Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Khu nghỉ ngơi khoáng hot Wyndham Thanh Thủy hy vọng nâng tầm du lịch Phú Thọ - VnExpress Kinh Doanh

Khi đi vào hoạt động, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng mong muốn góp phần nâng ngao du nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ lên tầm quốc tế.

Bí quyết Thủ đô khoảng 1 giờ di chuyển bằng siêu xe, Phú Thọ được coi là địa phương có rộng rãi tiềm năng phát triển các loại hình vật phẩm, dịch vụ du lịch.

Phú Thọ có 1.372 di tích lịch sử, gồm 161 di tích khảo cổ học, 262 chùa, còn lại là di tích kiến trúc nghệ thuật hoặc dấu tích kiến trúc và các di tích lịch sử cách mạng loạn lạc. Nổi bật là khu di tích lịch sử giang sơn đền Hùng và nhị di sản văn hóa quả đât là tôn giáo thờ tự Hùng Vương và hát xoan Phú Thọ.

Tiềm năng phát triển mỏ khoáng hot

Phú Thọ cũng sở hữu tiềm năng sản xuất loại hình du lịch gắn với chăm sóc sức khỏe là mỏ khoáng nóng Thanh Thủy thuộc thị trấn La Phù và thị trấn Bảo Yên, quận Thanh Thủy.

Đây là dòng suối chiếm hữu chất radon cùng hàng loạt khoáng chất tốt cho sức khỏe. Nước khoáng hot Thanh Thủy có kết cấu màu trong trắng, mùi đặc trưng của sulfur do khí lưu hoàng dioxide thoát tham gia không khí.

Nước khoáng nóng Thanh Thủy mang tới nhiều lợi ích sức khỏe.

Nước khoáng nóng Thanh Thủy mang đến phổ biến ích lợi sức khỏe.

Theo các chuyên gia, việc tắm tại mỏ khoáng nóng như vậy tốt cho người bị các chứng bệnh như phong thấp, đau tâm thần, rối loạn da, bệnh về tim mạch và áp huyết... Việc nhiều lần ngâm bản thân nội địa khoáng hot được cho là bí quyết trẻ lâu của người Nhật Phiên bản do giúp tăng tài năng miễn dịch, giúp cơ thể sản xuất collagen, khiến cho lờ đờ giai đoạn lão hóa. 

Rộng rãi cơ sở vật chất dịch vụ tắm khoáng Thanh Thủy đã đi vào hoạt động. Dĩ nhiên, một số được xây dựng thành các bể bơi công cộng ngoài trời, còn dễ chơi và chưa phục vụ tiêu chuẩn ngày một cao của du khách thập phương.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Thanh Thủy

Để đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi 5 sao của các du khách nội địa và quốc tế, khu nghỉ ngơi Wyndham Thanh Thủy có mặt trên thị trường. Theo chủ đầu tư, sử dụng triệt để tiềm năng sẵn có của mỏ khoáng, khu nghỉ dưỡng hẹn hứa hẹn mang tới những phục vụ nghỉ dưỡng rực rỡ. 

Một loạt căn hộ khách sạn sang trọng đã được xây dựng tại Wydham Thanh Thủy. Tại mỗi căn hộ đều vũ trang bồn khoáng nóng Onsen để du khách tận hưởng phút riêng tư.

"Loại kính phản quang khác biệt bao phủ phòng tắm quý phái như đem thiên nhiên tràn trề từng khoảnh khắc. Bạn có thể thả lỏng tâm tư trong làn nước an ủi, giữa trập trùng xanh tươi bay bổng, cảm giác phiêu diêu thảnh thơi", thây mặt nhà đầu tư chia sớt. 

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy lưng tựa núi Tản, mặt hướng sông Đà.

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy lưng tựa núi Tản, mặt hướng sông Đà.

Ngoài ra mỏ nước khoáng hot, khu nghỉ dưỡng khoáng hot 5 sao Wyndham Thanh Thủy cấu kết mô hình nghỉ dưỡng với dịch vụ chú tâm sức khỏe cao cấp. Công trình mang đến du khách phục vụ chăm nom sức khỏe từ hàng ngũ bác sĩ, vấn đề dưỡng nhiều năm kinh nghiệm với các phòng khám đông y, tây y, thiền, yoga, taichi...

Wyndham Thanh Thủy cũng cung cấp dịch vụ chăm nom sức khỏe dành riêng cho người cao tuổi, người có nhu cầu chăm nom khác biệt. "Đây có thể là món tiến thưởng ý nghĩa dành tặng người nhà, thân phụ mẹ. Cuộc sống cao cấp, dễ chơi và sự chăm nom hết dạ, giỏi giữa thiên nhiên hoang vu sẽ là liều thuốc quý cho tâm hồn và sức khỏe người lớn tuổi", đại diện nhà đầu tư san sớt. 

Chủ đầu tư kỳ vọng, công trình không chỉ nâng tầm suối khoáng Thanh Thủy thành dịch vụ 5 sao đẳng cấp mà còn góp phần xúc tiến du lịch nghỉ dưỡng Phú Thọ. 

Hoài Phong


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét