường Bắc Giang

Trong một thông báo của Jones Lang LaSalle (JLL) hồi năm rồi, tổ chức này đánh giá cao tiềm năng của hoạt động mua bán BĐS công nghiệp, trong đó, đề cập đến 4 nguyên nhân tạo nên sức lôi cuốn của ngành này gồm: chi phí thấp, vị trí chiến lược, kinh tế vững mạnh bất biến và phân khúc trung lưu gia tăng.

Từ đầu năm đến nay cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung diễn ra gay gắt, làm các nhà máy của những tổ chức đa đất nước chuyển dịch trong khoảng TQuốc sang vietnam và họ đang tuyển một lượng lớn nhân sự. 

Theo bình chọn của giới chuyên gia, ví như khuynh hướng này duy trì, sẽ càng tạo hấp lực cho bất động sản khu kĩ nghệ. Trong đó BĐS nhà ở và thương nghiệp có tác động tích cực, từ phân khúc cao cấp hướng tới người nước ngoài tới thị phần giá rẻ dành cho công nhân, người công huân ngoại tỉnh giấc. Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bình Dương, Long An... là những địa phương có hoạt động mua bán địa ốc khu kĩ nghệ đang khá tấp nập.

Tại miền Bắc, Bắc Giang được đánh giá là một trong những hoạt động mua bán BĐS tiềm năng dành cho các chủ đầu tư do nằm tại địa điểm chuyển tiếp giữa các tỉnh giấc phía Đông Bắc với các thức giấc Đồng bằng sông Hồng và Hà Nội Thủ đô. Đây cũng là điểm liên lạc quan trọng, điểm trung chuyển giao thương với tỉnh Quảng Tây - China.

Phối cảnh dự án khu đô thị Bách Việt. 

Phối cảnh dự án khu thị trấn Bách Việt. 

Theo Cổng thông tin điện tử thức giấc Bắc Giang, lũy kế 4 tháng đầu năm 2019, tỉnh lôi cuốn 290,6 triệu USD, tăng 40,7% cùng kỳ; cấp mới 11 công trình đầu cơ nội địa (vốn chứng nhận 187,7 tỷ đồng), 19 công trình FDI (vốn hoàn thành thủ tục 148,7 triệu USD), vấn đề chỉnh 9 dự án FDI (tổng vốn tăng thêm 134,1 triệu đô la Mỹ). Riêng về thú vị FDI, Bắc Giang đứng thứ 11 cả nước về số dự án, thứ 10 về vốn đăng ký. 

Dường như thu hút vốn đầu tư nước ngoài, việc phát triển các khu kĩ nghệ trên địa bàn thức giấc thú vị phổ quát chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống, tăng cường ý định nhà ở, trên hè phố, phục vụ, khu thành phố tại đây.

Với những điểm mạnh sẵn có, hoạt động mua bán BĐS Bắc Giang được dự báo ngày càng nở rộ, hấp dẫn phổ thông "ông lớn" bất động sản.

Khu thành phố sinh thái kiểu mẫu tại TP Bắc Giang

Chiếm hữu diện tích 22,57 ha, khu thành phố Bách Việt được quy hoạch trong một cục bộ kiến trúc xanh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, với 1.000 sản phẩm, trong đó gần 700 lô vi la, liền kề Bách Việt Lake Garden và 298 căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden.

Theo nhà đầu tư, đây là khu đô thị sinh thái, sở hữu phổ quát tiện thể ích tân tiến theo mô phỏng của các khu đô thị đẳng cấp trên quả đât. "Mỗi sản phẩm đều tối ưu hóa không gian sống và buôn bán, kiến tạo nên lối sống ổn định chỗ ở, thịnh trị, đẳng cấp và giao hòa cùng tự nhiên", nhà đầu tư biểu đạt. 

Một trong những nhân tố tạo nên sức hút của dự án là tính pháp lý. Đến thời gian hiện nay, nhà đầu tư công trình đã cấp nhiều đợt sổ đỏ theo cam đoan với khách hàng.

Khu đô thị Bách Việt đã bàn giao nhiều đợt sổ đỏ cho khách hàng

Khu thị trấn Bách Việt đã bàn giao rộng rãi đợt sổ đỏ cho khách hàng.

"Hàng trăm cuốn sổ đã được trao tận tay các dân cư tương lai. Hàng loạt ngôi nhà tân tiến được xây đắp, hàng trăm dân cư về sinh sống, dần sinh ra một khu đô thị nhộn nhịp, một số đông tân tiến", nhà đầu tư cho biết.

Ngoài ra đó, yếu tố vị trí cũng góp phần tạo trị giá gia tăng, thành lập ra cơ hội ổn định chỗ ở và đầu tư thuận lợi tại công trình.

Khu đô thị Bách Việt tọa lạc tại địa điểm dễ dàng trên đường Lê Lợi - một trong những tuyến tuyến đường sầm uất nhất TP Bắc Giang. Từ dự án, dân cư dễ ợt gắn kết đến các trung tâm hành chính, những nơi công cộng, những nơi công cộng tiêu khiển, bệnh viện trong khu vực...

Dự án cũng nằm gần phổ biến tuyến các con phố lớn như trục tuyến phố cao tốc Thủ đô - Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3... Vì vậy, dân cư có thể mau lẹ vận động tới Hà Nội và các tỉnh phụ cận.

Hình như đó, để nâng tầm chất lượng sống cư dân, chủ đầu tư Bách Việt Group chú trọng đầu cơ chuỗi hệ thống dịch vụ - nhân tiện ích tại khuôn viên khu thành phố.

Những tiện thể ích nội khu đã hoàn thiện và đưa vào dùng như phố đi bộ trẻ em Happy Land, cầu tình ái, tuyến đường dạo bộ cây xanh, con đường đèn lồng, quảng trường ánh sáng, sân tập sinh dưỡng, đài phun nước...

Thời điểm đến, Cơ quan Bách Việt cho biết sẽ tiếp diễn hoàn thành thêm phổ thông một thể ích khác như Clubhouse, bể bơi, bến du thuyền, quảng trường nghệ thuật... phục vụ ý định học tập, buôn bán, vui chơi, giải trí của dân cư mai sau.

Hà Trương

Thông tin địa chỉ tổ chức phân phối chính thức dự án:

Danko Group: 0886 048 688

AVLand: 0858 323 616


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét